Sculptra คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างไร
ฟิลเลอร์ Definisse ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ฉีดจุดไหนได้บ้าง
อัพเดตเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุด MD Codes หลักการหรือแนวทางในการฉีดฟิลเลอร์
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse2
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse
cover-atita-2024---cover-the-master---sculptra
cover-atita-2024---cover-italy
cover-atita-2024---cover-MDCODE
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

รวมเคสรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

ร้อยไหมร่องแก้มเป็นหนึ่งในการทำหัตถการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลหลังทำทันทีโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น โดยอทิตาคลินิกได้รวบรวมภาพรีวิวก่อนทำและหลังทำ พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการร้อยไหมร่องแก้มมาให้แล้ว ใครที่สนใจอยากทำร้อยไหมบริเวณร่องแก้ว แล้วไม่มั่นใจว่าจะเห็นผลจริง ๆ ไหม สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้จากภาพรีวิวด้านล่างนี้

เคสรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Previous
Next

เปรียบเทียบภาพรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ก่อนทำและหลังทำทันที

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จากภาพเปรียบเทียบรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ก่อนทำและหลังทำทันที จะเห็นได้ว่า ร่องแก้มที่ลึกแลดูตื้นขึ้นหลังทำทันที และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น ใครที่มีปัญหาร่องแก้ม หรือรอยย่นที่แก้ม แล้วต้องการดูแลให้หายอย่างรวดเร็ว สามารถเข้ารับการรักษาด้วยการร้อยไหมได้เลย

รวมความประทับใจร้อยไหมร่องแก้มจากผู้ใช้บริการจริง

อทิตาคลินิก เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการร้อยไหมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมร่องแก้ม มากกว่า 15 ปี ผู้ใช้บริการร้อยไหมปรับรูปหน้ากับเราล้วนแต่มีความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เห็นได้จากความคิดเห็นเหล่านี้เลย!

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Previous
Next

รวมภาพเคสรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมร่องแก้มจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ความลึกของร่องแก้ม หรือการตอบสนองต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเส้นไหม ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวร้อยไหมร่องแก้มก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมเอาไว้ได้เลย

เคสรีวิวร้อยไหม ร่องแก้ม

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร่องแก้มเกิดจากสาเหตุใด?

ใต้ชั้นผิวของเราจะมีเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินอยู่ ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น แข็งแรง และเป็นโครงสร้างของผิวให้เต่งตึงอยู่เสมอ 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเราอายุเพิ่มมากขึ้น ผิวหนังชั้นลึกจะสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินได้ในปริมาณน้อยลง จึงส่งผลให้ผิวชั้นบนขาดความยืดหยุ่นและเกิดริ้วรอยตามมา โดยริ้วรอยบริเวณแก้มจะมีชื่อเรียกว่า “ร่องน้ำหมาก” หรือ “ร่องแก้ม” มีลักษณะเป็นร่องลึก และมีเส้นยาวตั้งแต่บริเวณปีกจมูกโค้งลงมาถึงมุมปาก

นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดร่องแก้ม หรือทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเสื่อมสภาพไวขึ้น เช่น

 • การยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา หรือกระดูกบริเวณร่องแก้มโดยตรง 
 • พฤติกรรมชอบยิ้มบ่อย ๆ จนทำให้กล้ามเนื้อที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินไป มองเห็นเป็นริ้วรอยข้างแก้ม และร่องมุมปาก
 • ความเครียด การสูบบุหรี่ และการนอนดึก
 • การสัมผัสมลภาวะและแสงแดดจัด

การร้อยไหมร่องแก้ม ช่วยแก้ปัญหาร่องแก้มได้อย่างไร?

แพทย์จะร้อยไหมจะเข้าไปดึงเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูยกกระชับและเต่งตึง ร่องแก้มลึก หรือร่องน้ำหมากดูตื้นขึ้นทันทีหลังทำ นอกจากนี้การร้อยไหมยังทำให้เกิดการอักเสบใหม่ใต้ชั้นผิว ซึ่งจะกระตุ้นให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นเกิดการซ่อมแซมใหม่ และเกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินรอบ ๆ เส้นไหม ทำให้เมื่อเส้นไหมสลายหายไปหมดแล้ว ผิวบริเวณนั้นจะยังมีเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินคอยพยุงผิวอยู่ และทำให้ผลลัพธ์ของการร้อยไหมคงอยู่ไปได้อีกหลายเดือน

ร้อยไหมร่องแก้ม มีข้อดีอย่างไร?

 • ช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมาก และผิวหย่อนคล้อย ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแน่นกระชับและอิ่มฟู
 • ใช้ระยะเวลาไม่นาน เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำเสร็จ
 • มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไหมที่ใช้ในการทำหัตถการเป็นไหมละลายเกรดวัสดุทางการแพทย์ มีความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้น้อยมาก และสามารถสลายได้เอง โดยไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย

ร้อยไหมร่องแก้ม มีข้อเสียอย่างไร?

หลังจากร้อยไหมร่องแก้มแล้ว อาจมีอาการบวมช้ำ เกิดรอยริ้วไหม หรือรอยรั้งไหม และทำให้ผิวหน้าเป็นรอยบุ๋ม หรือเป็นคลื่น ๆ ได้ แต่อาการเหล่านี้จะเป็นอาการชั่วคราว และสามารถหายได้เอง

ร้อยไหมร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่?

หลังจากร้อยไหมร่องแก้มแล้ว อาจมีอาการบวมช้ำ เกิดรอยริ้วไหม หรือรอยรั้งไหม และทำให้ผิวหน้าเป็นรอยบุ๋ม หรือเป็นคลื่น ๆ ได้ แต่อาการเหล่านี้จะเป็นอาการชั่วคราว และสามารถหายได้เอง

ร้อยไหมร่องแก้ม ที่อทิตาคลินิก ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

สรุปเรื่องการร้อยไหมร่องแก้ม

จากภาพรีวิวร้อยไหมร่องแก้ม ที่อทิตาคลินิกรวบรวมมาให้ในบทความนี้ จะเห็นได้ว่า การร้อยไหมสามารถช่วยแก้ไขปัญหาร่องน้ำหมากลึก หรือร่องแก้มลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ ใช้ระยะเวลารักษาไม่นาน และไม่ต้องพักฟื้นนาน ใครที่กำลังมองหาหัตถการที่ช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกและอยากกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เพื่อทำให้ผิวดูกระชับ และริ้วรอยดูจางลง ต้องไม่พลาดการทำหัตถการนี้เลย

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า