เติมเต็มร่องลึก ให้ผิวอิ่มฟู
ไม่ง้อฟิลเลอร์
นวัตกรรม ไหมตาข่าย 4D
" Mesh Volumize "

        Mesh volume คือ เส้นไหมรูปทรงพิเศษด้วยการนำไหมเส้นเล็กๆ มาถักให้เกิดโครงสร้างเป็นตาข่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจน เติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก ให้ได้ผลที่ดีที่สุด ด้วยวัสดุที่ทำมากจาก PLC หรือไหมที่สามารถสลายได้เองภายใน 1 ปี ++ โดยไหมละลายนั้นจะมีกระบวนการละลายด้วยคาร์บอนไดออกไซค์ และ น้ำ จึงไม่มีสารตกค้างและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย


แล้วไหม Mesh Volumize อยู่ได้นานแค่ไหน?

        เส้นไหมมีความแข็งแรง แต่ยืดหยุ่น ทำให้ได้ได้ผลลัพธ์นานถึง  1 ปี ++ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมากลึก และร่องลึกถาวร ที่ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ดังนั้น ไหม Mesh volume จึงตอบโจทย์ในการเติมเต็มร่องแก้มลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

        Mesh volume คือ เส้นไหมรูปทรงพิเศษด้วยการนำไหมเส้นเล็กๆ มาถักให้เกิดโครงสร้างเป็นตาข่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจน เติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก ให้ได้ผลที่ดีที่สุด ด้วยวัสดุที่ทำมากจาก PLC หรือไหมที่สามารถสลายได้เองภายใน 1 ปี ++ โดยไหมละลายนั้นจะมีกระบวนการละลายด้วยคาร์บอนไดออกไซค์ และ น้ำ จึงไม่มีสารตกค้างและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย


แก้ปัญหาร่องลึกด้วย Mesh volumize ?
 • ร่องแก้มลึก สามารถแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกที่เกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวเนื่องจากการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิว โดยมีสาเหตุหลักมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น และพฤติกรรมอื่น ๆ เช่น การสูบบุหรี่ รังสียูวีจากแสงแดด ที่เป็นตัวส่งผลให้เกิดการทำลายโครงสร้างผิว
 • ร่องน้ำหมาก เกิดจากไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มหย่อนคล้อย เนื่องจากบริเวณนั้นจะมีแผ่นไขมันที่ใหญ่รวมตัวกันอยู่ และเมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนก็เริ่มเสื่อมลง ทำให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่คอยรั้งไม่ให้ไขมันคล้อยลงมานั้นเสื่อมสภาพลง จึงทำให้แก้มห้อยย้อยลงมา
 • ริ้วรอยลึกแบบถาวร เช่น ตีนกา รอยย่นบริเวณหน้าผาก ที่เกิดขึ้นแม้จะไม่ได้แสดงออกทางสีหน้า เช่น ยิ้ม หรือการยกคิ้วขึ้นไป แต่ก็ยังเห็นริ้วรอยชัดเจน ซึ่งริ้วรอยร่องลึกเหล่านี้มีผลโดยรวมกับใบหน้า ทำให้ดูแก่ ไม่อ่อนเยาว์ 

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


แล้ว Mesh volumize เหมาะกับใคร?
 • ผู้ที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมากลึก 
 • ริ้วรอยถาวร ผู้ที่ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ หรือ ฉีดโบ

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ไหมตาข่าย ลักษณะพิเศษ ของ Mesh volumize
 • วัสดุเส้นไหม ผลิตจาก PCL
 • เส้นไหมมีรูปร่างเป็นตาข่าย เป็นการถักทอของเส้นไหมเส้นเล็กๆเชื่อมกันเป็นตาข่ายที่มีความยืดหยุ่น และแข็งแรง 
 • เทคนิคการวางเเนวเส้นไหม ด้วยเข็มทู่ [ Blunt Cannula ]

สรุป

        ไหม Mesh volume เป็นเส้นไหมรูปทรงพิเศษมีลักษณะเป็นโครงสร้างตาข่าย สามารถใช้ทดแทนการฉีดสารเติมเต็มประเภทฟิลเลอร์ได้ ช่วยแก้ปัญหาร่องแก้มลึก ริ้วรอยลึก ร่องน้ำหมากลึก ให้ผลลัพธ์การเติมเต็มได้ดีเทียบเท่าสารเติมเต็ม และให้ผลการรักษาได้นานถึง 5 ปี

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า