ฟิลเลอร์ BIOHYALUX

BIOHYALUX ฟิลเลอร์ระดับโลกตัวใหม่ล่าสุด

ฟิลเลอร์ Biohyalux ที่ผลิตโดยบริษัท Bloomage Biotech เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดี ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป ซึ่งในปัจจุบันมีด้วยกัน 4 รุ่น ที่ถูกออกแบบมาให้ฉีดในแต่ละบริเวณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เป็นธรรมชาติ

BIOHYALUX ได้พัฒนา HA โดยใช้เป็นแบบ cross-linked คุณภาพสูง สารเติมเต็มชนิดนี้สามารถทนต่อการย่อยสลายของเอ็นไซม์ตามธรรมชาติได้ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้อยู่ได้ระยะเวลาที่นานขึ้น เช่นเดียวกับ HA ที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติ และ Biohyalux Filler ได้ใช้เทคโนโลยี

BIOHYALUX ปลอดภัย ได้อย.อมเริกา และ อย.ไทย ได้รับการไว้วางใจจากทั่วโลก

ฟิลเลอร์ Biohyalux ยังมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากได้รับการรับรองว่าผ่านมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตของ GMP ISO ได้รับอย.ไทย และยุโรป นำเข้าจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท โซว เมดิคอล จำกัด ปัจจุบันได้จำหน่ายใน 12 ประเทศทั่วโลก และหนึ่งใน 12 ประเทศทั่วโลกยังมีประเทศรัสเซียที่เข้มงวดเรื่องการนำเข้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ฟิลเลอร์ BIOHYALUX ฉีดตรงไหนได้บ้าง

BIOHYALUX ทั้ง 4 รุ่นถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาทั่วใบหน้า สามารถเลือกฉีดแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ตามปัญหา และ บริเวณของใบหน้า

BIOHYALUX มีทั้งหมด 4 รุ่น ถูกออกแบบมาเฉพาะ เพื่อใช้ในแต่ละบริเวณตามความเหมาะสม

  • Biohyalux Fine Lines

  • Biohyalux Lips

  • Biohyalux Derm Lines

  • Biohyalux Deep Dermis

BIOHYALUX Fine Lines

BIOHYALUX Fine Lines ฟิลเลอร์สำหรับใต้ตา ริ้วรอย ร่องตื้น

ใช้ฉีดในผิวชั้นตื้น เหมาะกับการฉีดลดริ้วรอยตื้น ๆ เช่น ริ้วรอยหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว หรือ ใต้ตาชั้นตื้น

อยู่ได้นาน 6 – 9 เดือน

BIOHYALUX Lips

BIOHYALUX Lips ฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อริมฝีปากโดยเฉพาะ

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อเติมเต็มร่องริมฝีปากให้อวบอิ่ม ยกมุมปาก หรือจัดรูปทรงริมฝีปากที่ดูไม่เป็นทรงให้เป็นทรงมากขึ้น

อยู่ได้นาน 6 – 9 เดือน

BIOHYALUX Derm Lines

BIOHYALUX Derm Lines ฟิลเลอร์สำหรับริ้วรอยร่องลึกปานกลาง

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์รอยย่นระหว่างคิ้ว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์หน้าผาก ริ้วรอยรอบๆปาก และบริเวณแก้ม อย่างฟิลเลอร์แก้มส้ม และแก้มตอบ

อยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

BIOHYALUX Deep Dermis

BIOHYALUX Deep Dermis ฟิลเลอร์สำหรับเติมเต็มวอลลุ่ม พร้อมยกกระชับใบหน้า

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ฟิลเลอร์แก้มตอบ แก้มส้ม ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์หน้าผาก และฟิลเลอร์กรอบหน้า

อยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

อทิตาคลินิก ใช้ผลิตภัณฑ์ Biohyalux ของแท้ เช็คได้

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า