ทางลัดผิวเนียนใส
ด้วยการเลเซอร์เพื่อคืนผิวสวย กับอทิตาคลินิก

เลเซอร์คืออะไร?

           คือการใช้แสงเลเซอร์ฉายไปที่ผิวหนังเพื่อรักษาจุดที่มีปัญหาผิวด่างดำ หรือใช้ในการกำจัดขน ด้วยเทคโนโลยีในการรักษาด้วยเลเซอร์มีความปลอดภัยและเห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อทำอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นการเลเซอร์กำจัดขนถาวร ที่จะช่วยลดปัญหาขนกวนใจทั่วร่างกาย เผยผิวเนียนใสไร้ขน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการแก้ปัญหาจุดด่างดำ ฝ้ากระ ต่างๆ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว เรียกได้ว่าการรักษาผิวด้วยการเลเซอร์นั้นมีผลลัพท์ที่ดีต่อผิวเป็นอย่างมาก

           เห็นผลในการรักษาได้อย่างชัดเจน และรวดเร็ว เพราะการรักษาด้วยการยิงเลเซอร์นั้น จะยิงเลเซอร์ไปยังบริเวณผิวที่มีปัญหาโดยตรง แสงเลเซอร์จะทำการรักษาและกระตุ้นระบบการทำงานใต้ชั้นผิวโดยตรง ทำให้ไม่ว่าจะเป็นการเลเซอร์เพื่อรักษารอยด่างดำ หรือการเลเซอร์เพื่อกำจัดขนถาวร ก็จะเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ถึงแม้จะเห็นผลลัพท์ได้อย่างรวดดเร็ว แต่ก็มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ไม่ทำให้เกิดอาการอักเสบ หรือแพ้ เพราะที่ อทิตา คลินิก ใช้แต่เครื่องเลเซอร์ระดับพรีเมี่ยม มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยต่อคนไข้

เลเซอร์ ของอทิตาคลินิก

คลิกที่ลิงค์เพื่อดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Q SWICTH LASER

          Q-Switch คือ การเลเซอร์ลบรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ ด้วยการใข้คลื่นแสง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ผิวที่สร้างใหม่จะมีความกระจ่างใส อ่อนวัย มีความนุ่มและเรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลักการทำงานของ Q-Switch จะเป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึม หรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ

Q-Switch Laser ช่วยรักษาอะไรบ้าง?

• กระแดด กระลึก กระเนื้อ

• รักษาฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าดื้อยา

• ลบรอยสักต่างๆ ปานดำ ปานน้ำตาล ปานโอตะ

• รักษารอยดำสิว รอยแผลเป็น รอยแดง

• Rejuvenation กระตุ้นคอลลาเจนฟื้นฟูให้หน้าขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ซึ่งทำได้ดีกว่าการทำ IPL ปกติ

• ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DIODE LASER

          เทคนิคเลเซอร์ DIODE ยิงคลื่นพลังอย่างล้ำลึกถึงรากขน ดูดซับเม็ดสีเมลานีน ตัวการผิวด่างดำ ไม่สม่ำเสมอ กำจัดขนอย่างถาวร พร้อมฟื้นฟูฟิวให้กลับมาดูขาวกระจ่างใส สามารถเลเซอร์ได้ทั้งใบหน้า คอ และทั้งตัว เลเซอร์มีความปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบหรือตุ่มดำหนังไก่

          Diode Laser เป็นเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่ทำด้วยการส่งตรงคลื่นพลัง ไปยังชั้นผิวสู่รากขน  เซลล์เม็ดสีหรือเมลานีนบริเวณรากขนจะซึมซับพลังงานจากแสง เครื่องจะให้พลังงานความร้อนที่รากขนอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น สร้างความเสียหายแก่รากขน ทำลายวงจรการงอกใหม่ของขนทันที อีกทั้งยังทำลายเม็ดสีใต้ผิวทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น รอบดำรอยแดง ฝ้ากระ จางลง ขนจะถูกกำจัดและชะลอการเกิดใหม่ เมื่อเลเซอร์อย่างเป็นประจำตามคำแนะนำของแพทย์ ขนจะหายไปอย่างถาวร ผิวจะเนียนใส ไร้ขนมากวนใจ

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า