รวมเคสรีวิวฟิลเลอร์ปาก สายเกา สายฝอ ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นหัตถการที่สามารถช่วยเพิ่มเนื้อและปรับโครงสร้างของปากให้ดูสวยอวบอิ่มมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาปากบาง ปากไม่เป็นทรงได้อย่างเห็นผล อีกทั้งสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิดที่ใช้ฉีดยังมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาปากแห้ง หรือริ้วรอยที่ริมฝีปากและขอบปากได้ด้วย

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก แล้วไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์ปากมาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวเติมฟิลเลอร์ปากทรง Sexy Lips ตอบโจทย์คนที่ชอบให้ปากสวยอวบอิ่ม ปากทรงกระจับสวยงาม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าโดยรวมอย่างมาก โดยที่อทิตาคลินิก เราใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ได้คุณภาพ เนื้อเนียนกริบ มีความปลอดภัยสูง ไม่ว่าจะทำฟิลเลอร์ปากสายเกา หรือฟิลเลอร์ปากสายฝอ คุณหมอของเราก็ทำได้หมด!

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จากภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ จะเห็นได้ว่าก่อนทำ ผู้เข้ารับบริการมีรูปทรงริมฝีปากตรง ไม่เป็นทรง และปากบาง แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปแล้ว ก็ช่วยปรับรูปทรงปากให้เป็นกระจับสวย และเนื้อริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นทันทีหลังทำ

ในเคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากนี้ ผู้เข้ารับบริการจะมีปัญหารูปปากเดิมไม่เป็นทรง แห้ง และมีเส้นร่อง แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปแล้ว ก็ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ปากเป็นทรงกระจับสวย และมุมปากมีการยกขึ้นเล็กน้อย ทำให้ปากดูมีเสน่ห์ และสวยขึ้นทันทีหลังทำ

รวมภาพเคสรีวิวฟิลเลอร์ปาก ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ปาก จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวฟิลเลอร์ปาก ก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

ฟิลเลอร์ปาก คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิก (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่เนื้อบริเวณริมฝีปาก ซึ่งสารไฮยาลูรอนิกแอซิดจะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ สามารถช่วยเติมเนื้อริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ปรับโครงสร้างของริมฝีปาก พร้อมกับช่วยแก้ไขปัญหาปากแห้ง ไม่ชุ่มชื้น และริ้วรอยที่ริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยี่ห้อฟิลเลอร์ที่นิยมใช้ฉีด จะมีหลัก ๆ อยู่ 3 ยี่ห้อ ได้แก่ Juvederm, Restylane และ Neuramis

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

restylane-lips

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ช่วยอะไรได้บ้าง?

ประโยชน์ของการฉีดฟิลเลอร์ปาก มีดังนี้

 • ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับเนื้อริมฝีปากได้
 • ช่วยปรับโครงสร้างปากให้มีรูปทรงที่สวยงาม
 • ช่วยแก้ปัญหารูปปากคว่ำ ใบหน้าดูบึ้งตึง ให้กลับมาดูยิ้มแย้มสดใส
 • ช่วยแก้ปัญหาปากแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง
 • ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย เส้นร่องบนริมฝีปาก ให้ดูตื้นขึ้น

ใครที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก?

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปทรงปากให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม เพิ่มเนื้อริมฝีปากให้อวบอิ่ม เสริมโหงวเฮ้งปาก รวมถึงคนที่มีปัญหาริมฝีปากขาดความชุ่มชื้น และเป็นร่องดูมีอายุด้วย

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะมีข้อดีตรงที่สามารถแก้ไขปัญหาริมฝีปากต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย และเห็นผลทันที โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น นับเป็นการทำหัตถการที่มีความปลอดภัย ฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย และอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์ปาก

การทำฟิลเลอร์ปากจะต้องใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ และฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ถ้าหากใช้ฟิลเลอร์ของปลอม หรือใช้สารอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ไฮยาลูรอนิกแอซิดก็อาจทำให้เกิดอันตรายได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การอักเสบติดเชื้อ แพ้สารที่ใช้ฉีด ผิวบริเวณที่ฉีดเป็นก้อนไม่สม่ำเสมอ หรือทำให้มีการผิดรูปได้ ซึ่งฟิลเลอร์ที่เป็นของปลอมจะไม่สามารถฉีดสลายได้ จำเป็นต้องผ่าตัดขูดฟิลเลอร์ออกเท่านั้น

ฉีดฟิลเลอร์ปากต้องใช้กี่ cc?

ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับปัญหาริมฝีปากเดิม และเป้าหมายในการรักษา แต่โดยทั่วไปแล้วการฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 cc ก็เพียงพอสำหรับคนที่อยากเติมปากให้สวยงามแล้ว แต่สำหรับใครที่ต้องการริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มมาก ๆ ก็อาจจะต้องใช้ฟิลเลอร์ถึง 2 cc

ฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานไหม?

ระยะเวลาผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ปากจะแตกต่างกันไปตามยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีด และการดูแลร่างกายของแต่ละคน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ได้นานประมาณ​ 1 – 2 ปี ต่อการฉีด 1 ครั้ง

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะมีความเจ็บ แต่อยู่ในระดับที่ทนไหว แต่สำหรับใครที่กังวล ก็สามารถให้คุณหมอทายาชาเฉพาะที่และประคบเย็นก่อนฉีด ก็จะช่วยลดความเจ็บลงได้มาก

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรงดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนผ่าตัด เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น และถ้าหากมีปัญหาสุขภาพ มีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยาจะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบโดยละเอียด

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องดูแลตนเองอย่างไร?

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากเสร็จแล้ว เพื่อให้ผลลัพธ์ของฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ และงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ หรือเครื่องดื่มร้อน ๆ เพราะอาจทำให้ปากเกิดอาการบวมและอักเสบได้ง่าย รวมถึงไม่ควรดึง หรือลอกหนังริมฝีปากด้วย

แนะนำ 3 รูปทรงปากยอดฮิต

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ปากทรงอะไรดี อทิตาคลินิกมี 3 รูปทรงปากยอดฮิตที่คนนิยมฉีดมาฝาก จะมีรูปทรงอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

 • Sexy Lisp : เป็นฟิลเลอร์ปากสายฝอ เน้นเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากบนและล่างในอัตราส่วน 1 : 1 ทำให้เห็นรูปทรงปากชัดเจน และมีความเซ็กซี่
 • Cherry Lips : เป็นฟิลเลอร์ปากสายเกา เน้นริมฝีปากล่างอวบอิ่มสไตล์เกาหลี ริมฝีปากบนเป็นทรงกระจับสวย มีความน่ารักปนเซ็กซี่ นับเป็นรูปทรงริมฝีปากที่ได้รับความนิยมมากในคนไทย
 • Classy Lips : เป็นการเติมฟิลเลอร์ปากเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทำให้ปากดูอวบอิ่ม มีสุขภาพดี เส้นร่องบนริมฝีปากแลดูตื้นขึ้น

 

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์ปาก จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยที่อทิตาคลินิก มีราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ปากของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจฉีดฟิลเลอร์ปากที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ปากสายฝอ หรือ ฟิลเลอร์ปากสายเกา ที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า