Sculptra คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างไร
ฟิลเลอร์ Definisse ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ฉีดจุดไหนได้บ้าง
อัพเดตเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุด MD Codes หลักการหรือแนวทางในการฉีดฟิลเลอร์
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse2
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse
cover-atita-2024---cover-the-master---sculptra
cover-atita-2024---cover-italy
cover-atita-2024---cover-MDCODE
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

E.P.T.Q. ฟิลเลอร์เกาหลี ต่างกับยี่ห้ออื่นอย่างไร?

E.P.T.Q. ฟิลเลอร์แบรนด์ใหม่จากเกาหลี

ฟิลเลอร์ e.p.t.q แบรนด์ตัวใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟู และเติมเต็มให้ใบหน้ายกกระชับ แก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ ใบหน้าไม่สมมาตร และคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า

บริษัท JETEMA Co., Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ได้ผลิตฟิลเลอร์ e.p.t.q. ที่ผลิตจากสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid : HA) ซึ่งเป็นสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติของการเติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอย และปรับรูปหน้า เพื่อแก้ไขปัญหาบนใบหน้า ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA และ EDQM ในประเทศไทยว่ามีความปลอดภัย ซึ่งปี 2020 บริษัท Aestema Thailand เป็นที่นำเข้าฟิลเลอร์นี้เข้ามาในประเทศไทยอย่างมีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ

ฟิลเลอร์ e.p.t.q. มีโครงสร้างโมเลกุลของสาร HA รูปแบบรวงผึ้ง หรือ HIVE ซึ่งมีความเข้มข้นสูง 24 mg/ml ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความหนืดและยืดหยุ่นมาก

 

โดยกระบวนการทำงานของ e.p.t.q. filler กระบวนการผลิต รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้ เป็นอย่างไร อธิบายดังนี้

 

e : efficiency ใช้ Hyaluronic Acid (HA) ในปริมาณความเข้มข้น 24 mg/ml ในแบบโครงสร้าง HIVE Structure

 

p : potential ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP Technology (Zero Endotoxin & BDDE Entire Process) ช่วยลดโอกาสการแพ้และผลข้างเคียงน้อยลง

 

t : technology ฟิลเลอร์ e.p.t.q. จะใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 2CM Technology (2 Crosslinking Method) เพิ่มประสิทธิภาพการยืดหยุน และยึดเกาะของโมเลกุล HA ให้แน่นยิ่งขึ้น

 

q : quality ใช้เกณฑ์ The 9 Essential ช่วยควบคุม และเพิ่มคุณภาพการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ e.p.t.q. (epitique) เป็นฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลีใต้ ถือเป็นฟิลเลอร์น้องใหม่ที่น่าสนใจ เพราะใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology (Zero Endotoxin & BDDE Entire Process) ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และโมเลกุลของ Hyaluronic Acid (HA) ที่ใช้ก็ได้รับการรับรองจาก USFDA และ EDQM ด้วยปริมาณความเข้มข้นสูงถึง 24 mg/ml

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ e.p.t.q. (epitique) มีทั้งหมด 3 รุ่น ที่ผ่าน อย. คือ

 • e.p.t.q. S100

 • e.p.t.q. S300

 • e.p.t.q. S500

ฟิลเลอร์ e.p.t.q. แต่ละรุ่น ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกันในเนื้อเจล เช่น ความคงตัว ความยืดหยุ่น ความเบา น้ำหนัก เพื่อการใช้งานบนแต่ละพื้นที่ของใบหน้า และความเหมาะสมตามการใช้งานของใบหน้าแต่ละบุคคล

e.p.t.q. S100 (ผสมยาชา)

รุ่น e.p.t.q. S 100 เป็นรุ่นที่เนื้อนิ่มที่สุดของ e.p.t.q. ภายในกล่องยาจะบรรจุฟิลเลอร์ 1 มิลลิลิตร จำนวน 1 เข็ม นิยมใช้ฉีดในผิวหนังชั้นตื้นๆ เพื่อปรับผิวให้เรียบ รอยเหี่ยวย่นลดลง สามารถเติมเต็มผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน

 
บริเวณที่แนะนำสำหรับ S100
 • ใต้ตา

 • หน้าขมับ

 • ริมฝีปาก

e.p.t.q. S300 (ผสมยาชา)

รุ่น e.p.t.q. S 300นิยมฉีดในผิวหนังชั้นกลางและชั้นลึก เนื้อไม่แข็ง แต่ก็ไม่ได้นิ่ม มีแรงยึดเกาะแน่น เหมาะกับการเปลี่ยนทรง ปรับเปลี่ยนรูปส่วนต่างๆของใบหน้า หรือร่องลึก เสริมมิติให้ใบหน้าดูเต็มอิ่ม โดยผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 8 เดือน

 
บริเวณที่แนะนำสำหรับ S300
 • หน้าผาก

 • แก้ไขเบ้าตาลึก

 • ร่องแก้ม

 • แก้ไขรูปปาก

e.p.t.q. S500 (ผสมยาชา)

รุ่น e.p.t.q. S 500 เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เนื้อหนาแน่น และแข็งที่สุดของ e.p.t.q. ภายในกล่องจะมีฟิลเลอร์ 1 เข็ม ขนาด 1 มิลลิลิตร นิยมใช้ฉีดในผิวหนังชั้นลึก มีแรงยกมากที่สุด มีความคงตัว และขึ้นรูปทรงได้ดี เหมาะสำหรับบริเวณที่ต้องการสร้างรูปทรงใหม่ให้ชัดเจน เช่น คาง กรอบหน้า สามารถใช้ขึ้นรูปทรงทดแทนกระดูกหรือไขมันที่ยุบตัวลงไปตามอายุได้ สร้างมิติให้ใบหน้าดูคมชัดได้รูป ผลการรักษาจากการฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q. S 500 สามารถอยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

 
บริเวณที่แนะนำสำหรับ S500
 • กราม

 • กรอบหน้า

 • คาง

 • จมูก

 • ร่องแก้ม

 • ร่องน้ำหมาก

บริเวณที่สามารถฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q ได้

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า