การร้อยไหมก็ยกคิ้วเทคนิค Sub brow Lift

                เวลาที่เราอายุมากขึ้นผิวหนังบริเวณหน้าผากจะแห้งเหี้ยวลง ทำให้คิ้วดูตก กล้ามเนื้อบริเวณหน้าผากก็จะหย่อนยาน การแก้ไขกล้ามเนื้อผิวหนังที่หย่อนคล้อย กล้ามเนื้อฝ่อตัว ไขมันฝ่อตัว ผิวหนังฝ่อตัว การร้อยไหมยกกระชับบริเวณหน้าผากและคิ้วจะเป็นอีกหนึ่งคำตอบในการเติมเต็มและช่วยสร้าง Collagen ทำให้คนไข้หน้าเด็กและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

                เทคนิค Sub brow Lift จะช่วยทำให้ชั้นตาของคนไข้ดูสวยขึ้น ยกกระชับขึ้น ช่วยในเรื่องของการยกกระชับและเติมเต็มในเวลาเดียวกันค่ะ สามารถเติมเต็มบริเวณหน้าผากได้ด้วยและยังช่วยในเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หลังทำเสร็จไม่บวมไม่ช้ำนะคะ แล้วที่สำคัญจะช่วยในเรื่องของการกำจัดไขมันหนา ๆ บริเวณเปลือกตาออก ทำให้ชั้นตาของคนไข้ดูสวยละมุนขึ้น เป็นเทคนิคการยกคิ้วพร้อมแก้ไขชั้นตาโดยที่ไม่มีรอยแผลเป็น หลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้นค่ะ

เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีปัญหาตาตก ไขมันชั้นตาเยอะ
 • ผู้ที่ต้องการยกชั้นตาให้ดูสวยละมุนขึ้น

เทคนิค Sub brow Lift ต่างกับการผ่าตัดอย่างไร

                เทคนิคการผ่าตัดจะต้องมีรอยแผลเป็นใต้คิ้วใช่ไหมคะ แต่วิธีนี้จะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน 3 – 5 ปี และได้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการผ่าตัดหรืออาจจะเหนือกว่าเพราะคนไข้จะไม่มีรอยแผลเป็นค่ะ ไม่ต้องกรีดเนื้อ ไม่ต้องมีรอยแผลเป็นให้กังวลใจ

ทำไมต้องร้อยไหมที่ อทิตาคลินิก

                ตัวหมอเองเป็นอาจารย์สอนร้อยไหมปรับแต่งใบหน้า เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าเราไม่เป็นสองรองใครเรื่องของการใช้ไหมยกกระชับใบหน้าพร้อมกับปรับแต่งเสริมโหงวเฮ้งให้กับคนไข้ด้วย โดยเข็มที่เราใช้จะเป็นเข็มทู่ทั้งหมดนะคะและถึงแม้ว่าคนไข้จะผิวบางแค่แค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคในการทำสวยของเราค่ะ อันดับหนึ่งเรื่องร้อยไหมปรับรูปหน้าต้องมาที่ อทิตาคลินิก

 • Clinic ปรับรูปหน้า No.1
 • อาจารย์สอนร้อยไหม ปรับรูปหน้าอันดับ 1 
 • ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี เข้าร่วมงานประชุมแพทย์ระดับโลกมาแล้วกว่า 13 ประเทศ
 • สามารถคุมค่าใช้จ่ายตามงบประมาณของคนไข้ได้
 • คนไข้สามารถมีส่วนร่วมในการประเมินวางแผนการรักษาเพื่อเลือกโปรแกรมที่คนไข้ต้องการจะทำได้อย่างเหมาะสมที่สุด
 • จัดโครงหน้าใหม่ ดึงหน้าไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์จริง
 • ไม่บวม ไม่ช้ำ ไร้รอยแผล
 • ไม่ต้องพักฟื้น แต่งหน้าได้ ทำงาน, ใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ใช้วัสดุพรีเมี่ยม สั่งผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะ เส้นไหมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี
 • ทีมแพทย์มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ปรับรุปหน้ามาแล้วกว่าแสนเคส แพทย์มีความชำนาญจึงมีเทคนิคที่ถูกต้อง แม่นยำ และไม่ทำให้เกิดผังพืดแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า