รวมเคสรีวิวฟิลเลอร์เปลือกตา แก้ปัญหาเบ้าตาลึก ตาโหล ตาหลายชั้น ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา ฉีดฟิลเลอร์เบ้าตาลึก คือการฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปบริเวณเปลือกตาบน เพื่อเติมเต็มเบ้าตาที่ดูโหลลึกให้กลับมาเต็มอิ่มอีกครั้ง ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยขึ้น หรือแก้ไขปัญหาชั้นตาซ้อนที่อาจเกิดจากผิวหนังที่เริ่มหย่อนคล้อย ทำให้กลับมามีตาสองชั้นที่ชัดเจน

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา ฉีดฟิลเลอร์เบ้าตาลึก แล้วไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์เปลือกตา รีวิวฟิลเลอร์เบ้าตาลึก มาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

รวมภาพเคสรีวิวฟิลเลอร์เปลือกตา ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา เพื่อแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ตาโบ๋ แก้ชั้นตาซ้อน จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวฟิลเลอร์เปลือกตา ก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

ฟิลเลอร์เปลือกตา

จากภาพรีวิวฟิลเลอร์เปลือกตาเพื่อเติมเต็มเบ้าตาลึก ตาโหล จะเห็นได้ว่า หลังจากที่เติมฟิลเลอร์เปลือกตาก็ช่วยเบ้าตาแลดูตื้นขึ้น เห็นชั้นตาสองชั้นชัดเจน ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยขึ้น

ฟิลเลอร์เปลือกตา

สำหรับผู้เข้ารับบริการคนนี้จะมีปัญหาเบ้าตาลึก และผิวหนังบนเปลือกตาไม่เท่ากัน แต่หลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาเข้าไปแล้ว ก็ช่วยแก้ไขปัญหาเบ้าตาลึกให้อิ่มฟู ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น และสวยทันทีหลังทำ

ฟิลเลอร์เปลิอกตา

ผู้เข้าใช้บริการคนนี้จะมีปัญหาเบ้าตาโบ๋ ตาลึก และชั้นตาซ้อน ทำให้ดูมีอายุมากขึ้น แต่หลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาเข้าไปแล้วก็สามารถช่วยเพิ่มวอลลุ่มที่เปลือกตา ทำให้เบ้าตาลึกโบ๋ดูตื้นขึ้นทันที ทำให้ตาสวยหวาน อวบอิ่ม เห็นชั้นตาชัดเจน และทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ฟิลเลอร์เปลือกตา คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปที่บริเวณเปลือกตาบน เพื่อช่วยเติมเต็มเบ้าตาโบ๋ เบ้าตาลึก ให้กลับมาเต็มอีกครั้ง ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น และนอกจากฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตาแล้ว เรายังสามารถฉีดฟิลเลอร์ที่ใต้ตา เพื่อแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาลึก ริ้วรอยใต้ตา ขอบตาดำ หรือถุงใต้ตาได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์เปลือกตา ช่วยอะไรได้บ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • แก้ไขปัญหาตาหลายชั้น เกิดจากการที่เราอายุเพิ่มมากขึ้น ทำให้ไขมันที่คอยพยุงเปลือกตาไว้ฝ่อตัวลง ส่งผลให้ชั้นตาพับลงกลายเป็นตาหลายชั้น หรือเปลือกตาเหี่ยวได้ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะเข้าไปช่วยพยุงเปลือกตาแทนชั้นไขมันที่ฝ่อตัวไป
 • แก้ไขปัญหาชั้นตาไม่ชัด เกิดจากพังผืดที่ทำหน้าที่ยึดชั้นตาไว้ยึดไว้ไม่แน่นพอ ทำให้ตาดูปรือ ชั้นตาไม่ชัด หรือหนังตาตกได้ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตาบนจะช่วยตกแต่งให้ชั้นตาดูชัดขึ้นได้

แก้ไขปัญหาเบ้าตาลึก หัวตาลึก ไม่ว่าจะเป็น สาเหตุจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น เบ้าตาลึกแต่กำเนิด หรือเกิดจากการทำศัลยกรรม โดยฟิลเลอร์จะเข้าไปช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป และทำให้เบ้าตาดูเต็มขึ้นได้

ใครที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา?

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาจะเหมาะสำหรับคนที่อยากแก้ปัญหารอบดวงตาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน มีตาหลายชั้น เบ้าตาลึก ตาโหล ถุงใต้ตา โดยที่ไม่ต้องการผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น เพราะจุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์ก็คือเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วและไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จแล้ว สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา มีข้อดีดังนี้

 • สามารถแก้ไขปัญหาเบ้าตาลึก ตาหลายชั้น ได้อย่างเห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ
 • เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้
 • เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ
 • สามารถสลายได้เอง ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย
 • สามารถทำการแก้ไขด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ได้
 • เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพราะไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา

แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่าง แต่การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาก็มีข้อควรระวังหลายอย่าง เช่น

 • การฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตา จะต้องใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ผ่านการรับรองจากอย. และต้องฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่อย่างนั้นก็อาจทำให้เกิดอันตรายได้
 • การฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตาให้ผลลัพธ์ที่ไม่ถาวร หากต้องการคงผลลัพธ์ไว้ จะต้องฉีดเติมเรื่อย ๆ

ฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา อยู่ได้นานเท่าไหร่?

ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ และการดูแลสุขภาพร่างกายของแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปแล้ว จะสามารถอยู่ได้ประมาณ 6 – 24 เดือน ต่อการทำ 1 ครั้ง

เบ้าตาลึก ตาหลายชั้น สาเหตุเกิดจากอะไร?

สาเหตุที่ทำให้เบ้าตาลึก ตาหลายชั้น มีดังนี้

 • เกิดจากกรรมพันธ์ุ
 • เกิดจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น คนที่ขยี้ตาบ่อย ๆ พักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้สายตาเยอะ หรือมีภาวะเครียดมากเกินไป
 • เกิดจากการลดน้ำหนักเร็วเกินไป ทำให้ไขมันบริเวณรอบดวงตาที่คอยพยุงเปลือกตาไว้หายไปด้วย ส่งผลให้เปลือกดูห้อยตก ตาลึกโหล หรือตาหลายชั้นตามมาได้
 • ผลข้างเคียงจากการทำศัลยกรรมตาสองชั้น 
 • กระดูกเบ้าตากร่อนตัวลง หรือไขมันรอบดวงตาฝ่อลงจากการที่อายุเพิ่มมากขึ้น

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาอันตรายไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตาด้วยฟิลเลอร์ของปลอม หรือฉีดกับหมอที่ไม่มีประสบการณ์ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงร้ายแรงจนถึงขั้นตาบอดได้ อย่างไรก็ตาม หากฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตาด้วยฟิลเลอร์ของแท้ กับหมอที่มีความเชี่ยวชาญสูง สามารถฉีดได้อย่างตรงจุด ก็จะช่วยให้การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตามีความปลอดภัยมากขึ้นได้

ฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาใช้กี่ cc?

ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว จะฉีดฟิลเลอร์ที่เปลือกตา ข้างละ 0.5 – 1 cc ก็เพียงพอ

promotion-fillers
สวยผ่อนได้

ฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา ราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยที่อทิตาคลินิก มีราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ฟิลเลอร์ปาก ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

ฉีดฟิลเลอร์เปลือกตากับฉีดไขมันเปลือกตา แตกต่างกันอย่างไร?

การฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาจะใช้สารไฮยาลูรอนิกแอซิดเข้าไปที่เปลือกตา ซึ่งจะมีข้อดีตรงที่เห็นผลทันทีหลังทำ สามารถแก้ไขด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ และอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี ส่วนการฉีดไขมันที่เปลือกตาจะเป็นการนำไขมันส่วนอื่นมาเติมเต็มบริเวณรอบดวงตา มีข้อดีตรงที่เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้น้อย แต่มักจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีในครั้งแรก จำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้ง

สนใจฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์เปลือกตาที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า