ฉีดโบท็อกรักแร้

แนะนำการฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว แก้ปัญหารักแร้เปียก รักแร้มีกลิ่นเหม็น โดยไม่ต้องผ่าตัด!

การที่เรามีกลิ่นตัว หรือมีเหงื่อใต้รักแร้ออกเยอะมาก รักแร้เปียกตลอดเวลา นอกจากจะสร้างความรบกวนต่อผู้อื่นแล้ว ยังส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพอย่างมาก สำหรับใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ แล้วไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงให้รักแร้หายเหม็น มีกลิ่นตัวลดลง ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป เพราะอทิตาคลินิก (Atita Clinic) จะมาแนะนำหัตถการที่ช่วยแก้ปัญหาเหงื่อใต้รักแร้ออกมากได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างการฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย!

โบท็อกรักแร้ คืออะไร?

ฉีดโบท็อกรักแร้ คือ การฉีดสารโบทูลนัมท็อกซินเอ (Botulinum toxin type A) หรือที่คุ้นเคยกันดีในชื่อ “โบท็อก” ฉีดเข้าไปที่รักแร้ เพื่อยับยั้งการทำงานสารสื่อประสาทอะซีทิลคอลีน (Acetylcholine) ซึ่งทำหน้าที่ในการควบคุมการผลิตเหงื่อของร่างกาย ทำให้หลังจากที่ฉีดโบท็อกไปแล้ว ปริมาณเหงื่อที่ออกมาใต้รักแร้ลดลงมากจนถึงแทบไม่มีเลย

ฉีดโบท็อกรักแร้ ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ได้อย่างไร?

แพทย์จะทำการฉีดโบท็อกเข้าไปที่บริเวณรักแร้ประมาณ 20 – 30 จุด เพื่อยับยั้งการทำงานของต่อมเหงื่อและกลิ่นกายบริเวณใต้วงแขนให้ทำงานน้อยลง ซึ่งหลังจากที่ฉีดโบท็อกรักแร้ไปแล้วจะช่วยลดเหงื่อบริเวณใต้รักแร้ได้มากกว่า 80% และการที่เราเหงื่อออกน้อยลงก็จะช่วยลดกลิ่นตัวตามไปด้วย เพราะเหงื่อเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ให้เกิดกลิ่นตัวนั่นเอง

ข้อดีของการฉีดโบท็อกรักแร้

 • เป็นวิธีแก้ปัญหารักแร้มีเหงื่อออกเยอะมาก ลดปัญหากลิ่นใต้วงแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อย สามารถบรรเทาอาการด้วยการทายาชาเฉพาะที่และประคบเย็นได้
 • ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ทันที
 • ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ สามารถเข้ารับบริการได้ทันที
 • ราคาฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว ไม่แพง เข้าถึงได้ง่าย

ใครบ้างที่เหมาะกับการฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว?

การฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว จะเหมาะกับกลุ่มคนเหล่านี้

 • ผู้ที่มีเหงื่อออกเยอะมากเกินไปจนทำให้มีกลิ่นตัว
 • ผู้ที่รักแร้เปียกชุ่มจนเห็นเป็นวงบริเวณใต้แขนเสื้อ
 • ผู้ที่มีแพ้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ไม่สามารถใช้ได้ เช่น โรลออน สเปรย์ หรือสารส้ม
 • ผู้ที่ต้องการความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้า
 • ผู้ที่ต้องออกงานสังคมบ่อย ๆ ต้องให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพ
 • ผู้ที่กลัวเจ็บ ไม่ต้องการผ่าตัดต่อมเหงื่อรักแร้ ไม่อยากมีรอยแผลเป็น และต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว 

ฉีดโบท็อกรักแร้ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ใช้โบท็อกกี่ยูนิต?

การฉีดโบท็อกรักแร้ หรือฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว จะใช้โบท็อกข้างละประมาณ 50 – 100 ยูนิต ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ผู้ทำการรักษา

ฉีดโบท็อกรักแร้กี่วันเห็นผล?

หลังจากที่ฉีดโบท็อกรักแร้ไปแล้ว จะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 – 7 วัน ในการที่เหงื่อใต้รักแร้จะค่อย ๆ ลดลง จนแทบไม่มีเลย ทั้งนี้ในคนที่ต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนก็อาจทำให้การผลิตเหงื่อออกมาเร็วกว่าปกติได้อยู่ แต่ก็มีปริมาณเหงื่อที่ลดลงอย่างแน่นอน

การฉีดโบท็อกรักแร้อยู่ได้นานไหม?

การฉีดโบท็อกรักแร้ก็เหมือนกับการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยบนใบหน้า จะอยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือนต่อการฉีดโบท็อก 1 ครั้ง ถ้าหากต้องการคงผลลัพธ์ไว้ก็จำเป็นที่จะต้องฉีดโบท็อกรักแร้ซ้ำ

เลือกฉีดโบท็อกรักแร้ที่ไหนดี?

การฉีดโบท็อกรักแร้ให้เห็นผลนั้น จะต้องฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ สามารถคำนวณปริมาณโบท็อกให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้ และจะต้องใช้โบท็อกของแท้ที่ผ่านการรับรองของ อย. เท่านั้น ดังนั้นจึงควรเลือกฉีดโบท็อกรักแร้กับสถานพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบประวัติแพทย์ และตรวจสอบผลิตภัณฑ์โบท็อกได้ว่าเป็นของแท้ โดยที่อทิตาคลินิก เราให้การดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

ฉีดโบท็อกรักแร้ราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดโบท็อกรักแร้จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อกที่ใช้ และปริมาณที่ฉีดเป็นหลัก โดยการฉีดโบท็อกที่อทิตาคลินิก มีโปรโมชันราคา ดังนี้

 • Hugel 100 ยูนิต ราคาประมาณ 4,999 บาท*
 • Nabota 100 ยูนิต ราคาประมาณ 4,500 บาท*
 • Xeomin 50 ยูนิต ราคาประมาณ 5,999 บาท*
 • Xeomin 100 ยูนิต ราคาประมาณ 9,999 บาท*

โดยแต่ละบริการอาจจะมีโปรโมชันเพิ่มเติมด้วย เช่น แถมฟรีฉีดเมโสแฟต และฉีดเมโสหน้าใส อย่างละ 1 – 3 เข็ม เป็นต้น

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดโบท็อกรักแร้ของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว ที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดสลายฟิลเลอร์ ที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

 

รีวิวฉีดโบท็อกรักแร้

 

สรุปเรื่องการฉีดโบท็อกรักแร้

จะเห็นได้ว่า การฉีดโบท็อกรักแร้เป็นหัตถการที่สามารถช่วยลดเหงื่อใต้รักแร้ และลดกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นนาน หลังจากฉีดโบท็อกไปแล้วสามารถลดเหงื่อได้มากถึง 80% สำหรับใครที่มีปัญหาเหงื่อออกใต้รักแร้มาก มีกลิ่นตัว จนรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อทำการฉีดโบท็อกรักแร้ ฉีดโบท็อกลดกลิ่นตัว ได้เลย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจในผลลัพธ์อย่างแน่นอน!

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า