* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร้อยไหม MINT Lift นวัตกรรมยกกระชับผิวรอบทิศทาง พลังแรงดึง 4 เท่า!

ยกกระชับผิวให้เต่งตึง อิ่มฟู ด้วยการ “ร้อยไหม MINT Lift” ไหมสำหรับยึดเซลล์ผิวหน้าจากเกาหลีที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตด้วยวิธีเพรส  โมลดิ้ง ทำให้สามารถขึ้นรูปโครงสร้างหมุด 3D รอบเส้นไหมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เส้นไหมมีความแข็งแรง และมีแรงดึงมากกว่าไหมดึงหน้าทั่วไปถึง 4 เท่า! ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ สามารถจัดการได้ด้วยการร้อยไหมมิ้นต์เลย!

ร้อยไหม MINT คืออะไร?

ร้อยไหม MINT คือ การใช้ไหมมินต์ลิฟท์ (MINT Lift) ซึ่งย่อมาจากคำว่า “Minimal Invasive Non surgical Thread” ที่ผลิตโดยบริษัท HansBiomed จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นวัสดุในการร้อยไหมปรับรูปหน้า เพื่อยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

ไหมมินต์ลิฟท์นั้น เป็นไหมที่ทำมาจากวัสดุ PDO (Polydioxanone) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง สามารถละลายได้เองภายใน 6 – 8 เดือน โดยที่ไม่ตกค้างในร่างกาย เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้น้อย ไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านในร่างกาย และถูกใช้ในวงการผ่าตัดศัลยกรรมหัวใจและวงการแพทย์มานานกว่า 30 ปี

ผู้เข้ารับการร้อยไหมปรับรูปหน้าด้วยไหมมินต์ลิฟท์ สบายใจได้เลยว่า จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน!

ลักษณะของไหมมิ้นท์ลิฟท์ (MINT Lift)

 • ไหมมิ้นต์ลิฟท์ มีการขึ้นรูปโครงสร้างหมุด 3D ล้อมรอบเส้นไหม 360 องศา ด้วยวิธีแบบกดอัด (Press Molding) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ HansBiomed (เลขที่สิทธิบัตร CPCTP11-0007) ทำให้ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้
 • โครงสร้างหมุด 3D หรือที่เรียกกันว่า “เงี่ยงไหม” ของไหมมิ้นต์ลิฟท์ จะมีการเชื่อมกับเส้นไหมอย่างพอดี ทำให้เส้นไหมมีความแข็งแรงกว่าเส้นไหมทั่วไปถึง 4 เท่า ไม่เปราะหักง่าย สามารถช่วยเพิ่มแรงยึดติดผิวและดึงเนื้อเยื่อรอบทิศทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นของการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift)

สำหรับใครที่สงสัยว่าการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์มีข้อดีแตกต่างจากการไหมดึงหน้าชนิดอื่นอย่างไร? อทิตาคลินิก (Atita Clinic) ได้รวบรวม 4 จุดเด่นหลัก ๆ ของการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์มาให้แล้ว จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย!

1. ร้อยไหม MINT Lift มีแรงยึดมากกว่าไหมดึงหน้าทั่วไป 4 เท่า

ไหมมิ้นต์ลิฟท์ขึ้นรูปโครงสร้างหมุด หรือเงี่ยงในรูปแบบของ 3D หมุนวน 360° ด้วยวิธีเพรส โมลดิ้ง (Press Molding) ซึ่งเป็นการขึ้นรูปแบบกดอัด ทำให้ได้เส้นไหมที่มีเงี่ยงหลอมรวมอย่างพอดี ไม่มีรอยบาก หรือรอยเฉือนของเงี่ยงจากแกนกลางเส้นไหม ทำให้ไหมมิ้นต์ลิฟท์มีความแข็งแรง และมีแรงดึงมากกว่าเส้นไหมที่ผลิตแบบคัดติ้งถึง 4 เท่า!

2. ร้อยไหม MINT Lift มีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย.

ไหมมิ้นต์ลิฟท์ผลิตจากวัสดุ PDO ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับอนุญาตจาก อย. ว่าเป็น “ไหมสำหรับยึดเซลล์ผิวหน้า” สามารถละลายได้เอง ไม่ตกค้าง หรือทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านในร่างกาย จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง

นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา USA FDA, Korea FDA, Japan FDA, India FDA, Mexico FDA, Thai FDA และ KFDA Korea อีกด้วย

3. ร้อยไหม MINT Lift มีให้เลือกใช้งานหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

ไหมมิ้นต์ลิฟท์มีการพัฒนามาหลายรุ่น เพื่อให้เหมาะกับการแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น

 • MINT Lift : เป็นไหมที่มีความหนาและยาว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหนา หรือผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยมาก
 • MINT Lift MINI : เป็นไหมประเภท Floating สามารถลิฟติ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ต้องยึดกับหนังศีรษะ
 • MINT Lift EASY : เส้นไหมจะมีขนาดเดียวกับเข็ม ทำให้ร้อยได้ง่าย หลบหลีกเส้นเลือดได้ดี มีการเจาะผิวน้อย และลดการเกิดอาการฟกช้ำได้เป็นอย่างดี
 • MINT Lift FINE : เป็นไหมที่มีรูปร่างเดียวกับแคนูล่าประเภท W สามารถป้องกันการร้อยโดนเส้นเลือดและเส้นประสาทได้อย่างดี
 • MINT Lift UP : เป็นไหมที่มีรูปร่างเดียวกับแคนูล่าประเภท L ทำหัตถการได้ง่าย ไหมเส้นบาง รูปร่างละเอียด ลดโอกาสไหมคลายหลังแทรกเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้ในการปรับทรงจมูกให้สวยขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด
 • MINT Lift TIP : จะมีคุณสมบัติเหมือนกับ MINT Lift UP นิยมนำมาใช้ในการร้อยบริเวณปลายจมูก เพื่อให้ทรงจมูกสวยขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด

4. ร้อยไหม MINT Lift อยู่ได้นาน 12 - 18 เดือน

หลังจากที่ร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์เข้าไปแล้ว ไหมมิ้นต์ลิฟท์จะสลายได้เองภายใน 6 – 8 เดือน และผลลัพธ์จะคงสภาพอยู่อย่างต่อเนื่องไปอีก 12-18 เดือน จากการที่ไหม PDO ได้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเนื้อเยื่อใหม่ในชั้นผิวหนัง เพื่อมาช่วยประคองผิวไว้

อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์จากร้อยไหมปรับรูปหน้าด้วยเส้นไหมมินท์ลิฟท์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับสภาพผิว พฤติกรรมการใช้ชีวิต และการดูแลผิวของแต่ละบุคคลด้วย

ทำไมต้องร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift) ที่ อทิตาคลินิก

อทิตาคลินิก (Atita Clinic) เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามที่มีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้าอย่างมาก เราให้การดูแลด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้าโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมปรับรูปหน้ามากกว่า 18 ปี ใช้วัสดุเส้นไหมเกรดพรีเมี่ยม และมีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงมากมาย

โดยในปี 2022 เราได้รับรางวัลอาจารย์เทรนเนอร์ร้อยไหม ผู้เชี่ยวชาญร้อยไหมระดับประเทศ ปี 2022 จาก MINT Certified Trainer by HansBiomed Thailanf ผู้เข้าใช้บริการสามารถไว้วางใจได้เลยว่า การร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift) ที่ อทิตาคลินิก จะมีทีมแพทย์ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด และได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน!

ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหม MINT Lift เป็นอย่างไร?

 • ลิฟติ้งเห็นผลได้ทันที : ไหมค๊อก 2 ทิศทาง เหมาะกับการลิฟติ้ง เห็นผลลัพธ์การลิฟติ้งได้ทันที ด้วยแรงดึงและแรงยึดเกาะที่โดดเด่นของหมุด 3D รอบตัว 360°
 • ยึดผิวได้ยาวนาน : ยึดด้วยโครงสร้างไหมค๊อกแบบซิกแซ็ก มีไลน์อัพที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความหนาและความยาวของไหม ประสิทธิภาพการลิฟติ้งสูงสุดอย่างเป็นธรรมชาติและมีระยะเวลาคงอยู่เพิ่มขึ้น
 • ลิฟติ้งอย่างละเอียด : ลิฟติ้งเฉพาะจุดได้ ยึดจุดที่แก้ไขได้ยากด้วยการทำหัตถการแบบเดิม เช่น ริ้วรอยร่องแก้ม หน้าผาก เป็นต้น
 • ส่วนประกอบปลอดภัย : มีผลข้างเคียงน้อยจากไหมละลายที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวในผิวที่หย่อนคล้อย

ร้อยไหม MINT Lift ราคาเท่าไหร่?

ร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift) ปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ที่อทิตาคลินิก ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินได้ฟรีผ่าน Line Official @atitaclinic หรือนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเราได้เลย!

ขั้นตอนการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift) เป็นอย่างไร?

การร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift) มีขั้นตอนดังนี้

 • เจ้าหน้าที่จะทำการแปะยาชาให้ก่อน ซึ่งจะต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 30-45 นาทีกว่าที่ยาชาจะออกฤทธิ์
 • ในระหว่างนั้น คุณหมอจะทำการประเมินรูปหน้า และวางแผนการรักษากับคนไข้อย่างละเอียด
 • ก่อนที่จะเริ่มทำการร้อยไหม คุณหมอจะทำการฉีดยาชาอีกครั้ง เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่า ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกเจ็บน้อยที่สุดในระหว่างที่ทำหัตถการ
 • คุณหมอทำการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ด้วยเทคนิคเฉพาะของอทิตาคลินิกใช้ระยะเวลาประมาณ 30 นาที
 • การร้อยไหมปรับรูปหน้าจะมีบาดแผลเป็นรอยรูเข็มเล็ก ๆ บริเวณไรผม ซึ่งคุณหมอจะทำการปิดพลาสเตอร์ไว้ และสามารถหายได้เอง
 • หลังจากที่ร้อยไหมเสร็จแล้ว สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

การเตรียมตัวก่อนทำร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift)

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์อย่างเหมาะสม จะช่วยลดโอกาสในการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้มาก และช่วยให้การร้อยไหมเป็นไปอย่างปลอดภัยมากขึ้น โดยแพทย์อาจแนะนำให้เตรียมตัว ดังนี้

 • หากมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยา จะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด
 • งดใช้ยา อาหารเสริม หรือสมุนไพรที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 7 วันก่อนเข้ารับการร้อยไหม เช่น Aspirin, Coumadin, Ibuprofen, Advil, Motrin, Multivitamins, Fish oil, Omega3, Co-enzyme Q10 หรือ Evening Primrose Oil เป็นต้น
 • งดการสูบบุหรี่ อย่างน้อย 1 – 2 เดือน ก่อนเข้ารับการร้อยไหม เพื่อป้องกันการเกิดภาวะเนื้อเยื่อขาดเลือดมาเลี้ยงจนทำให้เนื้อเยื่อตายได้
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัด อย่างน้อย 1 วัน
 • ควรสระผมและแปรงฟันให้สะอาดก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • งดใช้เครื่องสำอางใด ๆ บนใบหน้า ในวันที่เข้ารับการผ่าตัด

การดูแลตัวเองหลังทำร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift)

หลังจากร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์แล้ว จะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย และช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ดังนี้

 • งดลูบ จับ หรือคลึงใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณที่ทำการร้อยไหมอย่างน้อย 3 วันหลังทำ เพราะอาจทำให้ไหมเคลื่อนที่ได้
 • งดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ เป็นระยะเวลา 7 วัน
 • งดทำเลเซอร์หน้า อบซาวน่า แช่น้ำในอ่าง หรือห้องอบความร้อน เป็นระยะเวลา 7 วัน
 • หลีกเลี่ยงการขยับใบหน้ามากเกินไป เช่น อ้าปากกว้าง ประมาณ 2 สัปดาห์
 • สามารถล้างหน้าได้หลังจากทำหัตถการไปแล้ว 1 วัน แต่แนะนำให้ถูหน้าเบา ๆ
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังจากที่ทำหัตถการไปแล้ว 24 ชั่วโมง
 • งดการนวดหน้า หรือการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า ประมาณ 1 – 2 เดือน
 • หมั่นประคบเย็นในช่วง 3 วันแรกเพื่อลดอาการบวมช้ำ
 • รับประทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ และยาแก้ปวดตามที่แพทย์สั่ง

อย่างไรก็ตาม คำแนะนำในการดูแลตนเองอาจมีความแตกต่างกันไปในคนไข้แต่ละบุคคล หากมีข้อสงสัย หรือข้อกังวลเพิ่มเติม แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่ทำการร้อยไหมให้จะดีที่สุด

ข้อควรระวังในการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์ (MINT Lift)

ไหมมิ้นต์ลิฟท์ เป็นไหมที่มีเงี่ยง หรือ หมุด 3D ล้อมรอบเส้นไหม หากทำการร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์กับแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญการ ใช้เทคนิคร้อยไหมที่ไม่ถูกต้อง ทำการร้อยไหมในชั้นผิวที่ตื้นเกินไป ก็จะทำให้เกิดรอยคลื่น ผิวไม่เรียบ ร้อยไหมแล้วหน้าบุ๋ม หรือเกิดอันตรายในระยะยาวได้ จึงต้องทำการร้อยไหมกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการร้อยไหมหลายปี น่าเชื่อถือ และทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

สรุปเรื่องการร้อยไหม MINT Lift

การร้อยไหม MINT Lift จัดเป็นอีกหนึ่งชนิดของการร้อยไหมที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทำให้เส้นไหมมีโครงหมุดล้อมรอบ 360 องศา ช่วยให้สามารถดึงหน้าและยกกระชับผิวได้ดีกว่าไหมทั่วไปถึง 4 เท่า เห็นผลทันทีหลังทำ และอยู่ได้นานสูงสุดถึง 18 เดือน ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด คิ้วตก ตาตก มุมปากตก ต้องไม่พลาดการทำหัตถการนี้เลย

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า