รวมเคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ก่อนทำและหลังทำ ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การฉีดสารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่บริเวณคาง เพื่อปรับรูปทรงคางให้ได้สัดส่วนสวย ใบหน้าดูเรียววีเชฟมากขึ้น จัดเป็นหัตถการที่ช่วยเสริมคางให้สวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้นนาน มีความปลอดภัย ฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์คาง แล้วไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิก (Atita Clinic) ได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์คางมาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมภาพเคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์คาง จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบได้จากภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์คางก่อนทำและหลังทำที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

ฟิลเลอร์คางคืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การฉีดสารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่บริเวณคาง เพื่อปรับรูปทรงคางให้ได้สัดส่วนที่สมดุล เสริมคางให้ดูยาวและเรียวสวยขึ้น นับเป็นหนึ่งในหัตถการที่คนนิยมทำกัน เพราะมีความปลอดภัยสูง เห็นผลทันทีหลัง และไม่ต้องพักฟื้น

ฉีดฟิลเลอร์คางช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

ปัญหาที่สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง มีดังนี้

 • ช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางตัด ที่ทำให้หน้าดูกลม
 • ช่วยแก้ปัญหาคางไม่เท่ากัน คางบุ๋ม ทำให้ได้สัดส่วนมากขึ้น
 • ช่วยปรับรูปทรงคางให้ได้สัดส่วนสวย หน้าเรียวและวีเชฟมากขึ้น
 • ช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้กับใบหน้า
 • ช่วยเสริมคางให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์คางอยู่ได้นานกี่เดือน?

ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์คางจะแตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ แต่โดยส่วนใหญ่ การฉีดฟิลเลอร์คางจะอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือนถึง 2 ปี และถ้าหากต้องการคงผลลัพธ์ไว้ก็สามารถเติมฟิลเลอร์ได้เรื่อย ๆ

ฉีดฟิลเลอร์คางกี่วันเห็นผล?

การฉีดฟิลเลอร์คางจะเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และจะค่อย ๆ เข้าที่ภายใน 1 – 2 สัปดาห์

ฉีดฟิลเลอร์คางเหมาะกับใคร?

การฉีดฟิลเลอร์คางจะเหมาะกับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางตัด คางไม่เท่ากัน หรือคางบุ๋ม แล้วรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ต้องการปรับรูปทรงคางให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คาง

 • เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ เนื่องจากสารไฮยาลูรอนิกแอซิดมีคุณสมบัติคงตัวทันที
 • หากไม่พอใจในผลลัพธ์ สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้
 • สามารถแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม คางไม่เท่ากัน ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ใช้ระยะเวลาพักฟื้นน้อย หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้ว สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • หากฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญ และใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ จะมีความปลอดภัย เพราะฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นในบริเวณที่ฉีดได้

ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์คาง

การฉีดฟิลเลอร์คางให้ผลลัพธ์ชั่วคราว และมีราคาค่าบริการค่อนข้างสูง ถ้าหากต้องการคงผลลัพธ์ไว้ก็จำเป็นที่จะต้องเติมฟิลเลอร์ใหม่ทุก ๆ 1 – 2 ปี ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์คาง

ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์คาง ควรงดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนผ่าตัด เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น และถ้าหากมีปัญหาสุขภาพ มีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยาจะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบโดยละเอียด

การดูแลตนเองหลังฉีดฟิลเลอร์คาง

หลังจากฉีดฟิลเลอร์คางเสร็จแล้ว เพื่อให้ผลลัพธ์ของฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ รับประทานยาฆ่าเชื้อตามที่แพทย์แนะนำ และงดการรับประทานอาหารหมักดอง อาหารรสจัด อาหารดิบ งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือเครื่องดื่มร้อน ๆ งดสูบบุหรี่ เพราะอาจทำให้ปากเกิดอาการบวมและอักเสบได้ง่าย รวมถึงงดการทำเลเซอร์ร้อนที่ลงผิวชั้นลึกอย่างน้อย 1 เดือนด้วย

ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม?

หากฉีดฟิลเลอร์คางโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเลือกใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ผ่านการรับรองจาก อย. ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย และทำให้การฉีดฟิลเลอร์มีความปลอดภัยมากขึ้นได้ เนื่องจากฟิลเลอร์แท้จะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย และฉีดสลายได้

ฉีดฟิลเลอร์คางแล้วเป็นก้อน เกิดจากอะไร แก้ไขได้ไหม?

การฉีดฟิลเลอร์คางแล้วเป็นก้อน มักเกิดจากการฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญ มีการฉีดฟิลเลอร์ปริมาณมากเกินไป หรือฉีดฟิลเลอร์ตื้นเกินไปจนทำให้ถูกกล้ามเนื้อบริเวณคางดึงมารวมกันเป็นก้อน ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ และทำการฉีดฟิลเลอร์คางเข้าไปใหม่ โดยฉีดในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก หรือฉีดโบท็อกซ์ไปที่กล้ามเนื้อบริเวณคางเพื่อไม่ให้ดึงฟิลเลอร์มารวมเป็นก้อนก็ได้ ทั้งนี้จะต้องให้แพทย์ผู้ทำการรักษาเป็นผู้ประเมินก่อน

ความแตกต่างระหว่างการฉีดฟิลเลอร์คางกับผ่าตัดเสริมคาง

การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการเสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยแพทย์จะใช้สารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิกแอซิดฉีดเข้าไปที่บริเวณคางเพื่อปรับรูปทรงคางให้สวยงาม ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ชั่วคราว และฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติภายใน 6 เดือนถึง 2 ปี ถ้าหากต้องการคงผลลัพธ์ไว้จะต้องฉีดฟิลเลอร์เพิ่ม แต่ถ้าไม่ชอบผลลัพธ์ก็สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้เช่นกัน

ในขณะที่การผ่าตัดเสริมคาง จะเป็นการเสริมคางด้วยซิลิโคนเสริมคาง ให้ผลลัพธ์ถาวร แต่จะต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นประมาณ 1 – 3 เดือน และถ้าหากต้องการแก้ไข ก็จำเป็นที่จะต้องผ่าตัดเอาซิลิโคนเสริมคางออก แล้วทำการเสริมซิลิโคนเข้าไปใหม่

เลือกฉีดฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนดี?

ในปัจจุบันมีฟิลเลอร์แท้ที่ผ่านอย.ไทย ให้เลือกฉีดหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีรุ่นย่อย ๆ ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ทั้งความแข็ง ความยืดหยุ่น การกระจายตัว ค่าความอุ้มน้ำ และระยะเวลาของผลลัพธ์ ทำให้ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น จะเหมาะกับการนำไปใช้ฉีดแก้ปัญหาที่แตกต่างกัน โดยฟิลเลอร์ที่นิยมฉีดจะมีอยู่ 5 ยี่ห้อหลัก ๆ ได้แก่

 • Restylane เป็นฟิลเลอร์จากสวีเดน นำเข้าโดยบริษัท Galderma ได้รับความนิยมอย่างมากในทั่วเรื่อง มีความโดดเด่นในเรื่องของโมเลกุล และมีหลายรุ่นให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม เช่น Restylane Kysse ที่เหมาะกับการฉีดบริเวณปาก หรือ Restylane Vital ที่เหมาะกับการฉีดบริเวณหน้าผาก หรือใต้ตาโดยเฉพาะ
 • Juvederm เป็นฟิลเลอร์จากอเมริกา นำเข้าโดยบริษัท Allergan จะมีจุดเด่นตรงที่เทคโนโลยี Hylacross Technology ที่ทำให้ฟิลเลอร์มีค่าความอุ้มน้ำมาก ฉีดแล้วฟู และ Vycross Technology ที่ทำให้โมเลกุลยึดเกาะแน่น และมีคุณสมบัติในการยกกระชับผิว 
 • Belotero เป็นฟิลเลอร์จากสวิตเซอร์แลนด์ นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics จะมีจุดเด่นตรงที่เนื้อเจลมีความคงตัวมาก เหมาะกับการใช้ฉีดเสริมกระดูกและเนื้อเยื่อผิวหนังที่ยุบตัวลงตามไว้ได้
 • Definisse เป็นฟิลเลอร์จากอิตาลี นำเข้าโดยบริษัท A.Menarini Thailand เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี  XTR™ Technology ที่ควบคุมการผลิตด้วย 3-step process ได้แก่ Pretreatment, Cross-linking และ Purification ทำให้ฟิลเลอร์สามารถเติมเต็ม ยกกระชับผิว และปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ทำให้เกิดอาการบวมน้ำ
 • Neuramis เป็นฟิลเลอร์จากเกาหลี นำเข้าโดยบริษัท  Medyceles จะมีจุดเด่นตรงที่ใช้สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิดที่ผลิตโดยบริษัท Shiseido บริษัทเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น และใช้เทคโลยี The SHAPE (Stabilized Hyaluronic Acid & Purification Enhacement) ที่ช่วยให้ผลลัพธ์ของฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น

สำหรับการจะเลือกฉีดฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนดีนั้น จะขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คุณมี และบริเวณที่ต้องการฉีด หากอยากทราบยี่ห้อฟิลเลอร์ไหนที่ตอบโจทย์เราจริง ๆ แนะนำให้เข้าไปปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์คางใช้กี่ cc?

โดยส่วนมาก การฉีดฟิลเลอร์คาง 1 cc ก็สามารถปรับรูปทรงคางให้ยาวขึ้น และหน้าดูเรียวสวยได้แล้ว ไม่ควรที่จะฉีดฟิลเลอร์คางให้ยาวเกิน 1 เซนติเมตร เพราะอาจถูกกล้ามเนื้อบริเวณคางดึงฟิลเลอร์มารวมกันเป็นก้อน และส่งผลให้เวลาพูด หรือยิ้ม จะเห็นเป็นคางย้อย หรือคางแม่มดได้

ฉีดฟิลเลอร์คางบวมกี่วัน?

หลังจากฉีดฟิลเลอร์คางแล้ว จะมีอาการบวมเกิดขึ้นได้ โดยอาการบวมจะค่อย ๆ ยุบลงและเข้าที่ภายใน 1 – 2 สัปดาห์ แต่ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หรือมีอาการผิดปกติอื่น ๆ ควรแจ้งให้แพทย์ผู้ทำการรักษาทราบทันที

ฉีดฟิลเลอร์คางราคาเท่าไหร่
ฉีดฟิลเลอร์คาง ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์คางราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์คาง จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยการฉีดฟิลเลอร์คางที่อทิตาคลินิก มีโปรโมชันราคา ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์คางของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจฉีดฟิลเลอร์คางที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์คาง ที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า