Sculptra คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างไร
ฟิลเลอร์ Definisse ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ฉีดจุดไหนได้บ้าง
อัพเดตเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุด MD Codes หลักการหรือแนวทางในการฉีดฟิลเลอร์
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse2
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse
cover-atita-2024---cover-the-master---sculptra
cover-atita-2024---cover-italy
cover-atita-2024---cover-MDCODE
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

รวมเคสรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นหัตถการที่ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน ยุบ แคบ หรือเป็นแอ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีหลังทำ อีกทั้งหากใช้ฟิลเลอร์ของแท้ยังสามารถอยู่ได้นาน 1 – 2 ปีด้วย

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดฟิลเลอร์ขมับ แต่ไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก มาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังทำฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนและหลังทำทันที

จากภาพรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก จะเห็นได้เลยว่าก่อนทำ ผู้เข้าใช้บริการมีปัญหาหน้าผากแบน ไม่มีมิติ แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปก็ช่วยปรับรูปทรงหน้าผากให้กลมสวย มีมิติเมื่อมองจากด้านข้าง และทำให้หน้าดูละมุนมากขึ้น

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนและหลังทำทันที

จากภาพรีวิวจะเห็นได้ว่า ก่อนที่จะฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก เมื่อมองจากด้านข้าง ผู้เข้าใช้บริการจะมีปัญหาหน้าผากแบน ทำให้ใบหน้าดูแข็ง ไม่ละมุน ไม่มีมิติ แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปก็ทำให้หน้าผากดูกลมสวย และทำให้ใบหน้าละมุนมากขึ้นทันที

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมภาพเคสรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนทำและหลังทำ
(Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

เคสรีวิวฟิลเลอร์ หน้าผาก ขมับ

ฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิก (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่บริเวณหน้าผากเพื่อปรับรูปทรงทรงผากให้ได้สัดส่วนสวยเข้ารูปมากขึ้น โดยยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมจะมีหลัก ๆ อยู่ 3 ยี่ห้อ ได้แก่ Juvederm, Restylane และ Neuramis

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ช่วยอะไรได้บ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากสามารถช่วยแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากแคบ ยุบ แคบ เป็นแอ่ง หรือเป็นรอยบุ๋มที่ขมับได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลทันทีหลังทำ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

ใครที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก?

ผู้ที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ได้แก่

 • ผู้ที่อยากปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากมีแผล
 • ผู้ที่มีปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากแคบ มีร่องลึก หรือรอยบุ๋มที่หน้าผาก หรือขมับ
 • ผู้ที่อยากเสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก มีข้อดีดังนี้

 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ระยะเวลาการทำไม่นาน
 • เห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ โดยจะเห็นผลชัดเจนภายใน 1 – 2 สัปดาห์
 • เจ็บน้อยกว่าการผ่าตัด
 • สามารถเพิ่ม หรือลดความโหนกนูนของหน้าผากได้ตามความต้องการ
 • สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ด้วยเอนไซม์ไฮยาลูโรนิคเดส (Hyaluronidase)
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1 – 2 ปี และสามารถทยอยเติมใหม่ได้เรื่อย ๆ 
 • ฟิลเลอร์แท้ มีความปลอดภัยสูง สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

แม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากจะมีข้อดีหลายอย่าง แต่ก็ข้อควรระวังในการทำเช่นกัน ดังนี้

 • ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากมากกว่า 5 cc ต่อครั้ง เพราะอาจเกิดการกดทับเนื้อเยื่อและบวมลงมาถึงบริเวณรอบดวงตาได้ 
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากใหม่ๆ ไม่ควรนอนคว่ำ หรือนอนตะแคง และต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกดทับที่บริเวณหน้าผาก เพื่อป้องกันฟิลเลอร์เคลื่อนที่ โดยฟิลเลอร์จะใช้ระยะเวลาเข้าที่ กลมกลืนไปกับเนื้อเยื่อปกติของผิว และมีความคงตัว ไม่เปลี่ยนรูป ไม่เสียทรง ภายในระยะเวลา 1 – 2 สัปดาห์
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก อาจมีอาการบวมแดง มีรอยช้ำ หรือมีรอยเข็มได้ ซึ่งจะค่อย ๆ ดีขึ้น และหายได้เองภายใน 2 – 3 วัน ถ้าหากมีอาการมากกว่านั้น หรือมีอาการผิดปกติอื่น ๆ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบทันที
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้ว แนะนำให้อยู่ในที่ ๆ มีอากาศเย็น หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน หรือทำเลเซอร์ร้อนลงชั้นผิวประมาณ 1 เดือน รวมถึงดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานมากขึ้น
 • การฉีดฟิลเลอร์ไม่ว่าจะฉีดที่บริเวณใดก็ตาม ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะต้องใช้ฟิลเลอร์ของแท้ และฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะมีความเสี่ยงจะเกิดอันตรายได้

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากต้องใช้กี่ cc?

ปริมาณการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากจะขึ้นอยู่กับปัญหาที่ต้องการแก้ไข เช่น หากต้องการเติมเต็มส่วนที่ยุบตัวลง การฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากประมาณ 1 – 2 cc ก็เพียงพอ แต่ถ้าต้องการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปทรงหน้าผากให้โหนกนูน เสริมโหงวเฮ้ง เสริมความปัง ก็อาจจะต้องฉีดมากกว่านั้น เป็นต้น

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากอยู่ได้นานไหม?

ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ และการดูแลของแต่ละคน แต่โดยส่วนมากจะอยู่ได้นานประมาณ 1 – 2 ปี ต่อการฉีด 1 ครั้ง

ฟิลเลอร์หน้าผาก เติมไขมันหน้าผาก ผ่าตัดเสริมหน้าผาก แตกต่างกันอย่างไร?

ทั้ง 3 หัตถการมีจุดประสงค์เดียวกันก็คือการปรับรูปทรงหน้าผากให้สวยงามมากขึ้น แต่จะแตกต่างกันตรงที่ผลลัพธ์ และสิ่งที่ใช้ในการปรับรูปทรงหน้าผาก ดังนี้

 • การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะเป็นการใช้สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิดเข้าไปปรับรูปทรงหน้าผาก มีข้อดีตรงที่เห็นผลทันทีหลังทำ แพทย์สามารถปรับรูปทรงได้ตามต้องการ และสามารถฉีดสลายเพื่อแก้ไขได้ โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้ที่ประมาณ​ 1 – 2 ปี
 • การเติมไขมันหน้าผาก จะเป็นการใช้ไขมันที่ดูดจากบริเวณอื่นมาเติมหน้าผาก มีข้อดีตรงที่เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้น้อยมาก เพราะเป็นไขมันของผู้เข้ารับบริการเอง และมีโอกาสที่เซลล์ไขมันบางส่วนจะรอดชีวิต และอยู่ถาวรได้

การผ่าตัดเสริมหน้าผาก จะเป็นการผ่าตัดเสริมซิลิโคนหน้าผากเข้าไป มีข้อดีตรงที่สามารถอยู่ได้ถาวร แต่หลังจากที่เสริมไปแล้วจะไม่สามารถปรับลด หรือเพิ่มความโหนกนูนได้ จำเป็นต้องผ่าตัดแก้ไขปรับแต่งเท่านั้น

Belotero filler

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยการฉีดฟิลเลอร์ที่อทิตาคลินิก มีโปรโมชันราคา ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า