รวมเคสรีวิวร้อยไหมจมูก ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การร้อยไหมจมูก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปรับทรงจมูกให้โด่งสวยและปลายเชิดขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด  หลังทำแล้วไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีอาการช้ำ บวม และมีความปลอดภัย ใครที่อยากปรับทรงจมูกให้สวยขึ้น แต่กลัวการผ่าตัด การร้อยไหมจมูกอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เสริมจมูก ไม่ต้องง้อซิลิโคน

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เคสรีวิวร้อยไหมจมูก ปรับทรงจมูกให้สวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

การร้อยไหมจมูกสามารถช่วยปรับทรงจมูกให้สวยขึ้น ทำให้สันจมูกเพิ่มชัดขึ้น และเติมปลายจมูกให้พุ่งได้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ดูได้จากเคสรีวิวร้อยไหมจมูกนี้เลย!

รีวิวร้อยไหมจมูก เพื่อเพิ่มสันจมูกให้ชัดขึ้น และเติมปลายจมูกให้พุ่ง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รูปรีวิวร้อยไหมจมูก เพื่อเพิ่มสันจมูกให้ชัดขึ้น และเติมปลายจมูกให้พุ่ง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวร้อยไหมจมูก ก่อนทำและหลังทำ เพื่อเพิ่มสันจมูกให้ชัดขึ้น และเติมปลายจมูกให้พุ่ง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวก่อนและหลังทำการร้อยไหมจมูกทันที

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวก่อนและหลังทำการร้อยไหมจมูกทันที ไม่บวม ไม่ช้ำ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร้อยไหมจมูก ปรับทรงจมูกให้โด่งสวย ปลายเชิด โดยไม่ต้องผ่าตัด

การร้อยไหมสามารถช่วยปรับทรงจมูกให้สวยขึ้นได้ โดยแพทย์จะใช้ไหมละลายที่เหมาะสำหรับร้อยจมูกโดยเฉพาะอย่าง PDO หรือ Polydioxanone ร้อยเรียงเข้าไปที่บริเวณสันจมูก เพื่อเพิ่มสันจมูกให้ชัดขึ้นและทำให้ปลายจมูกเชิดขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อของผิว สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้มีเนื้อจมูกมากขึ้นด้วย

ร้อยไหมเสริมจมูก โด่งสวยปลายเชิด

ร้อยไหมจมูกช่วยให้สันจมูกยกขึ้นและปลายจมูกเชิดขึ้นได้
ไหมที่ใช้สำหรับร้อยไหมจมูก

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เคสรีวิวร้อยไหมจมูก แก้ปัญหาทรงจมูกให้สวยละมุนได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด

นอกจากความโด่งของสันจมูกแล้ว การร้อยไหมจมูกยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการแก้ปัญหาจมูกอื่น ๆ ด้วย เช่น เคสรีวิวร้อยไหมจมูกของอทิตาคลินิก ที่มีปัญหาเรื่องจมูกมีฮัมพ์ที่มองเห็นได้ชัด จนทำให้หน้าดูแข็ง ไม่ละมุนเหมือนผู้หญิง แต่การร้อยไหมที่จมูก สามารถช่วยพรางตาฮัมพ์ ทำให้จมูกและใบหน้าดูละมุนขึ้น

ร้อยไหมแก้ปัญหาทรงจมูก

รีวิวร้อยไหมจมูก ปรับทรงจมูกให้สวยละมุน

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวร้อยไหมจมูก แก้ปัญหาฮัมพ์ ทำให้จมูกดูละมุนขึ้นได้

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมความประทับใจจากผู้ใช้บริการร้อยไหมจมูก ที่อทิตาคลินิก

อทิตาคลินิก เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการร้อยไหมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมจมูก มากกว่า 15 ปี ผู้ใช้บริการร้อยไหมปรับรูปหน้ากับเราล้วนแต่มีความประทับใจในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เห็นได้จากความคิดเห็นเหล่านี้เลย!

Previous
Next

รวมภาพรีวิวร้อยไหมจมูก ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมจมูกจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น รูปทรงจมูกดั้งเดิม หรือการตอบสนองต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเส้นไหม ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวร้อยไหมจมูกก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมเอาไว้ได้เลย

ร้อยไหมจมูก คืออะไร?

การร้อยไหมจมูก คือ การร้อยไหมละลายเข้าไปที่จมูก เพื่อปรับรูปทรงจมูกให้ดูโด่งสวยและปลายเชิดขึ้นได้ จัดเป็นหนึ่งในการทำหัตถการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์หลังทำได้ทันที ไม่ทำให้เกิดอาการบวมช้ำ และไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นนาน โดยหลังจากที่ร้อยไหมเข้าไปแล้ว ไหมจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งจะช่วยให้สันจมูกมีเนื้อเพิ่มขึ้นนั่นเอง

ร้อยไหมจมูกดีไหม?

หากคุณต้องการปรับรูปทรงจมูก แต่ไม่ต้องการผ่าตัดเสริมจมูก ไม่มีเวลาพักฟื้นนาน การร้อยไหมจมูกนับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะสามารถช่วยให้ปรับสันจมูกได้คมชัดและมีความปลอดภัยมากกว่าการฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากไม่มีความเสี่ยงในการฉีดเข้าเส้นเลือด

ข้อจำกัดของการร้อยไหมจมูก

การร้อยไหมจมูกสามารถช่วยปรับทรงจมูกได้เล็กน้อยเท่านั้น จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีฐานจมูกเลย เพราะจะทำให้ต้องใช้เส้นไหมร้อยจมูกมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดพังผืดดึงรั้งจมูกในอนาคตจนทำให้จมูกผิดรูปได้

นอกจากนี้ไหมละลายที่ใช้ในการร้อยไหมเสริมจมูก จะต้องใช้ระยะเวลาในการละลายอย่างน้อย 6 – 8 เดือน ไม่สามารถฉีดสลายได้เหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์ จึงต้องเลือกทำการร้อยไหมจมูกกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น และไม่ควรร้อยไหมเสริมจมูกจำนวนเส้นมาก ๆ ในคราวเดียว แนะนำให้ทำไปก่อน 1 เดือน แล้วดูผลลัพธ์ว่าพึงพอใจไหม หากอยากได้โด่งขึ้นอีกก็ค่อยร้อยไหมเพิ่มขึ้นในภายหลังจะดีกว่า

ร้อยไหมจมูกเหมาะกับใครบ้าง?

การร้อยไหมจมูกจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว ต้องการที่จะปรับรูปทรงจมูกให้โด่งมากขึ้น หรือทำให้สันจมูกคมชัดขึ้น หรือปลายจมูกดูเชิดขึ้น โดยที่ไม่ต้องการผ่าตัดเสริมจมูก

ร้อยไหมจมูกอยู่ได้กี่เดือน?

ผลลัพธ์ในการร้อยไหมจมูกจะขึ้นอยู่กับชนิดของเส้นไหมที่เลือกใช้ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ได้นานประมาณ 6 – 18 เดือน และหลังจากที่ไหมละลายแล้ว จมูกจะไม่ได้กลับมาเป็นรูปทรงเดิม 100% แต่จะยังคงมีความโด่งอยู่จากการที่ถูกกระตุ้นให้สร้างเนื้อเยื่อจมูกมากขึ้น แต่จะไม่คมชัดเท่ากับตอนที่ไหมยังไม่ละลาย

สามารถร้อยไหมลดปีกจมูกได้ไหม?

การร้อยไหมสามารถช่วยเก็บปีกจมูกให้ดูเล็กลงและเข้ารูปมากขึ้นได้ โดยแพทย์จะร้อยไหมดึงปลายให้เชิดขึ้น หรือทำให้ปลายจมูกเป็นทรงหยดน้ำ และเมื่อปลายจมูกพุ่งขึ้น ปีกจมูกก็จะถูกดึงให้เล็กลงตามไปด้วยนั่นเอง

ร้อยไหมจมูกราคาเท่าไร?

การร้อยไหมจมูก มีราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

ร้อยไหมจมูกอันตรายไหม?

การร้อยไหมจมูกเป็นการทำหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง หากเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ใช้เส้นไหมที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากอย. และใช้เทคนิคร้อยไหมที่ถูกต้อง ดังนั้นหากอยากร้อยไหมเสริมจมูกอย่างปลอดภัย ไม่มีปัญหาการเกิดพังผืดดึงรั้งจมูกจนผิดรูปในอนาคต จะต้องเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และทำกับคลินิกศัลยกรรมที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

สรุปเรื่องการร้อยไหมจมูก

การร้อยไหมจมูกเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว แต่ต้องการปรับรูปทรงจมูกให้สวยโด่ง มีสันจมูกที่คมชัดขึ้น และปลายจมูกเชิดขึ้น โดยที่ไม่ต้องไปผ่าตัดเสริมจมูกให้เจ็บตัว และต้องเสียเวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน มีความปลอดภัยสูง ผลลัพธ์อยู่ได้นาน และไม่มีความเสี่ยงในการฉีดเข้าเส้นเลือดเหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์จมูกด้วย

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า