รวมเคสรีวิวร้อยไหมยกคิ้ว ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

ดวงตาเป็นอวัยวะที่ใช้แสดงความรู้สึกได้ดีที่สุด การที่เรามีดวงตาที่สดใสย่อมช่วยเสริมเสน่ห์และบุคลิกภาพได้มาก อย่างไรก็ตาม ในคนที่มีหางตาตก คิ้วตก ก็อาจทำให้ดูเป็นคนตาเศร้า หรือเป็นคนที่มีใบหน้าโมโหบึ้งตึงตลอดเวลา แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลไป เพราะปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยการร้อยไหมยกคิ้ว จะให้ผลดีแค่ไหนนั้น อทิตาคลินิก (Atita Clinic) ได้รวบรวมรีวิวร้อยไหมยกคิ้วมาให้แล้ว!

รวมภาพเคสรีวิวร้อยไหมยกคิ้ว ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมยกคิ้วจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น รูปทรงคิ้วเดิม หรือการตอบสนองต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเส้นไหม ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวร้อยไหมยกคิ้วก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมเอาไว้ที่ด้านล่างนี้เลย

ภาพรีวิวร้อยไหมยกคิ้ว Before & After
ภาพรีวิวร้อยไหมยกคิ้ว Before & After
ภาพรีวิวร้อยไหมยกคิ้ว Before & After

รวมความประทับใจร้อยไหมยกคิ้วจากผู้ใช้บริการจริง

อทิตาคลินิก เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการร้อยไหมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมยกคิ้ว มากกว่า 15 ปี ผู้ใช้บริการร้อยไหมปรับรูปหน้ากับเราล้วนแต่มีความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ดูได้จากรีวิวผู้ใช้บริการจริงได้เลย!

Previous
Next

ร้อยไหมยกคิ้ว คืออะไร?

ร้อยไหมยกคิ้ว คือ การสอดไหมละลายเข้าไปที่ชั้นใต้ผิวหนังเพื่อเกี่ยวเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อบริเวณหางคิ้วให้ตึง ช่วยให้หางตา หรือหางคิ้วที่ตกดูยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูสวยสดใส และใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง นอกจากนี้การร้อยไหมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวรอบดวงตา ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและกระชับมากขึ้นด้วย

ข้อดีของการร้อยไหมยกคิ้ว

 • เห็นผลทันทีหลังทำ ใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน
 • มีความปลอดภัยสูง ไหมสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย
 • ช่วยแก้ปัญหาคิ้วตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สามารถปรับรูปทรงตาให้ดูสดใส หรือสวยเฉี่ยวแบบการร้อยไหม Foxy Eyes ได้

ข้อเสียของการร้อยไหมยกคิ้ว

หลังจากร้อยไหมยกคิ้วแล้ว อาจมีอาการบวมช้ำ เกิดรอยริ้วไหม หรือรอยรั้งไหม และทำให้ผิวหน้าเป็นรอยบุ๋ม หรือเป็นคลื่น ๆ ได้ แต่อาการเหล่านี้จะเป็นอาการชั่วคราว และสามารถหายได้เอง

ร้อยไหมยกคิ้ว เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่มีปัญหาหางตาหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก
 • ผู้ที่มีริ้วรอยตีนกา
 • ผู้ที่มีไขมันช่วงหนังตามากเกินไป
 • ผู้ที่มีคิ้วตก หรือคิ้วสองข้างไม่เท่ากัน
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปทรงดวงตาให้ดูเฉี่ยว ดูคม

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการร้อยไหมยกคิ้ว

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการร้อยไหมยกคิ้ว อย่างเหมาะสม จะช่วยลดโอกาสในการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้มาก และช่วยให้การร้อยไหมเป็นไปอย่างปลอดภัยมากขึ้น โดยแพทย์อาจแนะนำให้เตรียมตัว ดังนี้

 • หากมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยา จะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด
 • งดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนเข้ารับการร้อยไหม เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น
 • งดการสูบบุหรี่ อย่างน้อย 1 – 2 เดือน ก่อนเข้ารับการร้อยไหม เพื่อป้องกันการเกิดภาวะเนื้อเยื่อขาดเลือดมาเลี้ยงจนทำให้เนื้อเยื่อตายได้
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัด อย่างน้อย 1 วัน
 • งดใช้เครื่องสำอางใด ๆ บนใบหน้า ในวันที่เข้ารับการผ่าตัด
 • หากมีนัดทันตแพทย์ ควรทำฟันให้เรียบร้อยก่อนทำการร้อยไหม
 • ควรสระผมให้เรียบร้อยก่อนมาร้อยไหม เนื่องจากบริเวณขมับจะเป็นทางไหมเข้า ซึ่งแพทย์จะทำการปิดพลาสเตอร์ปิดแผลไว้ให้ และแนะนำงดโดนน้ำ 2 วันในบริเวณดังกล่าว

การดูแลตนเองหลังร้อยไหมยกคิ้ว

หลังจากที่ร้อยไหมยกคิ้วเสร็จแล้ว จะต้องดูแลตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อให้สามารถฟื้นตัวได้อย่างปกติ และช่วยให้ผลลัพธ์ของการร้อยไหมอยู่ได้นานขึ้น เช่น

 • หมั่นประคบเย็นในช่วง 3 วันแรกเพื่อลดอาการบวมช้ำ
 • รับประทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ และยาแก้ปวดตามที่แพทย์สั่ง
 • งดการรับประทานของสุก ๆ ดิบ ๆ อาหารหมักดอง อาหารทะเล อาหารร้อนจัด เผ็ดจัด และเค็มจัด
 • งดออกกำลังกายหนัก อย่างน้อย 7 วัน
 • งดการทำทรีทเมนต์ และเลเซอร์หน้า ประมาณ 1 – 2 สัปดาห์
 • งดล้างหน้า และหลีกเลี่ยงการโดนน้ำจนกว่าแพทย์จะอนุญาต
 • เข้าพบแพทย์ตามนัดหมาย เพื่อติดตามผลการรักษา

สรุปเรื่องการร้อยไหมยกคิ้ว

จากภาพรีวิวร้อยไหมยกคิ้ว ที่อทิตาคลินิก รวบรวมมาให้ในบทความนี้ จะเห็นได้ว่า การร้อยไหมสามารถช่วยแก้ไขปัญหาคิ้วตก หางตาตก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปรับดวงตาที่ดูเศร้าหมองให้ดูสดใส มีเสน่ห์ และเพิ่มความโดดเด่นอย่างมาก ที่สำคัญยังเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ ใช้ระยะเวลารักษาไม่นาน และไม่ต้องพักฟื้นนาน ใครที่กำลังมองหาหัตถการที่ช่วยแก้ไขปัญหาคิ้วตก หางตาตก ต้องไม่พลาดการทำหัตถการนี้เลย

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า