Restylane

ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ จาก ประเทศสวีเดน จากบริษัท Galderma  เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ผ่านปรับเปลี่ยนโครงสร้างทางโมเลกุลน้อยที่สุด (ต่ำกว่า 1% Minimal Stabilization) ทําให้มีความใกล้เคียงกับ สารไฮยาลูโรนิคแอซิด ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่ายกายของเรา ทําให้สามารถใช้กับร่างกายของเราได้ดี และไม่ส่งผลให้เกิดอาการแพ้ Restylane คุณสมบัติในการยกผิว (Lifting Capacity) ทําให้สามารถใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณเพียงเล็กน้อย ก็ทําให้ยกกระชับใบหน้าได้ โดยความแตกต่างอีกอย่างหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ Restylane นั้น คือการใช้เทคโนโลยีใน การผลิตที่แตกต่างกัน โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบได้แก่ 

OBT เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Galderma

ฟิลเลอร์ Restylane มีการใช้เทคโนโลยีใน การผลิตที่แตกต่างกัน แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid)

เป็นเทคนิคพิเศษ ทําให้เกิดอาการแพ้หรือระคาย เคืองได้น้อยมาก

ได้แก่รุ่น  Lidocain, LIFT, Skinbooster Vital, Skinbooster Vital light

OBT (Optimal Balance Technology)

เป็นเทคโนโลยีการผลิตใหม่ จุดเด่นคือ ฟิลเลอร์มีเนื้อเจลนิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง สมานเข้ากับเนื้อเยื่อได้ดี สามารถช่วยเติมเต็ม และปรับรูปหน้าให้สวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ

ได้แก่รุ่น Volyme, Defyne, Refyne, Fyness, Kysse

OBT   VS   NASHA

ภาพเปรียบเทียบเทคโนโลยี OBT และ NASHA Restylane รุ่นต่าง ๆ

Restylane รุ่น SkinBooster Vital Light

อยู่ได้นาน  6-12 เดือน

Restylane Skinbooster Vital light 
เทคโนโลยี : Nasha

จุดเด่นของรุ่น

 • เนื้อเจลนิ่มมาก เรียบเนียนไม่เป็นก้อน สมานกับผิวดูเป็นธรรมชาติ 
 • เหมาะสำหรับเติมเต็มในผิวชั้นตื้น อ่อนโยนในบริเวณที่ Sensitive 
 • ช่วยปรับให้ผิวบริเวณที่ฉีดสว่างกระจ่างใสขึ้น 
 • ไม่บวมไม่ช้ำ และเห็นผลทันทีหลังฉีด 

Restylane Vital Light ผลิตจากสารไฮยาลูรอนิค แอซิด หรือ HA ที่จะทำให้เกิดความคงตัวของผิว รวมถึงจะทําให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibrolast) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินโดยเมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดการสูญเสียไปตามธรรมชาติ สกินบูสเตอร์จะกระตุ้นให้มีการสร้างเนื่อเยื่อคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา โดยผู้ที่มีผิวแห้งจากการเผชิญกับแสงแดดเป็นประจํา หรือ ที่แม้กระทั่งปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงแผลสิว ก็จะเกิดการปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้นจากภายในหลังจากฉีดสกินบูสเตอร์ ผิวจะแลดูเปล่งปลั่ง กระชับ เนียนใส ลดความหยาบกร้าน และการสูญเสียน้ำของผิว ทําให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น 

Restylane Vital Light เหมาะกับฉีดบริเวณไหน?

 • ร่องหว่างคิ้ว 
 • ใต้ตา 
 • หลุมสิว
 • หลุมจากรอยแผลเป็น 
 • ลําคอ 
 • หลังมือ 
 • บริเวณที่ต้องการเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู

“ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ฉีดสวย เนียนเรียบ”

Restylane รุ่น Classic

อยู่ได้นาน  6-12 เดือน

Restylane Classic
เทคโนโลยี : Nasha

จุดเด่นของรุ่น

 • เนื้อเจลมีความคงตัว อนุภาคใหญ่
 • เหมาะสำหรับเติมเต็ม แก้ไขปัญหาระดับปานกลางถึงมาก
 • ช่วยแก้ไขปัญหาร่องลึก ริ้วรอย ที่มีขนาดใหญ่ 
 • ไม่บวมไม่ช้ำ และเห็นผลทันทีหลังฉีด 

Restylane Classic ผลิตจากสารไฮยาลูรอนิค แอซิด หรือ HA ที่จะทำให้เกิดความคงตัวของผิว รวมถึงจะทําให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibrolast) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินโดยเมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดการสูญเสียไปตามธรรมชาติ สกินบูสเตอร์จะกระตุ้นให้มีการสร้างเนื่อเยื่อคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา โดยผู้ที่มีผิวแห้งจากการเผชิญกับแสงแดดเป็นประจํา หรือ ที่แม้กระทั่งปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงแผลสิว ก็จะเกิดการปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้นจากภายในหลังจากฉีดสกินบูสเตอร์ ผิวจะแลดูเปล่งปลั่ง กระชับ เนียนใส ลดความหยาบกร้าน และการสูญเสียน้ำของผิว ทําให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

Restylane Classic เหมาะกับฉีดบริเวณไหน?

 • ร่องลึก ย่น หว่างคิ้ว 
 • ใต้ตา 
 • ร่องแก้ม
 • ริ้วรอยขนาดใหญ่

Restylane รุ่น KYSSE

อยู่ได้นาน  6-12 เดือน

Restylane REFYNE with Lidocaine (ผสมยาชา)
เทคโนโลยี : OBT

จุดเด่นของรุ่น

 • เนื้อเจลมีโมเลกุลใหญ่ ยืดหยุ่น เรียบเนียน สมานกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • เหมาะสำหรับการขึ้นรูป เพิ่มวอลลุ่ม ปรับแต่งรูปทรงของริมฝีปาก
 • มีส่วนผสมของยาชา
 • ไม่บวมไม่ช้ำ และเห็นผลทันทีหลังฉีด
 • เป็นฟิลเลอร์รุ่นแรกที่ทำมาเพื่อฉีดริมฝีปากโดยเฉพาะ

Restylane รุ่น Refyne ใช้เทคโนโลยี OBT (Optimal Balance Technology) ในการผลิต เป็นฟิลเลอร์ที่เหมาะกับใช้ฉีดบริเวณร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ลักษณะเป็นเจลอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น สำหรับผู้ที่มีผิวบาง โดยมีคุณสมบัติผสานกับเนื้อผิวได้เรียบเนียบ ไม่เป็นก้อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาในบริเวณที่ผิวหนังบอบบาง ปัญหาริ้วรอย หรือรอยย่นเล็กๆ ที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ

Restylane Kysse เหมาะกับฉีดบริเวณไหน?

 • ริมฝีปาก

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า