Belotero
Previous
Next

ฟิลเลอร์ BELOTERO

BELOTERO ฟิลเลอร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นตระกูลยี่ห้อฟิลเลอร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งถูกซื้อโดยบริษัท Merz ของเยอรมันเจ้าของลิขสิทธิ์เครื่อง Ulthera หรืออัลเธอร่านั่นเองซึ่งฟิลเลอร์ตระกูล Beloteroนี้มีหลายรุ่นหรือหลายชนิดเช่นกัน มีสีสันสดใสและมีหลากสีสัน แต่ละสีเหมาะกับบางจุด เพื่อให้แต่ละจุดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

BELOTERO ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์จากสวิสเซอร์แลนด์ ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะราคาไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetic Thailand ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย จึงสามารถมั่นใจได้ว่าฉีด ฟิลเลอร์ Belotero ได้อย่างปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจตามที่ต้องการ

ด้วยผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตพิเศษที่มีแค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกสภาพผิว และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดในระดับความรุนแรงของริ้วรอยที่แตกต่างกัน

BELOTERO มีรุ่นอะไรบ้าง ต่างกันอย่างไร?

 BELOTERO REVIVE

 • BELOTERO Revive นวัตกรรมฟิลเลอร์ล่าสุดจาก Switzerland ผสานสองเทคโนโลยีในหนึ่งเดียวตัวแรกของโลก ผิวฉ่ำอิ่มน้ำ สุขภาพดีทั้ง 4 มิติ เทรนด์ผิวสวยฉ่ำปี 2023 ดูสุขภาพดีทั้ง 4 มิติ

  ผิวหนังของคนเรามีใยคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นและเต่งตึง การที่เส้นใยเหล่านี้ลดลง จะทำให้ผิวบาง เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายเมื่อฉีด HYALURONIC ACID เข้าไป บริเวณที่เป็นร่องริ้วรอย เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม จะทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้น ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึงผิวชั้นใน ช่วยปรับสภาพผิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวลขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  เหมาะสำหรับฉีดริ้วรอยตื้นๆ บริเวณหน้าผาก ใต้ตา ริ้วรอยหางตา แก้ไขหลุมสิวตื้นๆ ปากตกร่อง

 

 

BELOTERO SOFT

 • Belotero Soft สีเหลือง เนื้อฟิลเลอร์นิ่ม มีโมเลกุลขนาดเล็ก และมีความละเอียดมากกลืนกับผิวได้ง่าย มีส่วนผสมของยาชา เหมาะสำหรับเติมริ้วรอยร่องตื้นๆ

  อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

  เหมาะสำหรับฉีดริ้วรอยตื้นๆ บริเวณหน้าผาก ใต้ตา ริ้วรอยหางตา แก้ไขหลุมสิวตื้นๆ ปากตกร่อง

 

 

BELOTERO BALANCE

 • Belotero Balance สีส้ม เนื้อฟิลเลอร์นิ่มปานกลาง มีความละเอียดรองลงมาจากตัวแรก มีส่วนผสมของยาชา เหมาะสำหรับเติมเต็มร่องลึกระดับปานกลาง

  อยู่ได้นานประมาณ 12-18 เดือน

  เหมาะสำหรับฉีดบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ รอบปาก

 

 

BELOTERO INTENSE

 • Belotero Intense สีชมพู เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นและคงตัวสูง ขึ้นรูปได้สวย มีส่วนผสมของยาชาเหมาะสำหรับเติมเต็มร่องลึกระดับมาก

  อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน

  เหมาะสำหรับฉีดบริเวณแก้มตอบ ร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมาก คาง เติมริมฝีปากอวบอิ่ม

 

 

BELOTERO VOLUME

 • Belotero Volume สีม่วง เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นและคงตัวสูง เหมาะสำหรับเพิ่มมิติและวอลลุ่มให้กับใบหน้า มีใบหน้าตอบจากการทรุดตัวของกระดูก

  อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน

  เหมาะสำหรับฉีดบริเวณแก้มส้ม แก้มตอบ ขมับ คาง ใต้ตาลึก ฉีดยกกระชับหน้า

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า