ไหมอิตาลี ยกกระชับผิวได้เพียงเส้นเดียว
ไหมอิตาลี แบรนด์แรกที่ผ่านอย. ไทย เรื่องการยกกระชับผิวหน้า

ร้อยไหมอิตาลี (Definisse)

ร้อยไหมอิตาลี (Definisse) นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าด้วยเส้นไหมเส้นเดียว ทำให้เจ็บน้อยกว่าการร้อยไหมปกติ และเป็นเส้นไหมที่ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย ว่า “ใช้สำหรับการร้อยไหมกระชับหน้าได้โดยตรง” ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย คิ้วตก ตาตก แล้วไม่รู้จะร้อยไหมแบบไหนดี การร้อยไหมปรับรูปหน้าด้วยไหมอิตาลีอาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

การร้อยไหมอิตาลี คืออะไร?

การร้อยไหมอิตาลี หรือ Definisse-Italian Thread Lift เป็นเส้นไหมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ผลิตด้วยวัสดุที่ผสมผสานกันระหว่าง PLLA (Poly-L-Lactic Acid) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่น แข็งแรง กระตุ้นคอลลาเจนได้ดีกว่าไหมละลายทั่วไป อุ้มน้ำได้ดี ไม่เปราะแตกง่าย และยึดเกาะผิวได้ดี กับ PCL (Polycaprolactone) ซึ่งถือเป็นวัสดุมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงกว่าไหมละลาย โดยเมื่อนำเอาจุดเด่นของทั้ง 2 วัสดุนี้มาใช้ จะทำให้ไหมอิตาลีมีคุณสมบัติยืดหยุ่นและมีแรงดึงในการยกหน้าได้ดีกว่าไหมอื่น ๆ ทั้งยังช่วยในเรื่องกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าการร้อยไหมละลายแบบเดิม ๆ

ไหมอิตาลีต่างจากไหมชนิดอื่นอย่างไร?

การร้อยไหมอิตาลี มีข้อดีแตกต่างจากไหมชนิดอื่น ดังนี้

 • ไหมอิตาลี เป็นเส้นไหมที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยมีลักษณะเป็นเงี่ยงหันเข้าหากัน (Bidirectional Convergent Barb) เมื่อร้อยเข้าชั้นใต้ผิวหนังจะล็อคกับผิวได้ดีขึ้นมาก ตัวไหมจะไม่ขาดง่ายเหมือนวัสดุอื่น ๆ
 • ด้วยลักษณะของเงี่ยงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษของไหมอิตาลี  จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อการยกกระชับใบหน้าได้ในระยะยาว และทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
 • การร้อยไหมอิตาลีด้วยเทคนิคพิเศษในการร้อยของอทิตาคลินิก จะใช้เส้นไหมที่น้อยกว่า แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่า ยกได้มากกว่า และเสี่ยงต่อการช้ำน้อยกว่าการร้อยไหมชนิดอื่น

การร้อยไหมอิตาลีเห็นผลแค่ไหน อยู่ได้นานเท่าไหร่?

การร้อยไหมอิตาลีเพื่อการยกหน้าจะใช้ไหมเพียงข้างละ 1 เส้นเท่านั้น โดยใช้เทคนิคการร้อยเพื่อให้หน้ายกขึ้น ช่วยลดเหนียง คางที่ห้อย และทำให้กรอบหน้าดูชัดได้รูปมากยิ่งขึ้น อีกทั้งวัสดุของเส้นไหมที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งใบหน้าทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น สวยรับกันทั้งใบหน้า และได้ผลลัพธ์ยาวนาน 1-2 ปี

การเตรียมตัวก่อนร้อยไหมอิตาลี

 • งดรับประทานอาหารเสริม เช่น วิตามินซี วิตามินอี รวมถึงยาบางชนิด เช่น พาราเซตามอล อย่างน้อย 1 อาทิตย์ เพื่อป้องกันเลือดออกง่ายและเสี่ยงกับอาการช้
 • งดการทำเครื่องมือต่างๆ เช่น Thermage Ulthera 1-2 อาทิตย์ก่อนร้อยไหม แต่การร้อยไหมและทำเครื่องสามารถทำในวันเดียวกันได้
 • ถ้าต้องทำฟัน ให้ทำฟันก่อนการร้อยไหมหรือหลังจากร้อยไหมแล้ว 1 เดือน เพราะการทำฟันต้องอ้าปากกว้าง อาจจะทำให้ไหมหลุดออกมาได้

การดูแลตัวเองหลังร้อยไหมอิตาลี

 • งดแต่งหน้า 24 ชั่วโมงหลังร้อยไหมเสร็จ
 • งดนวดหน้าทั้งนวดมือและนวดเครื่อง
 • สัมผัสผิวหน้าเบา ๆ อย่านวดคลึงหรือเท้าคาง เพราะอาจจะทำให้การยกของไหมไม่เป็นไปตามที่แพทย์วางแผนไว้
 • ระวังการหัวเราะ หาว และการอ้าปากกว้าง ๆ เพราะอาจจะทำให้ไหมหลุดได้
 • หลังจากร้อยไหมอิตาลี 1-2 วัน ในบางเคสอาจจะสังเกตได้ถึงรอยบุ๋ม ซึ่งเป็นปกติของการร้อยไหมเนื่องจากผิวถูกดึงให้ตึง แต่รอยนั้นจะค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติใน 5-7 วัน

ใครเหมาะกับการร้อยไหมอิตาลี

คนที่ใบหน้ามีปัญหาหย่อนคล้อย มีเหนียง คางห้อย กรอบหน้าไม่ชัด คนที่มีใบหน้าอวบ มีไขมันสะสมก็สามารถร้อยไหมได้ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ประกอบด้วย

ข้อดีของการร้อยไหมอิตาลี

เจ็บน้อย แต่ยกกระชับนาน โดยการร้อยไหมอิตาลีจะใช้ไหมเพียงข้างละ 1-2 เส้นเท่านั้น นับเป็นจำนวนเส้นไหมที่น้อยกว่าการร้อยไหมแบบปกติมาก ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการบวมช้ำให้กับผู้ที่เข้ารับการรักษา และด้วยเทคนิคพิเศษในการร้อยไหมอิตาลีที่จะช่วยยกกระชับส่วนเกินต่าง ๆ ได้ดีกว่าการใช้เครื่องมือแบบอื่นในบริเวณกรอบหน้า เหนียง และการยกแก้ม

ร้อยไหมอิตาลี (Definisse) ราคาเท่าไหร่?

ร้อยไหมอิตาลี (Definisse) ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

รวมรีวิวร้อยไหมอิตาลี ร้อยไหม Definisse ที่อทิตาคลินิก

สำหรับใครที่อยากเห็นผลลัพธ์ในการยกกระชับของการร้อยไหมอิตาลี ร้อยไหม Definisse แบบชัด ๆ อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวร้อยไหมปรับรูปหน้าด้วยไหมอิตาลี (Definisse) มาให้แล้ว มีครบทั้งภาพรีวิวก่อนทำและหลังทำ ไปดูกันได้เลย

ภาพเปรียบเทียบร้อยไหมอิตาลี ข้างที่ทำแล้ว และข้างที่ยังไม่ได้ทำ
ภาพเปรียบเทียบร้อยไหมอิตาลีผู้ชาย ข้างที่ทำแล้ว และข้างที่ยังไม่ได้ทำ
ภาพเปรียบเทียบร้อยไหมอิตาลี ข้างที่ทำแล้ว และข้างที่ยังไม่ได้ทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ
ภาพรีวิวร้อยไหมอิตาลี ก่อนทำและหลังทำ

สรุปเรื่องการร้อยไหมอิตาลี (Definisse)

การร้อยไหมอิตาลี (Definisse) เป็นไหมละลายชนิดเงี่ยงที่ผลิตจากโคโพลิเมอร์ p(LA-CL) ซึ่งเป็นวัสดุชนิดใหม่ ทำให้มีเส้นไหมที่แข็งแรง เหนียว ยืดหยุ่น ไม่เปราะหัก หรือขาดง่าย สามารถใช้ร้อยไหมปรับรูปหน้าได้ในเส้นเดียว ช่วยลดจำนวนการใช้เส้นไหม เจ็บน้อยกว่า และพักฟื้นได้ไวกว่าการร้อยไหมทั่วไป อีกทั้งยังสามารถอยู่ได้นาน 12 – 15 เดือน นับเป็นอีกหนึ่งเส้นไหมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการร้อยไหมที่คุณไม่ควรพลาด!

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า