Certificate of Surgery , KOREA

ทีมแพทย์จบศัลยกรรมจากประเทศเกาหลีโดยตรง​

Certificate of Surgery , KOREA

ทีมแพทย์จบศัลยกรรมจากประเทศเกาหลีโดยตรง​

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ปากบาง ปากกระจับ

การทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขริมฝีปากให้มีรูปทรงที่สวยงาม เป็นกระจับ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูสดใส มีเสน่ห์ และน่ามอง โดยจะนิยมทำ 2 แบบหลัก ๆ คือ “ทำปากบาง” และ “ทำปากกระจับ” 

ใครที่มีปัญหาริมฝีปากหนา ริมฝีปากห้อย หรือยื่นมากผิดปกติ ปากปลิ้นออกมาเวลายิ้ม หรือปากเป็นเส้นตรง ไม่มีทรง แล้วต้องการทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากให้สวยงามมากขึ้น สามารถนัดคิวมาทำที่อทิตาคลินิก (Atita Clinic) ได้เลย คุณหมอของเราพร้อมดูแลทุกเคสด้วยความใส่ใจ มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

ทำปากบาง ทำปากกระจับ ราคาเท่าไหร่?

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ใครที่สนใจทำปากบาง ปากกระจับที่อทิตาคลินิก แล้วสงสัยว่า ทำปากบาง ทำปากกระจับราคาเท่าไร สามารถเปรียบเทียบแพ็กเกจราคาศัลยกรรมปากกระจับ ปากบาง ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 • ทำปากกระจับ ปากบนหรือปากล่าง ราคาเริ่มต้นที่ 7,999 บาท
 • ทำปากกระจับ ทั้งปากบนและปากล่าง ราคาเริ่มต้นที่ 15,999 บาท

สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถส่งรูปหน้ามาให้คุณหมอประเมินฟรี หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาที่คลินิกได้เลยที่ไลน์ @atitaclinic หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-324-4442 ทักได้เลย ไม่ต้องรอ!

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ปากบาง ปากกระจับ คืออะไร?

การทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก คือ การผ่าตัดเพื่อแก้ไขริมฝีปากที่หนาผิดปกติให้บางลง โดยแพทย์จะฉีดยาชาเฉพาะที่ แล้วทำการผ่าตัดเนื้อเยื่อด้านในบางส่วนออก แล้วเย็บปิดแผลและซ่อนแผลเป็นให้อยู่ในเนื้อเยื่ออ่อนด้านในของริมฝีปาก ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นเวลายิ้ม จัดเป็นการผ่าตัดเล็กที่ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้เลย

การทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากจะนิยมทำอยู่ 2 รูปแบบหลัก ๆ ได้แก่ การทำศัลยกรรมปากบาง และการทำศัลยกรรมปากกระจับ มีรายละเอียดดังนี้

การทำศัลยกรรมปากบาง

การทำศัลยกรรมปากบาง คือ การผ่าตัดเพื่อลดขนาดริมฝีปากบน หรือล่างให้บางลง ดูเรียวสวยขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปากห้อย หรือปากหนา แต่ไม่ได้ต้องมีปากรูปทรงกระจับ

การทำศัลยกรรมปากกระจับ

การทำศัลยกรรมปากกระจับ เป็นการทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากที่ได้รับความนิยมมากในคนไทย  โดยแพทย์จะผ่าตัดลดขนาดริมฝีปากบนและล่างให้บางลง พร้อมกับสร้างรูปทรงปากบนให้มีความโค้งเรียวสวย ปากกระจับเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าดูน่ารัก เซ็กซี่ และละมุนมากขึ้น

ใครที่เหมาะจะทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ปากบาง ปากกระจับ

ผู้ที่เหมาะจะทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ปากบาง ปากกระจับ มีดังนี้

 • ผู้ที่มีริมฝีปากหนา ปากห้อย
 • ผู้ที่มีริมฝีปากไม่เท่ากันทั้ง 2 ข้าง
 • ผู้ที่มีริมฝีปากเป็นเส้นตรง ไม่มีทรง ไม่มีความโค้งเว้า
 • ผู้ที่ปากปลิ้นออกมาเวลายิ้ม
 • ผู้ที่ไม่พอใจในรูปทรงปากของตนเอง แล้วต้องการปรับแต่งรูปทรงปากให้สวยงามมากขึ้น
 • ผู้ที่เคยเข้ารับการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก หรือฉีดฟิลเลอร์ปากมาก่อน แล้วไม่พอใจในผลลัพธ์ ต้องการที่จะแก้ไขให้สวยงามมากขึ้น
 • ผู้ที่มีสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตที่แข็งแรง ไม่ได้มีความผิดปกติเกี่ยวกับระบบทางเดินหาย ไม่ได้อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร 
 • ผู้ที่มีความคาดหวังในผลลัพธ์ที่สมเหตุสมผล
ฉีดปากกระจับ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ

การทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ มีขั้นตอนดังนี้

 • ส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินฟรีว่าสามารถทำศัลยกรรมปากบาง หรือปากกระจับ
 • เมื่อคุณหมอประเมินเสร็จแล้ว คุณหมอจะนัดหมายเข้ามาทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากที่สถานพยาบาลที่คุณเลือกใช้ พร้อมกับให้คำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัดอย่างเหมาะสม
 • ในวันที่ผ่าตัด คุณหมอจะสอบถามความแน่ใจอีกครั้ง ถ้าไม่ติดอะไร ก็สามารถเข้ารับการผ่าตัดได้เลย
 • ก่อนเข้ารับการทำศัลยกรรมปากกระจับ แพทย์จะทำการระงับความรู้สึกด้วยการฉีดยาชาเฉพาะที่ และทำการบล็อกเส้นประสาทที่แก้ม ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวดขณะทำการผ่าตัดเลย
 • แพทย์ทำการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากให้ออกมามีรูปทรงที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น การทำปากบาง หรือปากกระจับ โดยจะใช้ระยะเวลาการผ่าตัดประมาณ 45 – 60 นาที
 • คุณหมอตรวจเช็กแผลผ่าตัดให้เรียบร้อย หากไม่อาการผิดปกติใด ๆ ก็จะให้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้าน และนัดกลับมาตรวจไหมอีกใน 14 วัน และ 1 เดือน

การเตรียมตัวก่อนทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ อย่างเหมาะสม จะช่วยลดโอกาสในการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้มาก และช่วยให้การทำศัลยกรรมเป็นไปอย่างปลอดภัยมากขึ้น และช่วยให้ได้รูปทรงปากที่สวยงาม

 • หากมีโรคประจำตัว หรือโรคร้ายแรง จะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • งดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนผ่าตัด เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น
 • งดสูบบุหรี่ก่อนผ่าตัด อย่างน้อย 1 – 2 เดือน เพื่อป้องกันการเกิดภาวะเนื้อเยื่อขาดเลือดมาเลี้ยงจนทำให้เนื้อเยื่อตายได้
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัด อย่างน้อย 1 วัน
 • ควรสระผมและแปรงฟันให้สะอาดก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • งดใช้เครื่องสำอางใด ๆ บนใบหน้า ในวันที่เข้ารับการผ่าตัด
 • แนะนำให้ใส่เสื้อเชิ้ตที่มีกระดุมหน้า เพื่อให้ง่ายต่อการถอดและสวมใส่
 • ควรจะแปรงฟันและบ้วนปากให้เรียบร้อยก่อนทำศัลยกรรม

การดูแลหลังทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ

หลังจากทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับแล้ว จะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย และช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ดังนี้

 • ทำความสะอาดปากด้วยการบ้วนน้ำเกลือ จะช่วยให้แผลหลังผ่าตัดสะอาด และช่วยลดการติดเชื้อ 
 • งดการแปรงฟันในช่วง 1 สัปดาห์แรกหลังผ่าตัด 
 • เพิ่มความชุ่มชื้นโดยขี้ผึ้งชนิดฆ่าเชื้อ (terramycin ) นอกจากขี้ผึ้งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณที่ทำการผ่าตัดศัลยกรรมปากแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อได้อีกด้วย 
 • งดการจับสัมผัส การจับบริเวณแผล ใช้ลิ้นเลียแผล ใช้ลิ้นดุนบริเวณแผลที่เย็บ และการดึงไหม เพราะจะทำให้เลือดออกได้ง่าย 
 • ประคบเย็นและประคบร้อน โดยควรประคบเย็นบริเวณแผลศัลยกรรมปาก ในช่วง 1 – 3 วันแรก เพื่อลดอาการบวม และอาการเจ็บที่เกิดจากการระบมของแผล และเมื่อแผลหายบวมแล้วให้ทำการประคบร้อน เพื่อให้เลือดที่คลั่งอยู่กระจายตัว 
 • ระมัดระวังเวลายิ้ม อย่ายิ้มกว้างมากในช่วงแรก เพราะอาจเสี่ยงทำให้แผลฉีกได้
 • งดออกกำลังกายหนักอย่างน้อย 14 วันหลังผ่าตัด
 • งดการรับประทานของแสลง ของหมักดอง ของสุก ๆ ดิบ ๆ อาหารทะเล อาหารร้อนจัด เผ็ดจัด และเค็มจัด
 • ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อป้องกันการเกิดริมฝีปากแห้ง โดยแนะนำให้ดื่มน้ำโดยการใช้หลอด
 • หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหมเสร็จ
 • หลังจากตัดไหมเสร็จแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็น การทาลิปสติก แต่งหน้า พูดคุย หรือยิ้มแย้ม โดยที่ไม่ต้องกังวลเลย เพราะการพูดคุยและยิ้มจะช่วยให้ปากเข้าที่ได้เร็วขึ้น

รวมรีวิวทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ ที่อทิตาคลินิก

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สรุปเรื่องการทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ปากบาง ปากกระจับ

การทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก เป็นการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากให้มีรูปทรงที่สวยงาม สามารถช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากหนา ริมฝีปากห้อย หรือยื่นมากผิดปกติ ให้เป็นรูปทรง มีริมฝีปากบางลง รวมถึงสามารถปรับแต่งริมฝีปากบนให้เป็นปากกระจับสวยงามได้ด้วย สำหรับใครที่สนใจ สามารถส่งรูปหน้ามาให้คุณหมอประเมินฟรีผ่านไลน์ @atitaclinic หรือเบอร์

โทรศัพท์ 094-324-4442 ได้เลย คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินรูปหน้าแบบเคสบายเคส เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด!

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า