ฟิลเลอร์อิตาลี่ Definisse

DEFINISSE ฟิลเลอร์จากประเทศอิตาลี่

ฟิลเลอร์ Definisse ฟิลเลอร์ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติอิตาลีอย่าง Filler Definisse ที่มีเนื้อเจลที่เนียนกลืนกับผิวได้ดี ไม่บวมน้ำ ให้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ Definisse มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากใช้สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารตั้งต้น ซึ่งสามารถสลายได้เองและไม่ตกค้างในร่างกาย และมีการรับรองจาก THFDA หรือ อย.ไทย ซึ่งฟิลเลอร์ตระกูล Definisse นี้มีหลายรุ่นเหมาะกับแต่ละปัญหา แต่ละพื้นที่บนใบหน้า เพื่อให้แต่ละจุดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

DEFINISSE ฟิลเลอร์ Definisse เป็นฟิลเลอร์จากอิตาลี่ ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่ากับราคา ผลิตโดยบริษัท Relife Company เป็นบริษัทในเครือ A.Menarini อิตาลี มีการนำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท A.Menarini Thailandฟ ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย จึงสามารถมั่นใจฉีด ฟิลเลอร์ Definisse ได้อย่างปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจตามที่ต้องการ

ด้วยผลิตด้วยเทคโนโลยี XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตพิเศษที่มีแค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น ทำให้ได้เนื้อฟิลเลอร์พรีเมี่ยม มีคุณสมบัติในการเติมเต็ม ยกกระชับและปรับรูปหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ไม่บวมน้ำ ประเมินผลลัพธ์ได้เลยในตอนที่ฉีด โดยใช้ปริมาณฟิลเลอร์ในปริมาณที่พอเหมาะ (Optimal volumization)ทำให้เห็นผลลัพธ์การรักษาได้ชัดเจนทันทีหลังทำ และได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

XTR Technology เป็น Innovative เทคโนโลยี การผลิตที่มีเฉพาะฟิลเลอร์ Definisse ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) มีการควบคุมการผลิตด้วยกันทั้งหมด 3-step process

1. Pretreatment เป็นขั้นตอนในการควบคุมสารตั้งต้น HA ให้อยู่ในโครงสร้างที่เหมาะสม โดยจะมีอยู่2โมเลกุล ได้แก่ Low molecular weight และ High molecular weight

2. Cross-linking เพื่อให้สาร HA คงสภาพได้ดี ง่ายต่อการทำงานของแพทย์ ดันยาง่ายขณะทำหัตถการและเติมเต็มบริเวณปัญหาที่แก้ไขได้เหมาะสม ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ

3. Purification ฟิลเลอร์ definisse ผ่านขั้นตอนการกำจัดสาร BDDE ที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ในคนไข้ได้หลังฉีด ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นสาร HA ที่มีความบริสุทธิ์สูงและมีความปลอดภัย

ลักษณะ syringe ของฟิลเลอร์ Definisse มาในรูปแบบของ Innovative Glass syringe เข้ามาช่วยในการดูแลคนไข้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติ Premium quality glass syringe, Low extrusion force และยังช่วยลดการใช้พลาสติกลง

DEFINISSE ฟิลเลอร์มีทั้งหมด 3 รุ่น

ปัจจุบันในประเทศไทยมีฟิลเลอร์ Definisse ที่ได้รับการรับรองจากอย.ไทย และมีใช้อยู่ทั้งหมด 3 รุ่นผลิตภัณฑ์ เพื่อการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในระดับชั้นผิวที่แตกต่างกัน ได้แก่

1. Definisse Core

Definisse Core แถบสีม่วง ใน1กล่อง บรรจุ 1syringe (1ml/syringe) และมียาชาผสความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid อยู่ที่ 25 mg/ml

ลักษณะเนื้อเจลเนื้อแข็งที่สุดในทุกรุ่น มีความคงที่ไม่บวมน้ำ และกลืนกับผิวได้ดี

เหมาะกับฉีดยกกระชับ ปรับโครงสร้างบริเวณ แก้มส้ม, ขมับ, กรอบหน้า และ คาง

1. Definisse Restore

Definisse Restore แถบสีส้ม ใน1กล่อง บรรจุ 1syringe (1ml/syringe) และมียาชาผสม

ความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid อยู่ที่ 23 mg/ml

ลักษณะเนื้อเจลเนื้อแข็งปานกลางกลืนกับผิวได้ดี ใช้ในการเติมวอลลุ่มในกับใบหน้า ไม่บวมน้ำจนเกินไป

เหมาะกับการฉีดเติมเต็มเพื่อเพิ่มวอลลุ่มบริเวณขมับ, ร่องแก้ม, ร่องน้ำหมาก, แก้มส้ม และ แก้มตอบ

1. Definisse Touch

Definisse Touch แถบสีชมพู ใน1กล่อง บรรจุ 1syringe (1ml/syringe) และมียาชาผสม

ความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid อยู่ที่ 23 mg/ml

ลักษณะเนื้อเจลนิ่มที่สุดเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ใช้ในการเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นบนโดยที่ไม่บวมน้ำจนเกินไป และกลืนกับชั้นผิวได้ดี

เหมาะกับการฉีดเพื่อเติมเต็มบริเวณริมฝีปากเพื่อความวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติแก้ไขริมฝีปากแห้งแตก รวมถึงเติมเต็มบริเวณใต้ตา

ฟิลเลอร์ Definisse เป็นฟิลเลอร์ระดับพรีเมี่ยมอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า คืนความอ่อนเยาว์ แก้ไขจุดบกพร่อมและปัญหาต่างๆบนใบหน้า

สำหรับใครที่สนใจแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ และเข้ารับบริการได้ที่ อทิตา คลินิก มั่นใจที่อทิตาคลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Definisseแท้เท่านั้น

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า