รู้จักกับ RADIESSE (เรเดียสซ์)
ฉีด RADIESSE ที่ อทิตาคลินิก ของแท้ มีใบ Certificate
3 ผลลัพธ์บำรุงผิวจาก RADIESSE

RADIESSE® (เรเดียสซ์) นวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกถึงโครงสร้าง ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี

The One of a Kind Regenerative Biostimulator

RADIESSE® (เรเดียสซ์) นวัตกรรมสารฉีดกระตุ้นผิวใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย 3 ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันที และยาวนานกว่าที่เคย

 • Healthier ผิวสุขภาพดีขึ้น โครงสร้างผิวแข็งแรง ผิวเฟิร์ม อิ่มฟู เด้ง กระชับ
 • Younger ริ้วรอยร่องตื้นลดลง ใบหน้ายกกระชับ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์
 • Longer ช่วยยืดอายุของผิวให้ดีได้ยาวนานขึ้น คงผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี

RADIESSE® (เรเดียสซ์) คืออะไร?

RADIESSE® (เรเดียสซ์) คืออะไร

RADIESSE® คือ สารฉีดกระตุ้นการสร้างเส้นใยผิวใหม่แบบครบถ้วน 5 ประการตัวใหม่ล่าสุด ที่มีสารสำคัญในการออกฤทธิ์คือ CaHA microsphere (คา-ฮ่า ไมโครสเฟียร์) เพียงตัวเดียวเท่านั้น เป็นสารที่มีรูปร่างและขนาดที่เป็นเอกลักษณ์ โดยจะมีลักษณะเป็นทรงกลม ขนาดอนุภาคสม่ำเสมอกันอยู่ในช่วง 25-45 ไมครอน ส่งผลให้ฟื้นฟูการทำงานของ Fibroblast ทำให้มีการกระตุ้นสร้างสารสำคัญทั้ง 5 ตัวที่มีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ได้ยาวนาน

 

ใครเป็นผู้ผลิต RADIESSE®

เมื่อเราอายุมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยจะปรากฏให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น โครงสร้างผิวหนังโดยเฉพาะชั้นหนังแท้เริ่มสูญเสียองค์ประกอบสำคัญที่มีส่วนต่อความสมบูรณ์ของชั้นผิวหนัง อันได้แก่ คอลลาเจน type 1 & 3, อีลาสติน , สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว รวมทั้งสารอาหารที่หล่อเลี้ยงผิว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความแข็งแรง ความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวหนัง เมื่อโครงสร้างค้ำยันผิวไม่แข็งแรง ผิวจึงเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อย ทำให้ดูมีอายุ ดังนั้นถ้าอยากให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ต้องมีการฟื้นฟูองค์ประกอบสำคัญของชั้นผิวหนังที่ลดลงไปตามธรรมชาติให้มีมากขึ้นนั้นเอง

บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายนวัตกรรมความงามระดับโลก ได้ทำการคิดค้นและวิจัยมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งได้ศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นฟูผิวตัวล่าสุด คือ RADIESSE® (เรเดียสซ์) ซึ่งถือว่าเป็น the One of a Kind Regenerative Biostimulator

เจาะลึกรหัสความอ่อนเยาว์ 5 – 5 – 5 ของ RADIESSE®

Youthful Secret is 5-5-5 with RADIESSE หมายถึง RADIESSE คือศาสตร์ฟื้นฟูผิวที่ให้พลังความอ่อนเยาว์ดุจดังเสียงหัวเราะ

เจาะลึกรหัสความอ่อนเยาวน์ 5 – 5 – 5 ของ RADIESSE®

5 – คือสารสำคัญ CaHA (คา-ฮ่า ไมโครสเฟียร์)

5 – ประสิทธิภาพในการกระตุ้นสารสำคัญต่อผิวครบถ้วน 5 ประการ มอบ 3 ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

5 – มี 5 จุดเด่น ได้แก่ สะดวก, นิยม , ปลอดภัย , วางใจ และถูกใจผู้ใช้จริง

5 ที่หนึ่ง : CaHA ( คา-ฮ่า ไมโครสเฟียร์) คืออะไร?

CaHA ย่อมาจาก Calcium Hydroxylapatite Microsphere หรือ แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ มีลักษณะทรงกลม สารสำคัญเมื่อฉีดไปที่ใต้ชั้นผิวแล้วจะทำให้เกิดกระบวนการที่เรียกว่า Extracellular Matrix เป็นกระบวนการเรียกรวมตัวของ Fibroblasts (ไฟโบรบลาส) มาที่บริเวณที่ฉีดเรเดียสซ์ใต้ชั้นผิวให้มากขึ้น และทำให้เกิดการบูสคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอีกด้วย กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ไทป์ 1 และ 3 ให้มากขึ้นถึง 150% อีกทังยังกระตุ้นการทำงานของเส้นเลือดใต้ชั้นผิว ทำให้สารอาหารล่อเลี้ยงใต้ชั้นผิวมากขึ้น

5 ที่หนึ่ง : CaHA ( คา-ฮ่า ไมโครสเฟียร์)

การสร้างคอลลาเจนของ RADIESSE® แตกต่างจาก Collagen Biostimulator อื่นๆ เนื่องจากจะไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบเพื่อกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจน เพราะสารสำคัญอย่าง CaHA หรือ แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ ถือเป็นส่วนประกอบในร่างกายอยู่แล้วไม่ใช่สารแปลกปลอมที่เมื่อเข้าไปในร่างกายแล้วกระตุ้นการทำงานของ Antibody ให้จับสิ่งแปลกปลอมจนทำให้เกิดการอักเสบขึ้นในกระบวนการสร้างคอลลาเจน

สาร CaHA มีการใช้ทางการแพทย์มานานกว่า 25 ปี และเป็นสารที่พบได้ในร่างกายโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม ดังนั้น synthetic CaHA ของ RADIESSE® จึงมีความปลอดภัยสูง เข้ากันได้กับร่างกาย และสามารถสลายไปตามธรรมชาติด้วยระบบ normal homeostatic mechanisms ของร่างกายตามปกติ

5 ที่สอง : กระตุ้นสารสำคัญต่อผิวครบถ้วน 5 ประการ คืออะไร?

5 ที่สอง : กระตุ้นสารสำคัญต่อผิวครบถ้วน 5 ประการ

คือการฟื้นฟูการทำงานของ Fibroblast (เซลล์ต้นกำเนิดผิว) ส่งผลให้กระตุ้นการสร้าง Key components 5 อย่าง ได้แก่ที่มีส่วนสำคัญต่อผิวที่สุขภาพดี

1. กระตุ้นการสร้าง Collage Type I +160% เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันเนื้อเยื้อไม่ให้ฉีกขาด และช่วยสมานแผลบนผิวหนังได้ดี

2. กระตุ้นการสร้าง Collage Type III +130% กระตุ้นคอลลาเจน Type lll ที่มีน้อยลงตามวัยให้มากขึ้น ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูนุ่มเนียน เต่งตึงเหมือนเด็กอีกครั้ง

3. กระตุ้น Elastin +260% ติดสปริงให้ผิว กระตุ้นโครงสร้างสำคัญที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ปรับโครงสร้างผิวแข็งแรง ไม่เป็นร่องเหี่ยวย่น

4. กระตุ้น Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว เร่งการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิค เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวล และยืดหยุ่น

5. กระตุ้น Angiogenesis การสร้างหลอดเลือดเล็กใต้ชั้นผิว ทำให้สารอาหารลล่อเลี้ยงไปที่ผิวได้ดี ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด

3 ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันที และยาวนานกว่าที่เคย โดย CaHA microsphere จะช่วยให้

 1. ผิวสุขภาพดีขึ้น ผิวเฟิร์ม อิ่มฟู เด้ง กระชับ
 2. ริ้วรอยร่องตื้นลดลง ใบหน้ายกกระชับ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์
 3. คงผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี

5 ที่สาม : 5 จุดเด่นเฉพาะเรเดียสซ์ คืออะไร?

5 ที่สาม : 5 จุดเด่นเฉพาะเรเดียสซ์

5 จุดเด่นที่สำคัญของ RADIESSE® ได้แก่

 1. สะดวก – อยู่ในรูปแบบเจลพร้อมฉีด (Pre-Filled Syringe)
 2. นิยม – มียอดขายมากกว่า 15 ล้านไซริงค์ทั่วโลก
 3. ปลอดภัย – แพทย์ทั่วโลกใช้มานานกว่า 20 ปี มีงานวิจัยมากกว่า 245 publications
 4. วางใจ – ผ่าน อย 3 หน่วยงาน EU ,US & THFDA
 5. ถูกใจผู้ใช้จริง – สูงถึง 90% จากผลการสำรวจหลังจากใช้ 1 ปี

ดังนั้นจึงถือว่า RADIESSE® เป็น State of the Art Regenerate Skin Like No Others เป็นผลงานระดับ Masterpiece ที่เป็น Regenerative Biostimulator เพียงตัวเดียว ที่มีความแตกต่างชัดเจนจากตัวอื่นๆที่มีในตลาด

RADIESSE® (เรเดียสซ์) เหมาะกับใคร

RADIESSE® (เรเดียสซ์) เหมาะกับใคร?

 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ริ้วรอยตื้นๆ บริเวณ ใบหน้า
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาความเหี่ยวย่นบริเวณ หลังมือ
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาในการปรับรูปหน้าให้ดูยกกระชับมากขึ้น
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องความเหี่ยวย่นบริเวณ คอ เนินอกสำหรับผู้หญิง
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยแผลเป็น ร่อง หรือหลุม ที่เกิดจากปัญหาผิว เช่นสิว
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาร่องแก้มลึก หรือลดร่องน้ำหมาก
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ที่อยู่เหนือบริเวณเหนือริมฝีปากบน

ตัวอย่างผลลัพธ์ของการฉีด RADIESSE® (เรเดียสซ์)

ผลลัพธ์ของการฉีด RADIESSE® (เรเดียสซ์)
ผลลัพธ์ของการฉีด RADIESSE® (เรเดียสซ์)

RADIESSE® (เรเดียสซ์) อยู่ได้นานเท่าไหร่?

หลังจากที่ฉีด RADIESSE® (เรเดียสซ์) เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวโดยไม่ทำให้เกิดการอักเสบแล้ว จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นและมีผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 24 เดือน

RADIESSE® (เรเดียสซ์) ปลอดภัยภัยไหม?

การฉีด RADIESSE® เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มีความปลอดภัย ได้รับการรับรองจากทั่วโลก ผ่านการรับรองทั้งจาก US FDA (อย. อเมริกา)  EU FDA (อย. ยุโรป) และ TH FDA (อย. ไทย)

ฉีด RADIESSE® (เรเดียสซ์) ของแท้ ที่อทิตาคลินิก

สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยบนใบหน้า ร่องน้ำหมาก หลุมสิว ผิวเหี่ยวย่น บริเวณคอ เนินอก หลังมือ หรือมีรอยแผลเป็น แล้วกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ให้ดีขึ้นอย่างเห็นผล และผลลัพธ์อยู่ได้นานหลายปี การฉีด RADIESSE® (เรเดียสซ์) เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

สรุปบทความ

หากสนใจ สามารถนัดคิวเข้ามาใช้บริการกับเราได้เลยทุกสาขา ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำข้อมูลด้วยความใส่ใจ ทุกเคสได้รับการดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกได้รับการเทรนฉีด RADIESSE® และมีใบ Certificate รองรับแล้ว มั่นใจได้เลยว่า แก้ปัญหาตรงจุด เห็นผล ปลอดภัย ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน!

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า