ฟิลเลอร์ E.P.T.Q

E.P.T.Q. ฟิลเลอร์แบรนด์ใหม่จากเกาหลี

ฟิลเลอร์ e.p.t.q แบรนด์ตัวใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟู และเติมเต็มให้ใบหน้ายกกระชับ แก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ ใบหน้าไม่สมมาตร และคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า

บริษัท JETEMA Co., Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ได้ผลิตฟิลเลอร์ e.p.t.q. ที่ผลิตจากสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid : HA) ซึ่งเป็นสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติของการเติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอย และปรับรูปหน้า เพื่อแก้ไขปัญหาบนใบหน้า ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA และ EDQM ในประเทศไทยว่ามีความปลอดภัย ซึ่งปี 2020 บริษัท Aestema Thailand เป็นที่นำเข้าฟิลเลอร์นี้เข้ามาในประเทศไทยอย่างมีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ

ฟิลเลอร์ e.p.t.q. มีโครงสร้างโมเลกุลของสาร HA รูปแบบรวงผึ้ง หรือ HIVE ซึ่งมีความเข้มข้นสูง 24 mg/ml ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความหนืดและยืดหยุ่นมาก

 

โดยกระบวนการทำงานของ e.p.t.q. filler กระบวนการผลิต รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้ เป็นอย่างไร อธิบายดังนี้

 

e : efficiency ใช้ Hyaluronic Acid (HA) ในปริมาณความเข้มข้น 24 mg/ml ในแบบโครงสร้าง HIVE Structure

 

p : potential ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP Technology (Zero Endotoxin & BDDE Entire Process) ช่วยลดโอกาสการแพ้และผลข้างเคียงน้อยลง

 

t : technology ฟิลเลอร์ e.p.t.q. จะใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 2CM Technology (2 Crosslinking Method) เพิ่มประสิทธิภาพการยืดหยุน และยึดเกาะของโมเลกุล HA ให้แน่นยิ่งขึ้น

 

q : quality ใช้เกณฑ์ The 9 Essential ช่วยควบคุม และเพิ่มคุณภาพการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ e.p.t.q. (epitique) เป็นฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลีใต้ ถือเป็นฟิลเลอร์น้องใหม่ที่น่าสนใจ เพราะใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology (Zero Endotoxin & BDDE Entire Process) ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และโมเลกุลของ Hyaluronic Acid (HA) ที่ใช้ก็ได้รับการรับรองจาก USFDA และ EDQM ด้วยปริมาณความเข้มข้นสูงถึง 24 mg/ml

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ e.p.t.q. (epitique) มีทั้งหมด 3 รุ่น ที่ผ่าน อย. คือ

 • e.p.t.q. S100

 • e.p.t.q. S300

 • e.p.t.q. S500

ฟิลเลอร์ e.p.t.q. แต่ละรุ่น ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกันในเนื้อเจล เช่น ความคงตัว ความยืดหยุ่น ความเบา น้ำหนัก เพื่อการใช้งานบนแต่ละพื้นที่ของใบหน้า และความเหมาะสมตามการใช้งานของใบหน้าแต่ละบุคคล

e.p.t.q. S100 (ผสมยาชา)

รุ่น e.p.t.q. S 100 เป็นรุ่นที่เนื้อนิ่มที่สุดของ e.p.t.q. ภายในกล่องยาจะบรรจุฟิลเลอร์ 1 มิลลิลิตร จำนวน 1 เข็ม นิยมใช้ฉีดในผิวหนังชั้นตื้นๆ เพื่อปรับผิวให้เรียบ รอยเหี่ยวย่นลดลง สามารถเติมเต็มผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน

 
บริเวณที่แนะนำสำหรับ S100
 • ใต้ตา

 • หน้าขมับ

 • ริมฝีปาก

e.p.t.q. S300 (ผสมยาชา)

รุ่น e.p.t.q. S 300นิยมฉีดในผิวหนังชั้นกลางและชั้นลึก เนื้อไม่แข็ง แต่ก็ไม่ได้นิ่ม มีแรงยึดเกาะแน่น เหมาะกับการเปลี่ยนทรง ปรับเปลี่ยนรูปส่วนต่างๆของใบหน้า หรือร่องลึก เสริมมิติให้ใบหน้าดูเต็มอิ่ม โดยผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 8 เดือน

 
บริเวณที่แนะนำสำหรับ S300
 • หน้าผาก

 • แก้ไขเบ้าตาลึก

 • ร่องแก้ม

 • แก้ไขรูปปาก

e.p.t.q. S500 (ผสมยาชา)

รุ่น e.p.t.q. S 500 เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เนื้อหนาแน่น และแข็งที่สุดของ e.p.t.q. ภายในกล่องจะมีฟิลเลอร์ 1 เข็ม ขนาด 1 มิลลิลิตร นิยมใช้ฉีดในผิวหนังชั้นลึก มีแรงยกมากที่สุด มีความคงตัว และขึ้นรูปทรงได้ดี เหมาะสำหรับบริเวณที่ต้องการสร้างรูปทรงใหม่ให้ชัดเจน เช่น คาง กรอบหน้า สามารถใช้ขึ้นรูปทรงทดแทนกระดูกหรือไขมันที่ยุบตัวลงไปตามอายุได้ สร้างมิติให้ใบหน้าดูคมชัดได้รูป ผลการรักษาจากการฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q. S 500 สามารถอยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

 
บริเวณที่แนะนำสำหรับ S500
 • กราม

 • กรอบหน้า

 • คาง

 • จมูก

 • ร่องแก้ม

 • ร่องน้ำหมาก

บริเวณที่สามารถฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q ได้

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า