รวมเคสรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

ร้อยไหมร่องแก้มเป็นหนึ่งในการทำหัตถการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลหลังทำทันทีโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น โดยอทิตาคลินิกได้รวบรวมภาพรีวิวก่อนทำและหลังทำ พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการร้อยไหมร่องแก้มมาให้แล้ว ใครที่สนใจอยากทำร้อยไหมบริเวณร่องแก้ว แล้วไม่มั่นใจว่าจะเห็นผลจริง ๆ ไหม สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้จากภาพรีวิวด้านล่างนี้

เคสรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Previous
Next

เปรียบเทียบภาพรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ก่อนทำและหลังทำทันที

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จากภาพเปรียบเทียบรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ก่อนทำและหลังทำทันที จะเห็นได้ว่า ร่องแก้มที่ลึกแลดูตื้นขึ้นหลังทำทันที และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น ใครที่มีปัญหาร่องแก้ม หรือรอยย่นที่แก้ม แล้วต้องการดูแลให้หายอย่างรวดเร็ว สามารถเข้ารับการรักษาด้วยการร้อยไหมได้เลย

รวมความประทับใจร้อยไหมร่องแก้มจากผู้ใช้บริการจริง

อทิตาคลินิก เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการร้อยไหมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมร่องแก้ม มากกว่า 15 ปี ผู้ใช้บริการร้อยไหมปรับรูปหน้ากับเราล้วนแต่มีความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เห็นได้จากความคิดเห็นเหล่านี้เลย!

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Previous
Next

รวมภาพเคสรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมร่องแก้มจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ความลึกของร่องแก้ม หรือการตอบสนองต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเส้นไหม ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวร้อยไหมร่องแก้มก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมเอาไว้ได้เลย

เคสรีวิวร้อยไหม ร่องแก้ม

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร่องแก้มเกิดจากสาเหตุใด?

ใต้ชั้นผิวของเราจะมีเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินอยู่ ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น แข็งแรง และเป็นโครงสร้างของผิวให้เต่งตึงอยู่เสมอ 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเราอายุเพิ่มมากขึ้น ผิวหนังชั้นลึกจะสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินได้ในปริมาณน้อยลง จึงส่งผลให้ผิวชั้นบนขาดความยืดหยุ่นและเกิดริ้วรอยตามมา โดยริ้วรอยบริเวณแก้มจะมีชื่อเรียกว่า “ร่องน้ำหมาก” หรือ “ร่องแก้ม” มีลักษณะเป็นร่องลึก และมีเส้นยาวตั้งแต่บริเวณปีกจมูกโค้งลงมาถึงมุมปาก

นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดร่องแก้ม หรือทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเสื่อมสภาพไวขึ้น เช่น

 • การยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา หรือกระดูกบริเวณร่องแก้มโดยตรง 
 • พฤติกรรมชอบยิ้มบ่อย ๆ จนทำให้กล้ามเนื้อที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินไป มองเห็นเป็นริ้วรอยข้างแก้ม และร่องมุมปาก
 • ความเครียด การสูบบุหรี่ และการนอนดึก
 • การสัมผัสมลภาวะและแสงแดดจัด

การร้อยไหมร่องแก้ม ช่วยแก้ปัญหาร่องแก้มได้อย่างไร?

แพทย์จะร้อยไหมจะเข้าไปดึงเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูยกกระชับและเต่งตึง ร่องแก้มลึก หรือร่องน้ำหมากดูตื้นขึ้นทันทีหลังทำ นอกจากนี้การร้อยไหมยังทำให้เกิดการอักเสบใหม่ใต้ชั้นผิว ซึ่งจะกระตุ้นให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นเกิดการซ่อมแซมใหม่ และเกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินรอบ ๆ เส้นไหม ทำให้เมื่อเส้นไหมสลายหายไปหมดแล้ว ผิวบริเวณนั้นจะยังมีเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินคอยพยุงผิวอยู่ และทำให้ผลลัพธ์ของการร้อยไหมคงอยู่ไปได้อีกหลายเดือน

ร้อยไหมร่องแก้ม มีข้อดีอย่างไร?

 • ช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมาก และผิวหย่อนคล้อย ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแน่นกระชับและอิ่มฟู
 • ใช้ระยะเวลาไม่นาน เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำเสร็จ
 • มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไหมที่ใช้ในการทำหัตถการเป็นไหมละลายเกรดวัสดุทางการแพทย์ มีความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้น้อยมาก และสามารถสลายได้เอง โดยไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย

ร้อยไหมร่องแก้ม มีข้อเสียอย่างไร?

หลังจากร้อยไหมร่องแก้มแล้ว อาจมีอาการบวมช้ำ เกิดรอยริ้วไหม หรือรอยรั้งไหม และทำให้ผิวหน้าเป็นรอยบุ๋ม หรือเป็นคลื่น ๆ ได้ แต่อาการเหล่านี้จะเป็นอาการชั่วคราว และสามารถหายได้เอง

ร้อยไหมร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่?

หลังจากร้อยไหมร่องแก้มแล้ว อาจมีอาการบวมช้ำ เกิดรอยริ้วไหม หรือรอยรั้งไหม และทำให้ผิวหน้าเป็นรอยบุ๋ม หรือเป็นคลื่น ๆ ได้ แต่อาการเหล่านี้จะเป็นอาการชั่วคราว และสามารถหายได้เอง

ร้อยไหมร่องแก้ม ที่อทิตาคลินิก ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

สรุปเรื่องการร้อยไหมร่องแก้ม

จากภาพรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ที่อทิตาคลินิกรวบรวมมาให้ในบทความนี้ จะเห็นได้ว่า การร้อยไหมสามารถช่วยแก้ไขปัญหาร่องน้ำหมากลึก หรือร่องแก้มลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ ใช้ระยะเวลารักษาไม่นาน และไม่ต้องพักฟื้นนาน ใครที่กำลังมองหาหัตถการที่ช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกและอยากกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เพื่อทำให้ผิวดูกระชับ และริ้วรอยดูจางลง ต้องไม่พลาดการทำหัตถการนี้เลย

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า