รวมเคสรีวิวร้อยไหมเหนียง ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

ร้อยไหมเหนียง” หัตถการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด ผิวหย่อนคล้อย ได้เห็นผลทันที! ใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ แล้วต้องการเก็บเหนียง เก็บกรอบหน้าให้ชัด ต้องไม่พลาดการทำหัตถการนี้
สำหรับใครอยากร้อยไหมเหนียง แต่ยังไม่มั่นใจว่าช่วยลดขนาดเหนียงได้จริงไหม? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวร้อยไหมเหนียงมาให้แล้ว มีครบทั้งภาพก่อนทำและหลังทำ เปรียบเทียบกันชัด ๆ ไปเลย

เก็บเหนียง เก็บกรอบหน้าชัด ไม่หย่อนคล้อยด้วยการร้อยไหมเหนียง

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ภาพก่อนทำการร้อยไหมเหนียง

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์หลังร้อยไหมเหนียง

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

วางแผนการร้อยไหมเหนียงแบบเคสต่อเคส

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร้อยไหมเหนียง แก้ปัญหาเหนียง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมความประทับใจจากผู้ใช้บริการร้อยไหมเหนียง ที่อทิตาคลินิก

อทิตาคลินิก เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการร้อยไหมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมเหนียง 8 – 18 ปี ผู้ใช้บริการร้อยไหมปรับรูปหน้ากับเราล้วนแต่มีความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เห็นได้จากความคิดเห็นเหล่านี้เลย!

รีวิวความประทับใจร้อยไหมเหนียงจากผู้ใช้บริการจริง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Previous
Next

รวมภาพรีวิวร้อยไหมเหนียง ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมเหนียงจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ปัญหาผิวดั้งเดิม หรือการตอบสนองต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเส้นไหม ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวร้อยไหมเหนียงก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมเอาไว้ได้เลย

ร้อยไหมเหนียง คืออะไร?

การร้อยไหมเหนียง คือ การใช้ไหมละลายสำหรับการยึดเซลล์ผิวหน้าโดยเฉพาะ ร้อยเข้าไปใต้ผิวหนังบริเวณที่เหนียง โดยเส้นไหมเหล่านี้จะมีเงี่ยง หรือตะขอเกี่ยวขนาดเล็กจำนวนมาก เมื่อสอดเข้าไปใต้ผิวหนังแล้ว เงี่ยงเหล่านี้จะเกี่ยวเอาเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อให้ยกขึ้นตามแนวเส้นไหม ทำให้ผิวดูกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามแนวเส้นไหม ทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วย

การร้อยไหมเหนียง ช่วยลดเหนียงได้อย่างไร?

เหนียง หรือ คางสองชั้น (Double Chin) เกิดจากการที่ไขมันใต้ชั้นผิวหนังไปสะสมอยู่บริเวณใต้คางจนทำให้เกิดคางสองชั้นขึ้นมา โดยจะมองเห็นได้ชัดเวลาที่ก้มหน้า หรือในบางคนที่มีผิวหย่อนคล้อยและขาดความชุ่มชื้น ก็อาจมองเห็นเหนียงตลอดเวลาแม้ว่าจะไม่ได้ก้มหน้าก็ตาม

การร้อยไหมเหนียงจะเข้าไปช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงมากขึ้น และเก็บไขมันไว้บริเวณใต้คาง ซึ่งจะช่วยให้มีทรงคางที่เรียวสวยได้รูป มีใบหน้าวีไลน์ (V – Line) ได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด!

การร้อยไหมเหนียงควรใช้ไหมชนิดใด?

เส้นไหมที่เหมาะกับการร้อยไหมเหนียงก็คือ “ไหมก้างปลา” ซึ่งเป็นไหมที่จะมีลักษณะเป็นเส้นตรง และมีเงี่ยงออกมาตามแนวเส้นไหมคล้ายก้างปลา สามารถช่วยเกี่ยวเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ผิวให้ยกขึ้นตามแนวเส้นไหมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม ๆ กับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว โดยที่อทิตาคลินิกเรามีไหมก้างปลาให้เลือกหลายชนิด เช่น ไหมมิ้นต์ลิฟท์ (Mint Lift) ไหมโครงตาข่าย (TESSLIFT) หรือ ไหมอิตาลี (Definisse) เป็นต้น ซึ่งแต่ละชนิดจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยหมอจะเป็นผู้ประเมินเลือกชนิดของเส้นไหมก้างปลาที่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการให้เอง

ร้อยไหมเหนียงอยู่ได้นานไหม?

เส้นไหมที่ใช้ในการร้อยไหมเหนียง เป็นเส้นไหมที่ทำมาจากวัสดุ PDO (Polydioxanone) PLLA (Poly-L-Lactic Acid) หรือ PCL (Polycaprolactone) ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับอนุญาตจาก อย. ว่าเป็น “ไหมสำหรับยึดเซลล์ผิวหน้า” สามารถละลายได้เอง โดยที่ไม่ตกค้าง หรือทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านในร่างกาย ทำให้มีความปลอดภัยสูง

 โดยหลังจากที่ทำหัตถการร้อยไหมเหนียงแล้ว เส้นไหมจะคงอยู่ได้ประมาณ 6-8 เดือน และค่อย ๆ สลายหายไปเอง แต่ผลลัพธ์จะยังคงอยู่ไปอีกประมาณ 4 – 5 เดือน จากการที่ถูกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับชนิดของเส้นไหมที่ใช้ พฤติกรรมการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพร่างกายและผิวของแต่ละบุคคลด้วย

ร้อยไหมเหนียง ราคาเท่าไหร่?

การร้อยไหมเหนียง มีราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

สรุปเรื่องการร้อยไหมเหนียง

การร้อยไหมเหนียง เป็นหนึ่งในหัตถการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหนียง หรือคางสองชั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีข้อดีตรงที่เห็นผลหลังทำทันที และสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวในระยะยาวได้อีกด้วย ใครที่มีเหนียง มีผิวหย่อนคล้อย สามารถเข้ารับการร้อยไหมปรับรูปหน้า เพื่อเก็บเหนียง และเก็บกรอบหน้าให้ชัดได้เลย!

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า