Sculptra คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างไร
ฟิลเลอร์ Definisse ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ฉีดจุดไหนได้บ้าง
อัพเดตเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุด MD Codes หลักการหรือแนวทางในการฉีดฟิลเลอร์
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse2
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse
cover-atita-2024---cover-the-master---sculptra
cover-atita-2024---cover-italy
cover-atita-2024---cover-MDCODE
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

รวมเคสรีวิวฟิลเลอร์ปาก สายเกา สายฝอ ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นหัตถการที่สามารถช่วยเพิ่มเนื้อและปรับโครงสร้างของปากให้ดูสวยอวบอิ่มมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาปากบาง ปากไม่เป็นทรงได้อย่างเห็นผล อีกทั้งสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิดที่ใช้ฉีดยังมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาปากแห้ง หรือริ้วรอยที่ริมฝีปากและขอบปากได้ด้วย

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก แล้วไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์ปากมาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวเติมฟิลเลอร์ปากทรง Sexy Lips ตอบโจทย์คนที่ชอบให้ปากสวยอวบอิ่ม ปากทรงกระจับสวยงาม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าโดยรวมอย่างมาก โดยที่อทิตาคลินิก เราใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ได้คุณภาพ เนื้อเนียนกริบ มีความปลอดภัยสูง ไม่ว่าจะทำฟิลเลอร์ปากสายเกา หรือฟิลเลอร์ปากสายฝอ คุณหมอของเราก็ทำได้หมด!

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จากภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ จะเห็นได้ว่าก่อนทำ ผู้เข้ารับบริการมีรูปทรงริมฝีปากตรง ไม่เป็นทรง และปากบาง แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปแล้ว ก็ช่วยปรับรูปทรงปากให้เป็นกระจับสวย และเนื้อริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นทันทีหลังทำ

ในเคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากนี้ ผู้เข้ารับบริการจะมีปัญหารูปปากเดิมไม่เป็นทรง แห้ง และมีเส้นร่อง แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปแล้ว ก็ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ปากเป็นทรงกระจับสวย และมุมปากมีการยกขึ้นเล็กน้อย ทำให้ปากดูมีเสน่ห์ และสวยขึ้นทันทีหลังทำ

รวมภาพเคสรีวิวฟิลเลอร์ปาก ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ปาก จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวฟิลเลอร์ปาก ก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

ฟิลเลอร์ปาก คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิก (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่เนื้อบริเวณริมฝีปาก ซึ่งสารไฮยาลูรอนิกแอซิดจะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ สามารถช่วยเติมเนื้อริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ปรับโครงสร้างของริมฝีปาก พร้อมกับช่วยแก้ไขปัญหาปากแห้ง ไม่ชุ่มชื้น และริ้วรอยที่ริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยี่ห้อฟิลเลอร์ที่นิยมใช้ฉีด จะมีหลัก ๆ อยู่ 3 ยี่ห้อ ได้แก่ Juvederm, Restylane และ Neuramis

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

restylane-lips

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ช่วยอะไรได้บ้าง?

ประโยชน์ของการฉีดฟิลเลอร์ปาก มีดังนี้

 • ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับเนื้อริมฝีปากได้
 • ช่วยปรับโครงสร้างปากให้มีรูปทรงที่สวยงาม
 • ช่วยแก้ปัญหารูปปากคว่ำ ใบหน้าดูบึ้งตึง ให้กลับมาดูยิ้มแย้มสดใส
 • ช่วยแก้ปัญหาปากแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง
 • ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย เส้นร่องบนริมฝีปาก ให้ดูตื้นขึ้น

ใครที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก?

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปทรงปากให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม เพิ่มเนื้อริมฝีปากให้อวบอิ่ม เสริมโหงวเฮ้งปาก รวมถึงคนที่มีปัญหาริมฝีปากขาดความชุ่มชื้น และเป็นร่องดูมีอายุด้วย

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะมีข้อดีตรงที่สามารถแก้ไขปัญหาริมฝีปากต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย และเห็นผลทันที โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น นับเป็นการทำหัตถการที่มีความปลอดภัย ฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย และอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์ปาก

การทำฟิลเลอร์ปากจะต้องใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ และฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ถ้าหากใช้ฟิลเลอร์ของปลอม หรือใช้สารอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ไฮยาลูรอนิกแอซิดก็อาจทำให้เกิดอันตรายได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การอักเสบติดเชื้อ แพ้สารที่ใช้ฉีด ผิวบริเวณที่ฉีดเป็นก้อนไม่สม่ำเสมอ หรือทำให้มีการผิดรูปได้ ซึ่งฟิลเลอร์ที่เป็นของปลอมจะไม่สามารถฉีดสลายได้ จำเป็นต้องผ่าตัดขูดฟิลเลอร์ออกเท่านั้น

ฉีดฟิลเลอร์ปากต้องใช้กี่ cc?

ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับปัญหาริมฝีปากเดิม และเป้าหมายในการรักษา แต่โดยทั่วไปแล้วการฉีดฟิลเลอร์ปาก 1 cc ก็เพียงพอสำหรับคนที่อยากเติมปากให้สวยงามแล้ว แต่สำหรับใครที่ต้องการริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มมาก ๆ ก็อาจจะต้องใช้ฟิลเลอร์ถึง 2 cc

ฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานไหม?

ระยะเวลาผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ปากจะแตกต่างกันไปตามยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีด และการดูแลร่างกายของแต่ละคน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ได้นานประมาณ​ 1 – 2 ปี ต่อการฉีด 1 ครั้ง

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะมีความเจ็บ แต่อยู่ในระดับที่ทนไหว แต่สำหรับใครที่กังวล ก็สามารถให้คุณหมอทายาชาเฉพาะที่และประคบเย็นก่อนฉีด ก็จะช่วยลดความเจ็บลงได้มาก

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรงดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนผ่าตัด เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น และถ้าหากมีปัญหาสุขภาพ มีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยาจะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบโดยละเอียด

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องดูแลตนเองอย่างไร?

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากเสร็จแล้ว เพื่อให้ผลลัพธ์ของฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ และงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ หรือเครื่องดื่มร้อน ๆ เพราะอาจทำให้ปากเกิดอาการบวมและอักเสบได้ง่าย รวมถึงไม่ควรดึง หรือลอกหนังริมฝีปากด้วย

แนะนำ 3 รูปทรงปากยอดฮิต

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ปากทรงอะไรดี อทิตาคลินิกมี 3 รูปทรงปากยอดฮิตที่คนนิยมฉีดมาฝาก จะมีรูปทรงอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

 • Sexy Lisp : เป็นฟิลเลอร์ปากสายฝอ เน้นเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากบนและล่างในอัตราส่วน 1 : 1 ทำให้เห็นรูปทรงปากชัดเจน และมีความเซ็กซี่
 • Cherry Lips : เป็นฟิลเลอร์ปากสายเกา เน้นริมฝีปากล่างอวบอิ่มสไตล์เกาหลี ริมฝีปากบนเป็นทรงกระจับสวย มีความน่ารักปนเซ็กซี่ นับเป็นรูปทรงริมฝีปากที่ได้รับความนิยมมากในคนไทย
 • Classy Lips : เป็นการเติมฟิลเลอร์ปากเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทำให้ปากดูอวบอิ่ม มีสุขภาพดี เส้นร่องบนริมฝีปากแลดูตื้นขึ้น

 

Previous
Next

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์ปาก จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยที่อทิตาคลินิก มีราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ปากของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจฉีดฟิลเลอร์ปากที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ปากสายฝอ หรือ ฟิลเลอร์ปากสายเกา ที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า