MESOESTETIC LIPOLYTIC SOLUTION
สลายไขมัน ลดสัดส่วน คืนความเฟิร์มกระชับ
เมโสแฟต คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากยุโรป

        LIPOLYTIC ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในกระบวนการทำเมโสแฟตนั่นเอง อาศัยตัวยาในการสลายไขมันและขจัดเซลลูไลท์   เนื่องจากไขมันที่สะสมอยู่ชั้นในสุดของผิวหนังไม่สามารถใช้วิธีการนวดหรือทาเพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัวได้หรืออาจจะน้อยมาก โดยไม่ส่งผลต่อเซลล์ประสาทและหลอดเลือด ส่งผลโดยตรงกับเอนไซม์และตัวรับที่เกี่ยวข้องกับการสลายไขมัน และยังมีส่วนประกอบของตัวยาที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจุดเด่นคือเน้นสลายไขมันบนใบหน้าในจุดที่ไม่กว้าง เช่น แก้ม เหนียง และสามารถใช้ได้กับส่วนอื่นๆตามร่างกาย

        Lipolytic ที่นิยมใช้เป็นของแบรนด์ Mesoestetic  ได้ชื่อว่าเป็นตัวยาที่ดีที่สุด เป็นสถาบันวิจัยระดับโลกจากประเทศสเปน มีชื่อเสียงระดับสากลในการผลิตและจัดจำหน่ายยาทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้การค้นคว้าวิจัยและมีการอ้างอิงข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ได้มาตรฐานทางเภสัชกรรมที่เข้มงวดที่สุดในโลก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ตัวยาชนิดนี้เป็นสำเร็จรูปไม่ต้องผสมให้ยุ่งยาก ไม่เสี่ยงต่อ over dode ในกรณีที่ไม่มีความชำนาญมากพอหรือคำนวณปริมาณยาคาดเคลื่อน มีความปลอดภัยเป็นที่ยอมรับและจัดจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Lipolytic ใช้แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง

 

 • สำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ตำแน่งที่นิยมฉีดคือ บริเวณใต้คาง(เหนียง) และแก้ม ส่วนอื่นๆ เช่น ต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก หน้าท้อง น่อง แผ่นหลังส่วนบนและล่าง
 • แม้แต่ผู้ที่เคยฉีดโบท็อกซ์มาแล้วแต่หน้ายังไม่ได้รูปตามที่ต้องการก็สามารถทำได้เช่นกัน
ส่วนประกอบสำคัญของ
MESOESTETIC LIPOLYTIC SOLUTION
 • Active substances ส่วนประกอบหลักเป็นตัวยาที่มีผลในแง่ของการสลายไขมัน ลดขนาดและจำนวนเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาเซลลูไลท์ได้ทุกรูปแบบ ช่วยยกกระชับใบหน้า ลดอาการบวมน้ำ และกระชับสัดส่วน
 • Artichoke extract กระตุ้นการสร้างน้ำดีที่ตับ ช่วยขับสารพิษและระบายของเสียออกจากร่างกาย และการสลายไกลโคเจนในตับ
 • L-carnitine เร่งการเผาผลาญไขมันในระดับเซลล์และเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นพลังงานมากขึ้น
 • Theophylline ช่วยในการบล็อก receptor ของเยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มการย่อยสลายไตรกลีเซอไรด์ในกลีเซอรอลและกรดไขมัน (โมเลกุลที่เล็กที่สุดของไขมัน)
 • Organic silicon กระตุ้นการสร้างเซลล์ fibroblast ให้มีการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวมากขึ้น ทำให้ผิวตึงกระชับ
PROMOTION!
ฉีด MESOESTETIC LIPOLYTIC SOLUTION

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า