FUSION MESO & THERAPY F-EYE COUNTOUR
ครอบคลุมทุกปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นถุงใต้ตา รอยดำคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ และความเหี่ยวแห้ง
ครบจบทุกปัญหารอบดวงตาในการฉีด 1 ครั้ง

           ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองการแก้ปัญหาบริเวณรอบดวงตา ซึ่งมีความบอบบางต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

           จัดการทุกปัญหากวนใจรอบดวงตา ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดระดับพรีเมี่ยม Peptides hyaluronic acid Caffeine Organic silica และ vitamin C การทำงานร่วมกันจากทุกสารสกัด ทำให้เกิดการบำรุงขั้นล้ำลึก แก้ไขทุกปัญหารอบดวงตา มอบผลลัพท์ที่ดีที่สุดในระยะเวลาอันสั้น ทวงคืนดวงตาคู่สวยให้กลับมาอีกครั้ง

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ส่วนประกอบสำคัญของ
FUSION MESO & THERAPY F-EYE COUNTOUR
ที่จำเป็นต่อการบำรุงรอบดวงตา

           Peptides & hyaluronic acid เปปไทด์และกรดไฮยาลูโรนิก เสริมความกระชับ แก้ไขปัญหาใต้ตาหย่อนคล้อย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตาดูสุขภาพดี และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ

           Caffeine คาเฟอีนกระตุ้นการกำจัดของเหลวและเม็ดสีที่มาจากเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำใต้ตา นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบใต้ชั้นผิวด้วย

           Organic silica and vitamin C ซิลิก้าออร์แกนิกและวิตามินซี จากการทำานที่สอดคล้องการทำให้เกิดการบำรุงอย่างล้ำลึก คืนความเต่งตึงให้ผิวใต้ตา ปรับผิวที่ดูหมองคล้ำให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น

           Acetyl tetrapeptide-5 สารเปปไทด์ในหมวด Anti-aging ต่อต้านกลไกการสร้างอาการบวมน้ำ ลดการเกิดถุงใต้ตา ลดเลือนริ้วรอยใต้ตา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนของผิวแลดูอ่อนวัย

           Hexapeptide-10 เปปไทด์ที่ทำหน้าลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย เป็นสารช่วยยกกระชับผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์ keratinocytes และ fibroblasts ที่จะช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ของ laminin-5, α6-integrin และ hemidesmosomes ซึ่งจะช่วยลดช่องว่างของริ้วรอย เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับจุดเชื่อมต่อผิวหนังและผิวหนัง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

PROMOTION!
ฉีด FUSION MESO & THERAPY F-EYE COUNTOUR

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า