รวมเคสรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นหัตถการที่ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน ยุบ แคบ หรือเป็นแอ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีหลังทำ อีกทั้งหากใช้ฟิลเลอร์ของแท้ยังสามารถอยู่ได้นาน 1 – 2 ปีด้วย

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดฟิลเลอร์ขมับ แต่ไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก มาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังทำฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนและหลังทำทันที

จากภาพรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก จะเห็นได้เลยว่าก่อนทำ ผู้เข้าใช้บริการมีปัญหาหน้าผากแบน ไม่มีมิติ แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปก็ช่วยปรับรูปทรงหน้าผากให้กลมสวย มีมิติเมื่อมองจากด้านข้าง และทำให้หน้าดูละมุนมากขึ้น

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนและหลังทำทันที

จากภาพรีวิวจะเห็นได้ว่า ก่อนที่จะฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก เมื่อมองจากด้านข้าง ผู้เข้าใช้บริการจะมีปัญหาหน้าผากแบน ทำให้ใบหน้าดูแข็ง ไม่ละมุน ไม่มีมิติ แต่หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เข้าไปก็ทำให้หน้าผากดูกลมสวย และทำให้ใบหน้าละมุนมากขึ้นทันที

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมภาพเคสรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนทำและหลังทำ
(Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก ก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

เคสรีวิวฟิลเลอร์ หน้าผาก ขมับ

ฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิก (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่บริเวณหน้าผากเพื่อปรับรูปทรงทรงผากให้ได้สัดส่วนสวยเข้ารูปมากขึ้น โดยยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมจะมีหลัก ๆ อยู่ 3 ยี่ห้อ ได้แก่ Juvederm, Restylane และ Neuramis

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ช่วยอะไรได้บ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากสามารถช่วยแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากแคบ ยุบ แคบ เป็นแอ่ง หรือเป็นรอยบุ๋มที่ขมับได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลทันทีหลังทำ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

ใครที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก?

ผู้ที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ได้แก่

 • ผู้ที่อยากปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากมีแผล
 • ผู้ที่มีปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากแคบ มีร่องลึก หรือรอยบุ๋มที่หน้าผาก หรือขมับ
 • ผู้ที่อยากเสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก มีข้อดีดังนี้

 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ระยะเวลาการทำไม่นาน
 • เห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ โดยจะเห็นผลชัดเจนภายใน 1 – 2 สัปดาห์
 • เจ็บน้อยกว่าการผ่าตัด
 • สามารถเพิ่ม หรือลดความโหนกนูนของหน้าผากได้ตามความต้องการ
 • สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ด้วยเอนไซม์ไฮยาลูโรนิคเดส (Hyaluronidase)
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1 – 2 ปี และสามารถทยอยเติมใหม่ได้เรื่อย ๆ 
 • ฟิลเลอร์แท้ มีความปลอดภัยสูง สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

แม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากจะมีข้อดีหลายอย่าง แต่ก็ข้อควรระวังในการทำเช่นกัน ดังนี้

 • ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากมากกว่า 5 cc ต่อครั้ง เพราะอาจเกิดการกดทับเนื้อเยื่อและบวมลงมาถึงบริเวณรอบดวงตาได้ 
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากใหม่ๆ ไม่ควรนอนคว่ำ หรือนอนตะแคง และต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดการกดทับที่บริเวณหน้าผาก เพื่อป้องกันฟิลเลอร์เคลื่อนที่ โดยฟิลเลอร์จะใช้ระยะเวลาเข้าที่ กลมกลืนไปกับเนื้อเยื่อปกติของผิว และมีความคงตัว ไม่เปลี่ยนรูป ไม่เสียทรง ภายในระยะเวลา 1 – 2 สัปดาห์
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก อาจมีอาการบวมแดง มีรอยช้ำ หรือมีรอยเข็มได้ ซึ่งจะค่อย ๆ ดีขึ้น และหายได้เองภายใน 2 – 3 วัน ถ้าหากมีอาการมากกว่านั้น หรือมีอาการผิดปกติอื่น ๆ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบทันที
 • หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้ว แนะนำให้อยู่ในที่ ๆ มีอากาศเย็น หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน หรือทำเลเซอร์ร้อนลงชั้นผิวประมาณ 1 เดือน รวมถึงดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานมากขึ้น
 • การฉีดฟิลเลอร์ไม่ว่าจะฉีดที่บริเวณใดก็ตาม ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะต้องใช้ฟิลเลอร์ของแท้ และฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะมีความเสี่ยงจะเกิดอันตรายได้

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากต้องใช้กี่ cc?

ปริมาณการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากจะขึ้นอยู่กับปัญหาที่ต้องการแก้ไข เช่น หากต้องการเติมเต็มส่วนที่ยุบตัวลง การฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากประมาณ 1 – 2 cc ก็เพียงพอ แต่ถ้าต้องการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปทรงหน้าผากให้โหนกนูน เสริมโหงวเฮ้ง เสริมความปัง ก็อาจจะต้องฉีดมากกว่านั้น เป็นต้น

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากอยู่ได้นานไหม?

ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ และการดูแลของแต่ละคน แต่โดยส่วนมากจะอยู่ได้นานประมาณ 1 – 2 ปี ต่อการฉีด 1 ครั้ง

ฟิลเลอร์หน้าผาก เติมไขมันหน้าผาก ผ่าตัดเสริมหน้าผาก แตกต่างกันอย่างไร?

ทั้ง 3 หัตถการมีจุดประสงค์เดียวกันก็คือการปรับรูปทรงหน้าผากให้สวยงามมากขึ้น แต่จะแตกต่างกันตรงที่ผลลัพธ์ และสิ่งที่ใช้ในการปรับรูปทรงหน้าผาก ดังนี้

 • การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะเป็นการใช้สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิดเข้าไปปรับรูปทรงหน้าผาก มีข้อดีตรงที่เห็นผลทันทีหลังทำ แพทย์สามารถปรับรูปทรงได้ตามต้องการ และสามารถฉีดสลายเพื่อแก้ไขได้ โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้ที่ประมาณ​ 1 – 2 ปี
 • การเติมไขมันหน้าผาก จะเป็นการใช้ไขมันที่ดูดจากบริเวณอื่นมาเติมหน้าผาก มีข้อดีตรงที่เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้น้อยมาก เพราะเป็นไขมันของผู้เข้ารับบริการเอง และมีโอกาสที่เซลล์ไขมันบางส่วนจะรอดชีวิต และอยู่ถาวรได้

การผ่าตัดเสริมหน้าผาก จะเป็นการผ่าตัดเสริมซิลิโคนหน้าผากเข้าไป มีข้อดีตรงที่สามารถอยู่ได้ถาวร แต่หลังจากที่เสริมไปแล้วจะไม่สามารถปรับลด หรือเพิ่มความโหนกนูนได้ จำเป็นต้องผ่าตัดแก้ไขปรับแต่งเท่านั้น

Belotero filler

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยการฉีดฟิลเลอร์ที่อทิตาคลินิก มีโปรโมชันราคา ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า