เหนื่อยไหมกับการทาครีมเป็นสิบตัว หน้าก็ยังไม่ดีขึ้น??
ฉีดบำรุงหน้าใส กับอทิตาคลินิกช่วยได้

ฉีดบำรุงหน้าใสคืออะไร?

           คือการทำทรีทเม้นท์เพื่อบำรุงและรักษาผิวหน้า มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยวิธีการฉีดตัวผลิตภัณฑ์ไปยังชั้นผิว เพื่อให้สารสกัดและวิตามินต่างๆที่มีประโยชน์เข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง เพื่อแก้ปัญหาผิวต่างๆ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายใน

           เห็นผลได้รวดเร็วกว่าการทาครีมทั่วไป ด้วยการฉีดบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงนั้น ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอการซึมซับใดๆเหมือนครีมต่างๆ และด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อชั้นผิว วิตามินต่างๆที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว จึงเป็นวิธีบำรุงโครงสร้างผิวที่เห็นผลดีและรวดเร็ว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงในระยะเวลาอันสั้น

ฉีดบำรุงหน้าใส ของอทิตาคลินิก

คลิกที่ลิงค์เพื่อดูรายละเอียดของโปรแกรมบำรุงหน้าใสต่างๆ

Collagen BIO Stimulator คอลลาเจน บูสเตอร์ NEW!

           คอลลาเจน ไบโอ สตรีมูเลเตอร์ คอลลาเจน บูสเตอร์ NEW! นวัดกรรมใหม่แห่งการบูสผิวสุดพรีเมียม บำรุงฟื้นฟูล้ำลึกขั้นสุด เปลี่ยนผิวแก่ เป็นผิวอ่อนเยาว์ ผิวเด็กเฟิร์มกระชับ ฟื้นฟูซ่อมแซมโครงสร้างผิวที่เสื่อมสภาพอย่างล้ำลึก มอบผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว กระตุ้นคอลลาเจนล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูโครงสร้างผิว มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวต่างๆ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างใส ด้วยผลิตภัณฑ์บูสผิวจากพืช ผลิตภัณฑ์ที่อทิตาคลินิก พิถีพิถันในการคัดเลือกมาเพื่อให้คนไข้ได้เลือกใช้ ตามความเหมาะสมกับปัญหาของผิวแต่ละคน

      

คลิกที่ลิงค์เพื่อดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ฉีดบำรุงหน้าใส PREMIUM!

           กลุ่มฉีดหน้าใส Premium! โปรแกรมฉีดหน้าใสสุดพรีเมียม มอบผิวงามฉ่ำวาว อิ่มฟู สร้างผิวกระจก กระตุ้นคอลลาเจนล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูโครงสร้างผิว มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวต่างๆ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างใส ด้วยตัวยาสารอาหารวิตามินที่จำเป็นกับผิว ผลิตภัณฑ์ที่อทิตาคลินิก พิถีพิถันในการคัดเลือกมาเพื่อให้คนไข้ได้เลือกใช้ ตามความเหมาะสมกับปัญหาของผิวแต่ละคน

      

คลิกที่ลิงค์เพื่อดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ฉีดบำรุงหน้าใส

           กลุ่มฉีดหน้าใส โปรแกรมฉีดหน้าใสเบื้องต้น มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวต่างๆ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างใส ด้วยตัวยาสารอาหารวิตามินที่จำเป็นกับผิว ผลิตภัณฑ์ที่อทิตาคลินิก พิถีพิถันในการคัดเลือกมาเพื่อให้คนไข้ได้เลือกใช้ ตามความเหมาะสมกับปัญหาของผิวแต่ละคน

      

คลิกที่ลิงค์เพื่อดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Ultracol ไหมน้ำ PDO Microsphere

ไหมน้ำ Ultracol ช่วยเรื่องชะลอริ้วรอยบนใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยที่มาจากความเสื่อมโทรมของใบหน้า ปรับผิวหน้าให้กลับมาตึงกระชับ เติมเต็มใบหน้าด้วยไหมน้ำ แก้ปัญหาริ้วรอยร่องตื้นต่างๆ ปรับสีผิวบริเวณที่หมองคล้ำ เช่นใต้ตา ให้กลับมาดูขาวกระจ่างใส กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาดูสดใส ปรับสีผิวสว่างขึ้น ช่วยปรับโครงสร้างผิวที่อ่อนแอ เพิ่มความยืดหยุ่นและความหนาแน่นของผิว ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างของผิวให้กลับมาแข็งแรง คืนอายุให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Ultracol ยังเป็น PDO Microspheres เจ้าแรกและเจ้าเดียวของโลกที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยทั้ง KFDA , CE , TFDA และกว่า13ประเทศทั่วโลก วัสดุPDO ยังผ่านUSFDA approvedถึงความปลอดภัยใช้ในวงการแพทย์มานานกว่า50ปี และเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรภายใต้ผลิตภัณฑ์ ULTRACOL® Unique Micronizing เพื่อให้เกิด Spherical micro particles shape

ไหมน้ำ Ultracol ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

– wrinkles ริ้วรอย

– Lifting ผิวกระชับ

– Skin quality คุณภาพผิว

– Naturally fill เติมเต็มให้ดูเป็นธรรมชาติ

– Dermal density ความยืดหยุ่นและความหนาแน่นของชั้นผิว

– skin radiance เพิ่มความกระจ่างใสผิวดูมีออร่า

Collagen type1 และ type3

ไหมน้ำ Sculptra (สเกาตร้า) คืออะไร?

ไหมน้ำ Sculptra (สเกาตร้า)

Sculptra คือ อนุภาคของกรด Poly-L-Lactic (PLLA) จัดอยู่ในกลุ่ม Collagen Biostimulator เป็นไหมน้ำที่นิยมฉีดบริเวณที่มีปัญหาผิว เหี่ยวหย่น มีริ้วรอยร่องลึก มีผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ไหมน้ำ Sculptra จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของตัวเราเองตามกระบวนการธรรมชาติ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว โดยทำให้ผิวแน่นอิ่มฟู เฟิร์มกระชับบริเวณผิวหย่อนคล้อย ปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวให้กลับมาแข็งแรงเหมือนผิววัยสาว

 

Poly-L-Lactic (PLLA) จะทำหน้าที่เพิ่ม ไฟโบลาสต์ ซึ่งเป็นต้นกำเนิดในการผลิตคอลลาเจน ไหมน้ำ Sculptra จะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่ผลิตได้น้อยลงความอายุ และความเสื่อมโหรมของผิว ให้กลับมาผลิตคอลลาเจนได้มากขึ้น และเพียงพอในการฟื้นฟูชั้นผิว อีกทั้งฟื้นฟู อีลาสติน ที่ทำหน้าที่พยุงชั้นผิวไม่ให้เหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ให้กลับมาทำหน้าที่ได้เหมือนผิววัยเยาว์อีกครั้ง

หลักการทำงานของ Sculptra®

จุดเด่นของ Sculptra®

 • เป็น Collagen stimulator ตัวแรกของโลก และเป็นตัวเดียวที่ผ่านการรับรองจาก US FDA

 • มีความปลอดภัยสูง

 • ผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่าสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid

 • ไม่มีอาการหรือผลข้างเคียงใดๆ

 • ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และร่างกายสามารถย่อยสลายได้เอง

GOURI

เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวจะลดลงหายไปในทุกปีส่งผลให้ชั้นผิวบางลง ทำให้ผิวดูชรามีปัญหาริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น ไม่กระชับ ในปัจจุบันมีเครื่องมือและวิธีการมากมายที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว รวมถึงการฉีดสารกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่าง Gouri ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยสูง และเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

Gouri เป็นสาร PCL (Polycaprolactone)ที่มีโมเลกุลสูง ประกอบเป็นสารที่ใช้ในไหมละลายในวงการแพทย์มากว่า 10 ปี #AntiAging #ReJuvenation

โดยปกติ Gouri จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ เนื่องจากต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง ในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ (Neocollagenesis)

หลังฉีดผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยลดลง และเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6-12 เดือน ตัวยาจะค่อย ๆ สลายไปเองตามธรรมชาติ

GOURI ช่วยอะไรบ้าง?

– ฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก

– กระตุ้นคอลลาเจนผิว

– ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกให้ดูจางลง

– ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น อิ่มฟู

– ช่วยให้ผิวดูเต่งตึงและกระชับขึ้น

– ชะลอวัย คงความอ่อนเยาว์

– ปลอดภัย สามารถสลายเองได้ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

BELOTERO REVIVE

BELOTERO Revive นวัตกรรมฟิลเลอร์ล่าสุดจาก Switzerland ผสานสองเทคโนโลยีในหนึ่งเดียวตัวแรกของโลก ผิวฉ่ำอิ่มน้ำ สุขภาพดีทั้ง 4 มิติ เทรนด์ผิวสวยฉ่ำปี 2023 ดูสุขภาพดีทั้ง 4 มิติ

ผิวหนังของคนเรามีใยคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นและเต่งตึง การที่เส้นใยเหล่านี้ลดลง จะทำให้ผิวบาง เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายเมื่อฉีด HYALURONIC ACID เข้าไป บริเวณที่เป็นร่องริ้วรอย เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม จะทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้น ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึงผิวชั้นใน ช่วยปรับสภาพผิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวลขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เหมาะสำหรับฉีดริ้วรอยตื้นๆ บริเวณหน้าผาก ใต้ตา ริ้วรอยหางตา แก้ไขหลุมสิวตื้นๆ ปากตกร่อง

BELOTERO REVIVE ช่วยอะไรบ้าง ?

 • ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ
 • ปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ
 • ปัญหาริ้วรอย ร่องตื้น
 • ปัญหารอยหลุมสิวตื้นๆ
 • ปัญหาแต่งหน้าไม่ติด
 • ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด
 • ปรับสภาพผิวหน้าให้อิ่มฟู ชุ่มชื้น

REJURAN HEALER

REJURAN คือ การฉีดสารสกัด POLYNUCLEOTIDE (PN) เข้มข้น ที่มีความใกล้เคียง DNA มนุษย์มากที่สุด โดยถูกสกัดจาก WILD SALMON มาทำให้บริสุทธิ์ เพิ่มจำนวนเซลล์ไฟโบบลาสต์ที่มีหน้าที่ในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ คอลลาเจนมีความหนาตัวขึ้น มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยปรับให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นผิว แก้ไขปัญหาผิวที่เกิดจากการโดน UV บ่อย หรือ โดนกระตุ้นจากสารเคมีต่างๆ ทำให้เนื้อเยื่อกลับมาเป็นปกติ ผิวอิ่มฟู ฉ่ำวาว ดูอ่อนเยาว์ ได้ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

REJURAN HEALER ช่วยอะไรบ้าง ?

 • ให้ผิวอิ่มฟู เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
 • ผิวเงาใส ฉ่ำวาว ลดปัญหา ผิวหมองคล้ำ
 • ผิวเนียนละเอียด รูขุมขนเล็ก กระชับ
 • ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ
 • ฟื้นฟูคุณภาพผิว รักษาปัญหา หลุมสิว
 • ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลง

REJURAN Tone-Up Booster

รีจูรัน โทนอัพ บูสเตอร์ เมโสค็อกเทลที่รวมสองสูตรให้ผลลัพธ์แบบ DUAL ในครั้งเดียว ทั้งกระตุ้นเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติปรับความvาวกระจ่างใสให้กับผิว ไปพร้อมๆ กันกับการช่วยลดจุดด่างดำที่ผิดปกติ อัพโทนผิวโดยรวมให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ด้วย PDRN บริสุทธิ์จากอสุจิปลาแซลมอนที่มีอนุภาคเล็กพิเศษ 670 เท่า ของรูขุมขนช่วยให้ผิวดูดซึมได้ดีกว่า โดยสามารถฟื้นฟูผิวได้ลึกถึงระดับ DNA

REJURAN HEALER ช่วยอะไรบ้าง ?

 • ปรับความขาวกระจ่างใส
 • ลดจุดด่างดำ
 • กระตุ้นคอลาเจน
 • ผิวเนียนนุ่ม ละเอียด
 • เงาใสฉ่ำวาว

EXOSOME ASCE PLUS

ASCE+ Exosome SRLV เป็น Freeze-dried exosome ประกอบไปด้วย Exosome 5,000 ล้านอนุภาค ที่ถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ExoSCRT™ ช่วยแยก Exosome บริสุทธิ์ มีสารอาหารผิวอื่นๆ เช่น Cytokynes, miRNA โปรตีนกว่า 200 ชนิด ที่ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิว ลดการเสื่อมโทรมของผิว ตัวยาได้รับการรับรองเป็น อย. เครื่องมือแพทย์ ในประเทศไทย

EXOSOME ASCE PLUS ช่วยอะไรบ้าง?

 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพผิว การฟื้นฟูผิว
 • ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง มีรอยแดง
 • ผู้ที่มีปัญหารอยสิว หลุมสิว
 • ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูโครงสร้างผิวทำให้ผิวแข็งแรง
 • ลดการอักเสบของผิว
 • ชะลอวัยผิว ลดการเสื่อมโทรมของผิว

EXOSOME P198 Exohealer

P198 คือ Mega Exosome Cell Booster ที่มีเอ็กโซโซมจำนวนมากถึง 245.7 billion Particles สามารถซ่อมแซมได้ลึกระดับเซลล์ โดยงานวิจัยพบว่า Exosome สามารถช่วยแก้ปัญหาเซลล์เสื่อม ลดการอักเสบ กระตุ้นการทำงานของไฟโบบลาสต์ บาดแผลหายเร็ว ฟื้นฟูได้ลึกจากภายใน เนื่องจากโมเลกุลเล็กมากที่สุดระดับนาโน 1700 เท่า เมื่อเทียบกับขนาดรูขุมขน

P198 ExoHealer™ เป็นบูสเตอร์ที่มีเอ็กโซโซมจำนวนมาก ซึ่งเพิ่มการดูดซึมและสารออกฤทธิ์สูงสุด P198 ExoHealer™ เป็นชื่อเฉพาะของ exosomes ที่มีอยู่ในเซลล์ต้นกำเนิดจากแหล่งที่ดีที่สุด (USC1994-CM ™)

EXOSOME P198 Exohealer ช่วยอะไรบ้าง?

 • ผู้ที่ต้องการผิวอ่อนกว่าวัย กระชับผิว
 • ต้องการดูแลเรื่องรูขุมขนกระชับ
 • ผู้ที่กังวลเรื่องสิว รอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ใสกว่าเดิม
 • ผู้ที่กังวลเรื่องจุดด่างดำ และฝ้า

Chanel L'ebss

Chanal เป็นสกินบูสเตอร์ที่โดดเด่นยิ่งกว่า ด้วย 3 ส่วนผสมหลัก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครบครัน 3 ขั้นตอน

Pink Yeast ที่ช่วยทำความสะอาดผิว และช่วยปรับบาลานซ์ pH บนชั้นผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว และเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier)

เปปไทด์จำเป็นกว่า 14 ชนิด ที่จะช่วยเสริมความยืดหยุ่น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างทรงพลัง

กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) 12mg. บูสต์ผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาผิวแห้งเสีย หยาบกร้าน

Chanel L'ebss ช่วยอะไรบ้าง?

1. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวฟู ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ

2. ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้รูขุมขนกระชับ

3. ลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ ควบคุมเมลานิน ปรับโทนสีผิว

4. ปกป้องผิวจากการอักเสบ ทำความสะอาดผิว จาก Pink yeast

5. กอบกู้บาลานซ์ PH ของผิว ฟื้นฟูผิวด้วยเปปไทด์

Chanel L'ebss

Chanal เป็นสกินบูสเตอร์ที่โดดเด่นยิ่งกว่า ด้วย 3 ส่วนผสมหลัก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครบครัน 3 ขั้นตอน

Pink Yeast ที่ช่วยทำความสะอาดผิว และช่วยปรับบาลานซ์ pH บนชั้นผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว และเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier)

เปปไทด์จำเป็นกว่า 14 ชนิด ที่จะช่วยเสริมความยืดหยุ่น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างทรงพลัง

กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) 12mg. บูสต์ผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาผิวแห้งเสีย หยาบกร้าน

Chanel L'ebss ช่วยอะไรบ้าง?

1. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวฟู ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ

2. ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้รูขุมขนกระชับ

3. ลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ ควบคุมเมลานิน ปรับโทนสีผิว

4. ปกป้องผิวจากการอักเสบ ทำความสะอาดผิว จาก Pink yeast

5. กอบกู้บาลานซ์ PH ของผิว ฟื้นฟูผิวด้วยเปปไทด์

Fiorga NCTF

               Filorga วิตามิน ทำหน้าที่เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอก เสริมสร้างคอลลาเจน และยับยั้งสาเหตุการก่อตัวของรอยด่างดำ กระตุ้นการหมุนวียนโลหิต     ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากอันตรายของมลภาวะและแสงแดด กรดอะมิโน เข้าฟื้นฟูผิวร่วงโรย เกิดริ้วรอยง่าย เพิ่มความอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง สุขภาพดี แร่ธาตุ เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเซลล์ผิว โคเอ็นไซม์ นิวคลีอิก ไฮยารูลอนิค คุณสมบัติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิว

ฟื้นฟูผิวขาดน้ำ ไม่เปล่งปลั่ง เข้าจัดการกับสาเหตุการเกิดรอยด่างดำ รอยคล้ำรอบดวงตา ฝ้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยที่หางตา และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง กระชับ เรียบเนียนดุจดั่งวัยสาว

X-DNA

           Highly Polymerized Sodium Deoxyribonucletide ( HP Sodium DNA ) คือสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอนนั่นเอง โดยสายพันธ์ที่นำอสุจิของปลาแซลมอน มาจากปลาแซลมอนเชื้อสาย King Salmon โดยเป็นสายพันธ์ที่ดีที่สุดในโลก ในบรรดาปลาแซลมอนในมหาสมุทรแปซิฟิก คัดพ่อพันธ์จากประเทศญี่ปุ่น แล้วนำมาเพาะเลี้ยง ในสภาวะ ที่ดีที่สุด จึงช่วยทำให้ผิวเรากลับคืนสู่ความสมดุล อ่อนเยาว์อีกครั้ง และมี Hyaluronic acid ชนิด non cross-linked ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากมลภาวะ กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้อีลาสตินในผิวแข็งแรงมากขึ้น จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมาก

           แบรนด์ mesoestetic ผู้ผลิต mesohyalTM X-DNA จากประเทศสเปนเขาจึงได้มีการสร้างฟาร์มปลาแซลมอนเพื่อคัดเลือกปลาที่สมบูรณ์และสกัดอสุจิของปลาแซลมอนทั้งจากตัวปลา และจากการผสมเทียมเพื่อให้ได้ HP sodium DNA ออกมา แต่ยังคงรักษาความเป็นธรรมชาติของปลาแซลมอนไว้เหมือนเดิม เช่น อุณหภูมิปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำที่อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมและปลาปราศจากความเครียด เป็นต้น

X-DNA ช่วยอะไรบ้าง?

          1.ช่วยกระตุ้นเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ และฝุ่นควัน
          2.ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิว
          3.ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง มีคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว
          4.ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอดูกระจ่างใส
          5.มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกหรือมีริ้วรอยเล็กๆ ได้อย่างดีเยี่ยม
          6.สามารถซึมลึก เพื่อเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินถึงชั้นหนังแท้ เห็นผลรวดเร็ว

STM Rejuvenation

ประโยชน์ช่วยในการแบ่งและเจริญเติบโตไปเป็นเซลล์ต่างๆ เพื่อช่วยซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายทำให้ใบหน้า กลับมาดูอ่อนเยาวน์อีกครั้ง ริ้วรอยตื้นๆ รอยตีนกาเล็กๆ ใบหน้าที่หย่อนคล้อย เกิดจากเซลล์ที่เสื่อมสภาพ นั่นหมายถึงเซลล์เก่าภายในร่างกายของเรานั้นไม่มีประสิทธิภาพ และเสื่อมโทรมลง ด้วยปัจจัยทั้งภายใน และภายนอก

 • สารอนุมูลอิสระ
 • สภาพแวดล้อม แสงแดด มลภาวะ
 • รับประทานอาหาร ที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ ไม่เพียงพอ
 • สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์
 • การพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • อายุมากขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพในการซ่อมแซมนั้นเสื่อมลงตามวัย

Fusion F-EYE Contour

           ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองการแก้ปัญหาบริเวณรอบดวงตา ซึ่งมีความบอบบางต้องการการดูแลเป็นพิเศษครอบคลุมทุกปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นถุงใต้ตา รอยดำคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ และความเหี่ยวแห้ง ครบจบทุกปัญหารอบดวงตาในการฉีด 1 ครั้ง

           จัดการทุกปัญหากวนใจรอบดวงตา ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดระดับพรีเมี่ยม Peptides hyaluronic acid Caffeine Organic silica และ vitamin C การทำงานร่วมกันจากทุกสารสกัด ทำให้เกิดการบำรุงขั้นล้ำลึก แก้ไขทุกปัญหารอบดวงตา มอบผลลัพท์ที่ดีที่สุดในระยะเวลาอันสั้น ทวงคืนดวงตาคู่สวยให้กลับมาอีกครั้ง

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า