ร้อยไหม TESSLIFT SOFT ร้อยไหมโครงตาข่าย 360 องศา
ร้อยไหม TESSLIFT

“ร้อยไหม TESSLIFT” นวัตกรรมร้อยไหมเส้นใยโครงตาข่าย 360 องศา ใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

ยกกระชับผิวให้เต่งตึง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้อิ่มฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการร้อยไหม TESSLIFT นวัตกรรมร้อยไหมเส้นใยโครงตาข่าย 360 องศา ใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้ ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวขาดคอลลาเจน มีปัญหาไขมันบริเวณใบหน้าหาย แก้มตอบ หรือการเก็บเหนียง เก็บกรอบหน้า ห้ามพลาดการยกกระชับผิวด้วยการร้อยไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT นี้เลย!

ร้อยไหม TESSLIFT คืออะไร?

ร้อยไหม TESSLIFT คืออะไร?

               ร้อยไหมโครงตาข่าย (TESSLIFT SOFT) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า “ร้อยไหม TESSLIFT” คือ นวัตกรรมเส้นไหมโครงตาข่ายใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้ ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย CE Mark และ KFDA (อย. เกาหลี) โดยจะมีลักษณะเด่นตรงที่เงี่ยงไหมมีความพิเศษเป็น 2 ชั้น ด้านนอกจะเป็นลักษณะตาข่าย (Mesh) ล้อมรอบตัวไหม แบบ 360 องศา ด้านในเป็นเงี่ยงแบบหล่อมีความแข็งแรงวนรอบตัวเส้นไหม ทำให้สามารถช่วยพยุงผิว ยกกระชับผิว และเพิ่มวอลลุ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดเป็นเส้นไหมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการหัตถการร้อยไหมเลย

ร้อยไหม TESSLIFT แตกต่างจากร้อยไหมแบบอื่นอย่างไร?

ร้อยไหม TESSLIFT หรือ ร้อยไหมโครงตาข่าย แตกต่างจากร้อยไหมแบบอื่นอย่างไร?

การร้อยไหมโครงตาข่าย หรือร้อยไหม TESSLIFT จะมีความแตกต่างจากการร้อยไหมด้วยเส้นไหมธรรมดาทั่วไปตรงที่ไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT เป็นเส้นใยโครงตาข่าย 360 องศา ที่ทำจากวัสดุ Polydioxanone (PDO) มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ 

นอกจากนี้เงี่ยงของไหมโครงตาข่ายยังสามารถเกาะติดกับเนื้อเยื่อได้ดี และตัวตาข่าย (Mesh) เป็นตัวกระตุ้นให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นมาเกาะ และเจริญเติบโตที่รูของไหมโครงตาข่าย ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจนได้มากกว่าไหมทั่วไป และมีแรงยึดและแรงตึงผิวที่แน่น และแข็งแรงมากกว่าการร้อยไหมแบบเดิมถึง 100 เท่า!

ด้วยคุณสมบัติเด่นนี้ เมื่อนำมาผสมผสานกับการร้อยไหมด้วยเทคนิคเฉพาะของอทิตาคลินิกที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการศัลยกรรมดึงหน้า จึงทำให้การร้อยไหมปรับรูปหน้าด้วยไหมโครงตาข่าย  TESSLIFT SOFT มอบผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวได้อย่างชัดเจน

ข้อดีของการร้อยไหม TESSLIFT

ตำแหน่งที่สามารถยกกระชับด้วยการร้อยไหม TESSLIFT ได้

 • ยก Mid Face (ใบหน้าส่วนกลาง ตั้งแต่บริเวณใต้ตาจนถึงเหนือริมฝีปาก)
 • ยกร่องแก้ม
 • ยกร่องน้ำหมาก
 • เก็บเหนียง และกรอบหน้า

ข้อดีของการร้อยไหม TESSLIFT

สำหรับใครที่สงสัยว่าร้อยไหมโครงตาข่าย ร้อยไหม TESSLIFT ดีไหม? เราได้รวบรวมข้อดีของการร้อยไหมด้วยไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT มาให้แล้ว ดังนี้

 • ไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT ตัววัสดุเป็น PDO สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ มีความปลอดภัย และไม่มีสารตกค้างใต้ชั้นผิว
 • ไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT จะช่วยในการพยุงผิวหน้า เกี่ยวรั้งผิวหนังของเรา พร้อมเห็นผลยกกระชับทันทีหลังการร้อย และยังมีการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็ว
 • ไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT มีผลในการยกกระชับผิวระยะยาว กระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อในรูของไหมโครงตาข่าย จึงทำให้เกิดแรงยึดและแรงตรึงที่แข็งแรงกว่าไหมชนิดอื่น ๆ ทำให้มีประสิทธิภาพในการยกกระชับมากกว่าไหมตัวอื่น ๆ หลายเท่า
 • หากเปรียบเทียบกับไหมตัวอื่น เมื่อระยะเวลาผ่านไป ไหมจะค่อย ๆ ตกลง แต่ตัวไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT จะค่อย ๆ กระชับขึ้นเรื่อย ๆ หากตัวไหมสลายแล้วยังคงมีแนวคอลลาเจนใต้ชั้นผิวในการช่วยพยุงผิว ทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่าไหมทั่วไป
 • การร้อยไหมโครงตาข่าย ร้อยไหม TESSLIFT ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
 • อุปกรณ์ในการร้อยไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT ออกแบบมาให้มีการใช้งานง่าย สะดวก ลดการบาดเจ็บต่อเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิว ทำให้บวมช้ำน้อยและไม่ต้องพักฟื้นนาน

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหม TESSLIFT

หลังจากที่ยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหม TESSLIFT แล้ว ใบหน้าจะดูยกกระชับขึ้นทันทีหลังทำ ปัญหาแก้มตอบจะดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

นอกจากนี้ยังมีผลวิจัยออกมาว่า หลังจากที่ได้รับการร้อยไหมโครงตาข่ายประมาณ 1 เดือน ใบหน้าจะดูยกกระชับมากขึ้นหลังทำ หลัง 3 เดือน ผิวจะดูกระชับและอิ่มฟูขึ้นมากที่สุด และด้วยผลลัพธ์จากการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวจากตัวไหม TESSLIFT ยังทำให้การร้อยร้อยไหม TESSLIFT สามารถคงสภาพอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี 

รวมภาพรีวิวร้อยไหม TESSLIFT ที่ อทิตาคลินิก

สำหรับใครที่อยากเห็นผลลัพธ์ในการยกกระชับของการร้อยไหม TESSLIFT  แบบชัด ๆ อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวร้อยไหมปรับรูปหน้าด้วยไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT มาให้แล้ว มีครบทั้งภาพรีวิวก่อนทำและหลังทำ ไปดูกันได้เลย

ภาพรีวิวก่อนและหลังทำร้อยไหม TESSLIFT
ภาพรีวิวก่อนและหลังทำร้อยไหม TESSLIFT
ภาพรีวิวก่อนและหลังทำร้อยไหม TESSLIFT
ภาพรีวิวก่อนและหลังทำร้อยไหม TESSLIFT
ภาพรีวิวก่อนและหลังทำร้อยไหม TESSLIFT

ร้อยไหม TESSLIFT เหมาะกับใคร?

ผู้ที่เหมาะสำหรับการร้อยไหมโครงตาข่าย หรือร้อยไหม TESSLIFT มีดังนี้

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวขาดคอลลาเจน หรือมีปัญหาไขมันบริเวณใบหน้าหาย แก้มตอบ เพราะการร้อยไหม TESSLIFT จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้ดี ทำให้ผิวดูฟูขึ้นได้ 
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความกระชับ ไม่เต่งตึง
 • ผู้ที่กรอบหน้าไม่ชัด
 • ผู้ที่หน้าไม่เรียว
 • ผู้ที่มีริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า
 • ผู้ที่อยากยก Mid Face
 • ผู้ที่อยากยกร่องแก้ม 
 • ผู้ที่อยากยกร่องน้ำหมาก

ขั้นตอนการร้อยไหม TESSLIFT

การร้อยไหมโครงตาข่าย หรือร้อยไหม TESSLIFT มีขั้นตอนดังนี้

 • เจ้าหน้าที่จะทำการแปะยาชาให้ก่อน ซึ่งจะต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 30-45 นาทีกว่าที่ยาชาจะออกฤทธิ์
 • ในระหว่างนั้น คุณหมอจะทำการประเมินรูปหน้า และวางแผนการรักษากับคนไข้อย่างละเอียด
 • ก่อนที่จะเริ่มทำการร้อยไหม คุณหมอจะทำการฉีดยาชาอีกครั้ง เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่า ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกเจ็บน้อยที่สุดในระหว่างที่ทำหัตถการ
 • คุณหมอทำการร้อยไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT ด้วยเทคนิคเฉพาะของอทิตาคลินิก ใช้ระยะเวลาประมาณ 30 นาที
 • การร้อยไหมปรับรูปหน้าจะมีบาดแผลเป็นรอยรูเข็มเล็ก ๆ บริเวณไรผม ซึ่งคุณหมอจะทำการปิดพลาสเตอร์ไว้ และสามารถหายได้เอง
 • หลังจากที่ร้อยไหมเสร็จแล้ว สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น
 

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการร้อยไหม TESSLIFT

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการร้อยไหม TESSLIFT อย่างเหมาะสม จะช่วยลดโอกาสในการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้มาก และช่วยให้การร้อยไหมเป็นไปอย่างปลอดภัยมากขึ้น โดยแพทย์อาจแนะนำให้เตรียมตัว ดังนี้

 • หากมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยา จะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด
 • งดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนเข้ารับการร้อยไหม เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น
 • งดการสูบบุหรี่ อย่างน้อย 1 – 2 เดือน ก่อนเข้ารับการร้อยไหม เพื่อป้องกันการเกิดภาวะเนื้อเยื่อขาดเลือดมาเลี้ยงจนทำให้เนื้อเยื่อตายได้
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัด อย่างน้อย 1 วัน
 • งดใช้เครื่องสำอางใด ๆ บนใบหน้า ในวันที่เข้ารับการผ่าตัด
 • หากมีนัดทันตแพทย์ ควรทำฟันให้เรียบร้อยก่อนทำการร้อยไหม
 • ควรสระผมให้เรียบร้อยก่อนมาร้อยไหม เนื่องจากบริเวณขมับจะเป็นทางไหมเข้า ซึ่งแพทย์จะทำการปิดพลาสเตอร์ปิดแผลไว้ให้ และแนะนำงดโดนน้ำ 2 วันในบริเวณดังกล่าว

การดูแลตนเองหลังร้อยไหม TESSLIFT

กหลังจากที่ร้อยไหม TESSLIFT เสร็จแล้ว จะต้องดูแลตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อให้สามารถฟื้นตัวได้อย่างปกติ และช่วยให้ผลลัพธ์ของการร้อยไหมอยู่ได้นานขึ้น เช่น

 • หมั่นประคบเย็นในช่วง 3 วันแรกเพื่อลดอาการบวมช้ำ
 • รับประทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ และยาแก้ปวดตามที่แพทย์สั่ง
 • งดการรับประทานของสุก ๆ ดิบ ๆ อาหารหมักดอง อาหารทะเล อาหารร้อนจัด เผ็ดจัด และเค็มจัด
 • งดออกกำลังกายหนัก อย่างน้อย 7 วัน
 • งดการทำทรีทเมนต์ และเลเซอร์หน้า ประมาณ 1 – 2 สัปดาห์
 • งดล้างหน้า และหลีกเลี่ยงการโดนน้ำจนกว่าแพทย์จะอนุญาต
 • เข้าพบแพทย์ตามนัดหมาย เพื่อติดตามผลการรักษา

ร้อยไหม TESSLIFT ราคาเท่าไหร่?

การร้อยไหมโครงตาข่าย หรือร้อยไหม TESSLIFT มีราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

สรุปเรื่องการร้อยไหม TESSLIFT

การร้อยไหมโครงตาข่าย หรือร้อยไหม TESSLIFT คือการทำหัตถการร้อยไหมปรับรูปหน้าโดยใช้ไหมโครงตาข่าย TESSLIFT SOFT ซึ่งเป็นนวัตกรรมเส้นไหมโครงตาข่าย 360 องศา ใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้ มีข้อดีตรงที่เป็นเงี่ยงไหม 2 ชั้น โดยด้านนอกจะเป็นลักษณะตาข่ายล้อมรอบตัวไหมแบบ 360 องศา และด้านในเป็นเงี่ยงแบบหล่อมีความแข็งแรงวนรอบตัวเส้นไหม ทำให้สามารถยกกระชับผิว พร้อม ๆ กับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรอบ ๆ เส้นไหม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นอีกหนึ่งเส้นไหมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการแพทย์ที่คุณไม่ควรพลาด!

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า