รวมเคสรีวิวฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบ ขมับลึก โหนกแก้มเด่นชัด ที่ อทิตาคลินิก (Atita Clinic)

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปบริเวณขมับ เพื่อเติมเต็มขมับตอบ ขมับลึก ขมับเป็นแอ่ง ให้กลับมาเต็มขึ้นอีกครั้ง ช่วยให้ใบหน้าเป็นสัดส่วนได้รูป ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย ไม่โทรม อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยหางตาให้ดูตื้นขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณที่ฉีดด้วย

สำหรับใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ขมับ แล้วไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี? อทิตาคลินิกได้รวบรวมเคสรีวิวฟิลเลอร์ขมับ มาให้แล้ว ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์อทิตาคลินิกที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

เปรียบเทียบภาพรีวิวก่อนและหลังทำฟิลเลอร์ขมับ

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จากภาพรีวิวฟิลเลอร์ขมับตอบจะเห็นได้ชัดเลยว่า การที่มีขมับตอบจะทำให้ใบหน้าไม่ได้รูป และมองเห็นโหนกแก้มชัด แต่หลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์เข้าไปแล้ว ก็ช่วยให้ขมับที่เคยตอบดูตื้นขึ้น และทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น และมองไม่เห็นโหนกแก้มที่ชัดแล้ว

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมภาพเคสรีวิวฟิลเลอร์ขมับ ก่อนทำและหลังทำ (Before & After)

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ขมับเพื่อแก้ปัญหาขมับตอบ ขมับลึก ขมับเป็นแอ่ง ทำให้ใบหน้าดูโทรม จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมที่เป็นอยู่ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป และเป้าหมายในการรักษา ซึ่งคุณสามารถดูได้จากภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนทำและหลังทำ ที่อทิตาคลินิกรวบรวมไว้ได้เลย

เคสรีวิวฟิลเลอร์ หน้าผาก ขมับ

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ขมับตอบ ขมับลึก เกิดจากสาเหตุใด?

การที่เรามีขมับตอบ หรือขมับลึก จะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูแก่กว่าวัย ดูโทรมไม่สดใส ทำให้โหนกแก้มเด่นขึ้น และทำให้ใบหน้าไม่สดใส ซึ่งอาจส่งต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจในบางคนได้ โดยสาเหตุที่ทำให้ขมับตอบจะแบ่งเป็น 3 กลุ่มหลัก ๆ ดังนี้

 • โครงสร้างกะโหลกศีรษะของแต่ละคน : โดยคนที่มีขมับตอบ หรือขมับลึกนั้น จะเกิดจากการที่กล้ามเนื้อด้านในขมับฝ่อ หรือเล็กกว่าปกติ ทำให้ไม่สมดุลกับผิวหนังด้านนอก และมองเห็นเป็นขมับตอบ
 • เกิดจากการที่อายุมากขึ้น : ทำให้กระดูก เนื้อเยื่อ ชั้นไขมัน มีการยุบ หรือฝ่อตัวลง ซึ่งจะส่งผลให้เกิดรอยบุ๋มบริเวณขมับได้
 • การจัดฟัน : จะส่งผลให้กล้ามที่ใช้ในการเคี้ยวอาหารอย่าง กล้ามเนื้อเทมโพราลิส (Temporalis Muscle) ทำงานลดลง ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่อยู่ด้านข้างของขมับ และเมื่อกล้ามเนื้อนี้ลีบเล็กลง ก็จะส่งผลให้ขมับดูตอบขึ้นตามไปด้วยได้

 

การฉีดฟิลเลอร์ขมับช่วยอะไรได้บ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะเป็นการฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูโรนิคแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปเติมเต็มในบริเวณขมับที่เป็นแอ่งลึก ซึ่งจะช่วยให้ผิวหนังบริเวณนั้นดูตื้นขึ้น จึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาขมับตอบ ขมับลึก ขมับเป็นแอ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยปรับใบหน้าโดยรวมให้ได้สัดส่วนที่สมดุลมากขึ้นด้วย

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การเลือกใช้ฟิลเลอร์ในการเติมเต็มขมับตอบ ขมับลึกนั้น มีข้อดีดังนี้

 • ช่วยแก้ปัญหาขมับตอบ ขมับลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เจ็บตัวน้อย ไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น โดยจะเห็นการเปลี่ยนทันทีหลังทำ และเห็นผลชัดเจนภายใน 1 – 2 สัปดาห์
 • สามารถอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี และสามารถเติมฟิลเลอร์ได้เรื่อย ๆ 
 • หากใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้จะมีความปลอดภัยสูง สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย
 • ในกรณีที่ไม่พอใจผลลัพธ์หลังฉีด สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์เพื่อทำการแก้ไขได้
 • เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพราะไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่าง แต่การฉีดฟิลเลอร์ขมับก็มีข้อควรระวังหลายอย่างเช่นกัน โดยจะต้องฉีดฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ ผ่านการรับรองจากอย. และจะต้องฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่อย่างนั้นก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้

นอกจากนี้ หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วก็อาจทำให้มีอาการบวม 7 – 14 วัน และได้ผลลัพธ์ที่ไม่ถาวร ถ้าหากต้องการคงผลลัพธ์ไว้ ก็จำเป็นต้องเติมฟิลเลอร์ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งฟิลเลอร์นับเป็นหนึ่งในหัตถการที่มีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

ฉีดฟิลเลอร์ขมับใช้กี่ cc?

ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวเดิม และเป้าหมายในการรักษา แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว การฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะฉีดข้างละ 1 cc ก็เพียงพอต่อการรักษาแล้ว

promotion-fillers
สวยผ่อนได้

การฉีดฟิลเลอร์ขมับราคาเท่าไหร่?

ราคาการฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ และปริมาณที่ฉีด โดยการฉีดฟิลเลอร์ที่อทิตาคลินิก มีโปรโมชันราคา ดังนี้

 • Neuramis Deep (เกาหลี) 1 cc ราคา 4,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน
 • Neuramis Volume (เกาหลี) 1 cc ราคา 6,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • e.p.t.q (เกาหลี) 1 cc ราคา 5,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Skin booster Vital light (สวีเดน) 1 cc ราคา 8,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm ultra xc (อเมริกา) 1 cc ราคา 8,000 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12 เดือน
 • Juvederm Volbella (อเมริกา) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน
 • Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 1 cc ราคา 9,999 บาท* อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน

สำหรับใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ขมับของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ขมับด้วยฟิลเลอร์ของปลอม หรือฉีดกับหมอที่ไม่มีประสบการณ์ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงร้ายแรงจนถึงขั้นตาบอดได้ อย่างไรก็ตาม หากใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ผ่านการรับรองจากอย. และฉีดโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถฉีดได้อย่างตรงจุด ก็จะช่วยให้การฉีดฟิลเลอร์ขมับมีความปลอดภัยมากขึ้นได้

การฉีดฟิลเลอร์ขมับแตกต่างจากการเติมไขมันขมับอย่างไร?

การฉีดฟิลเลอร์ขมับจะใช้สารไฮยาลูรอนิกแอซิดในการเติมเต็มส่วนที่ตอบ หรือลึก ซึ่งจะมีข้อดีตรงที่เห็นผลทันทีหลังทำ สามารถแก้ไขด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ และอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี ส่วนการเติมไขมันขมับจะเป็นการนำไขมันส่วนอื่นมาเติมเต็มบริเวณที่ยุบลงไป ซึ่งจะมีข้อดีตรงที่เสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้น้อย แต่มักจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีในครั้งแรก จำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้ง

สนใจฉีดฟิลเลอร์ขมับที่อทิตาคลินิก ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ขมับที่อทิตาคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาพบคุณหมอที่เบอร์โทรศัพท์  094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียด เคสบายเคส มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า