Sculptra คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างไร
ฟิลเลอร์ Definisse ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ฉีดจุดไหนได้บ้าง
อัพเดตเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุด MD Codes หลักการหรือแนวทางในการฉีดฟิลเลอร์
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse2
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse
cover-atita-2024---cover-the-master---sculptra
cover-atita-2024---cover-italy
cover-atita-2024---cover-MDCODE
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Q-SWITCH LASER DARK SPOT & BRIGHTENING
ทางลัดแห่งการคืนผิวสวยใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ

หากคุณกำลังมองหาหัตถการที่ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส อ่อนวัย มีความนุ่มและเรียบเนียน Q-SWITCH LASER คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ใช้ระยะเวลาทำไม่นาน ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ที่สำคัญยังเห็นผลลัพธ์ชัดเจน และมีความปลอดภัยด้วย

Q-SWITCH LASER คืออะไร?

Q-SWITCH LASER คือ เลเซอร์ที่ใช้ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส โดยจะปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและความหนาแน่นสูง ในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ออกมา 2 ความยาวช่วงคลื่น ได้แก่

 • เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 532 nm สามารถทำลายเม็ดสีในผิวหนังชั้นตื้นได้ เหมาะกับการลบรอยสักสีแดง ปานแดง กระแดด และฝ้า
 • เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm สามารถทำลายเม็ดสีในผิวหนังชั้นลึกได้ เหมาะกับการรักษากระลึก แผลเป็น หรือลบรอยสัก

เมื่อเลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดทำงานร่วมกัน ก็จะมีประสิทธิภาพสูงมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั่วใบหน้า ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู และเรียบเนียนขึ้น ช่วยคืนผิวสวยเนียนใสให้กับคุณได้

Q-SWITCH LASER รักษาอะไรบ้าง?

Q-SWITCH LASER จะปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึม และย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติออกไปจากร่างกายผ่านทางระบบขับของเสีย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้ 

ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ จึงทำให้ Q-SWITCH LASER สามารถนำมาใช้รักษาปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย เช่น

 • กระแดด กระลึก กระเนื้อ
 • ฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าดื้อยา
 • ลบรอยสักต่างๆ ปานดำ ปานน้ำตาล ปานโอตะ
 • รอยดำจากสิว รอยแผลเป็น รอยแดง
 • กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า ทำให้ผิวเรียบเนียน และกระชับรูขุมขน
 • แก้ปัญหาสีปากคล้ำ
 • จุดด่างดำบนใบหน้า
 • ปรับสีผิวหลังทำเลเซอร์ขนบริเวณต่าง ๆ

Q-SWITCH LASER รีวิวรักษากระ ฝ้า บริเวณใบหน้า

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จากภาพรีวิวการทำ Q-SWITCH LASER จะเห็นได้ว่า หลังจากทำ Q-SWITCH LASER จุดด่างดำดูจางลง และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Q-SWITCH LASER เหมาะกับใคร ไม่เหมาะกับใคร?

การทำ Q-SWITCH LASER เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยดำ รอยแดง จุดด่างดำบนใบหน้า ฝ้า กระ รอยแผลเป็น ปานดำ ปานแดง ปานแดงโอตะ แล้วต้องการรักษาให้จางลง หรือหายไป รวมถึงคนที่ต้องการลบรอยสัก หรือต้องการปรับสีผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตาม การทำ Q-SWITCH LASER จะไม่เหมาะกับผู้ที่กำลังเป็นสิวอักเสบอยู่ สตรีตั้งครรภ์ หรือกำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร ผู้ที่ผิวมีการติดเชื้อ หรืออักเสบอยู่ เพิ่มผ่านการทำเลเซอร์กรอผิวมา หรือมีประวัติเป็นโรคลมชัก เพราะอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้ หากต้องการทำจริง ๆ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อหาหัตถการอื่น ๆ ที่เหมาะสมกับตนเองจะดีกว่า

Q-SWITCH LASER ราคาเท่าไหร่?

อทิตาคลินิก ให้บริการทำ Q-SWITCH LASER ราคา 999 บาทต่อการทำ 1 ครั้ง หรือ ถ้าจะซื้อเป็นคอร์สก็มีราคาอยู่ที่ 4,999.- รับฟรีเพิ่ม 2 ครั้ง (7 ครั้ง) เท่านั้น! สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อนัดหมายที่เบอร์โทรศัพท์ 094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย

*ราคาโปรโมชันทำ Q-SWITCH LASER อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่คลินิกเพิ่มเติมก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

Q-SWITCH LASER ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

โดยทั่วไป การทำ Q-SWITCH LASER ควรทำประมาณ 3 – 6 ครั้งขึ้นไป ถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ทั้งนี้จำนวนครั้งที่เหมาะสมอาจแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับลักษณะของปัญหาผิวที่ต้องรักษา แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อประเมินสภาพผิวก็จะแม่นยำที่สุด

Q-SWITCH LASER ควรเว้นระยะกี่วัน?

โดยทั่วไป การทำ Q-SWITCH LASER จะเว้นระยะห่างอยู่ที่ 1 – 2 สัปดาห์ ต่อการทำ 1 ครั้ง ทั้งนี้ระยะห่างอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่สภาพผิว ปัญหาผิว และบริเวณที่รักษาด้วย

หลังทํา Q-Switch ล้างหน้าได้ไหม ต้องดูแลตนเองอย่างไร?

หลังจากที่ทำ Q-SWITCH LASER แล้ว ถ้าหากมีสะเก็ด ควรงดการโดนน้ำ 24 ชั่วโมง แต่ถ้าหากไม่มีสะเก็ด ก็สามารถล้างหน้า ทาครีมบำรุง และทาครีมกันได้ตามปกติ นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดด การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน A วิตามิน C หรือกลุ่ม AHA BHA เพื่อป้องกันการระคายเคืองของผิวด้วย

Q-SWITCH LASER ผลข้างเคียงเป็นอย่างไร?

หลังจากที่ทำ Q-SWITCH LASER ไปแล้ว ในบางคนอาจมีสีผิวที่เข็มขึ้นเล็กน้อย อาการแดง หรือบวมเล็กน้อย ซึ่งจะค่อย ๆ ดีขึ้น และหายกลับมาเป็นปกติได้ภายใน 2 – 3 วัน และอาจมีการตกสะเก็ด หรือรอยดำ ซึ่งจะค่อย ๆ หลุดออกหมดภายใน 1 – 2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม หากมีอาการแสบร้อน หรือเกิดตุ่มพุพองบริเวณที่ทำเลเซอร์ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบทันที

สรุปเรื่อง Q-SWITCH LASER

จะเห็นได้ว่า Q-SWITCH LASER คือหนึ่งในเลเซอร์ที่เหมาะกับการรักษาปัญหาผิวบนใบหน้าอย่างมาก เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ ปาน ไฝ จุดด่างดำบนใบหน้า ลบรอยสัก หรือการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่แพง มีความปลอดภัย และมีโอกาสเกิดผลข้างเคียงได้น้อย สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถนัดหมายเข้ามาทำที่อทิตาคลินิกได้เลย คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด มีการประเมินสภาพผิวก่อนทำ มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า