อทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค

อทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค คลินิกที่ให้บริการด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยในย่านบางแคที่ครบครันที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการทำ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์หน้าใส ฉีดสลายไขมัน รักษาฝ้า หรือมีปัญหาผิวอื่น ๆ ก็สามารถติดต่ออทิตาคลินิกเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ทุกช่องทางเลย เราพร้อมช่วยคุณจบทุกปัญหาผิวในที่เดียว!

ข้อมูลของอทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค

ที่ตั้งของอทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค

607 ถนน เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 (Google Map)

คำแนะนำในการเดินทาง : อทิตาคลินิก สาขาซีคอน บางแค จะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ฝั่ง Donki สามารถเดินทางด้วย MRT มาลงสถานี ภาษีเจริญได้

เวลาเปิดทำการของคลินิก

 • วันจันทร์

 • วันอังคาร

 • วันพุธ

 • วันพฤหัสบดี

 • วันศุกร์

 • วันเสาร์

 • วันอาทิตย์

: 11:00 – 20:30

: 11:00 – 20:30

: 11:00 – 20:30

: 11:00 – 20:30

: 11:00 – 20:30

: 11:00 – 20:30

: 11:00 – 20:30

เบอร์โทรศัพท์

094-999-1986

เลขที่ใบอนุญาตคลินิก

อทิตาคลินิก สาขาซีคอน บางแค มีใบอนุญาตเลขที่ 10101004766

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • มีที่นั่งพักสำหรับรอทำหัตถการ
 • บริการเครื่องดื่ม
 • ห้องทำหัตถการแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน มีความเป็นส่วนตัว
 • สามารถจอดรถภายในห้างซีคอน บางแค ได้

บรรยากาศของคลินิก

อทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค จะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ฝั่ง Donki โดยภายในคลินิกจะตกแต่งด้วยผนังลายหินอ่อนสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา เป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบกับเคาน์เตอร์สำหรับลงทะเบียนที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอยู่ มีครบทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และห้องทำหัตถการที่สะอาด ได้มาตรฐานระดับสากล

บริการแนะนำของอทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค

อทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค พร้อมให้การดูแลทั้งด้านสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่หลากหลาย ทันสมัย ได้รับมาตรฐานระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวอะไร ก็สามารถเข้ามารักษาที่อทิตาคลินิกได้เลย!

ร้อยไหมยกกระชับ หน้าเรียว ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

บริการร้อยไหม ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ยกกระชับ ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยไหมคุณภาพสูง มีทุกยี่ห้อดังในท้องตลาด ไม่ว่าคุณจะต้องการ ร้อยไหม Scareless Premiumร้อยไหม Italian Liftร้อยไหม Foxy Eyesร้อยไหม Sub Brow Liftร้อยไหม Super Liftร้อยไหม Tessliftร้อยไหม Mintร้อยไหม Angleร้อยไหม Blue Rose Liftingร้อยไหม Mesh Volumize หรือ ร้อยไหม Diamond ก็สามารถมาทำที่อทิตาคลินิกได้เลย!

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ยกหน้าให้สวยปัง ด้วยยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพสูงระดับโลก ได้แก่ JuvedermRestylaneNeuramisBelotero และ E.P.T.Q ไม่ว่าคุณจะต้องการทำ ฟิลเลอร์ยกหน้าฟิลเลอร์หน้าผากฟิลเลอร์ขมับฟิลเลอร์หว่างคิ้วฟิลเลอร์ Dolly Eyesฟิลเลอร์ใต้ตาฟิลเลอร์เบ้าตาลึกฟิลเลอร์ปากฟิลเลอร์คางและจมูก รวมไปถึงการฉีดสลายฟิลเลอร์ ก็สามารถเข้ามาให้ทีมแพทย์อทิตาคลินิกประเมินได้เลย คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบเคสต่อเคส เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย

บริการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยทั่วใบหน้า ด้วยยี่ห้อโบท็อกซ์ตัวดังที่ได้รับวางใจจากคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Allergan, Hugel, Nabota, Aestox, Xeomin ทุกเคยดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ประเมินสภาพผิวแบบเคสบายเคส หมดกังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้ากวนใจ

ฉีดไขมันหน้าเด็ก

บริการฉีดไขมันหน้าเด็ก ฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟูและเต่งตึง มีความปลอดภัยสูง เพราะใช้ไขมันของเราเอง ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาใบหน้าตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ขมับยุบ ร่องแก้มลึก หรือคางตัดสั้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมและแก่กว่าวัย ก็แก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันหน้าเด็ก

Exosome

บริการฉีดเอกซ์โซโซม (Exosome) สารสำคัญที่สกัดออกมาจากสเต็มเซลล์ อัดแน่นไปด้วยสารชีวโมเลกุลกว่า 1,000 ชนิดที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ต้นกำเนิด ไม่ว่าจะเป็น Growth Factors, Cytokines, MicroRNA, Amino Acid, โปรตีน และ ไขมันที่จำเป็นในการเสริมสร้างเซลล์ใหม่ สามารถเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงและสดใสอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยเรามีให้เลือกฉีดอยู่ 2 ตัว ได้แก่ ASCE+ EXOSOME SRLV และ P198 ExoHealer™

ฉีดบำรุงหน้าใส

บริการฉีดบำรุงหน้าใสด้วยสารสกัดบำรุงผิวอันทรงคุณค่า ที่มีงานวิจัยรองรับ และผ่านการรับรองจาก อย. มีให้เลือกฉีดหลากหลายแบบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น X-DNAMeso WhitePlacentaFilorga NCTFFusion F-EYE ContourStm Rejuvenation และฉีดไหมน้ำ (Nano Lift, Gouri และ Sculptra) ครบจบในที่เดียว

เลเซอร์ผิวใส รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

บริการเลเซอร์ผิวใส อย่าง PICO Laser นวัตกรรมเลเซอร์ที่พัฒนาไปอีกขึ้น ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมและอยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว หรือลบรอยสัก มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เนื่องจาก Pico Laser จะทำงานกับผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น!

Therma V-lift

บริการ Therma V-Lift เทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ บอกลาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ พร้อมทำหน้าเรียวสวย วีเชฟ ได้โดยที่ไม่เจ็บตัว ที่สำคัญที่สุดคือเป็นวัยรุ่นก็สามารถทำได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาทเท่านั้น!

วิตามินผิวขาว

บริการดริปวิตามินผิวขาวกระจ่างใสด้วย Snow White Vitamin วิตามินรวมสูตรเฉพาะของอทิตาคลินิก ที่มีครบทั้งวิตามินจำเป็น และสารอาหารบำรุงผิว สามารถช่วยปรับให้ผิวของคุณขาวเนียนใสขึ้นทั่วเรือนร่าง ทำให้รอยแดง รอยดำ แลดูจางลง พร้อมยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ โดนทำร้ายจากมลภาวะ รังสีตัวร้ายต่างๆ จากแสงแดด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวของคุณแลดูขาวเนียนกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติทั้งใบหน้าและผิวกาย!

วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน

บริการดริปวิตามินเสริมภูมิคุ้ม IMMUNE IMPROVEMENT ที่รวมวิตามินจำเป็นต่อร่างกายไว้อย่างครบถ้วน ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้สมดุล ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น คืนความแข็งแรง ร่างกายสดใส กระปรี้กระเปร่า พร้อมเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระของร่างกาย ช่วยเป็นเกราะป้องกันมลภาวะ เชื้อโรคต่าง ๆ ที่สำคัญยังช่วยชะลอวัยอีกด้วย!

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Aun ny
Aun ny
Read More
คุณหมอน่ารัก มือเบา ให้คำแนะนำปรึกษาดีมาก แถมมีโปรดีๆ หลังทำไปจะมีพนักงานโทรมาติดตามอาการหลังทำไปด้วยบริการดีมากเลยค่ะ
Supattra Yasit
Supattra Yasit
Read More
คุณหมอแนะนำดีมากค่ะดูแลดีมากไม่ขายของลดราคาก็เยอะมากๆเลยค่ะแก้ไขให้ถูกจุดมีดูแลหลังทำให้ด้วยค่ะ
patitta rattanasopa
patitta rattanasopa
Read More
แนะนำที่นี่เลยค่ะคุณหมอใจดีมากเลยค่ะคุณหมอให้ของแถมเยอะมากๆเลยค่ะคุณหมอไม่ขายของค่ะ คุณหมอแก้ไขให้ถูกจุดค่ะ
Ratt waa
Ratt waa
Read More
ฉีดเเล้วไม่ช้ำเลยค่ะ ให้คำปรึกษาดีมากๆ ประทับใจมากคุณหมอดูแลดี พนง น่ารัก กลับมาอีกเเน่นอนค่ะ
tanapan hirunwatit
tanapan hirunwatit
Read More
ลูกค้าประจำ​ ร้อยไหม​ ฟิลเลอร์​ กับคุณหมอค่ะ​ ชอบที่เคลมว่าไม่บวม​ คือไม่บวมจริงๆค่ะ​ ไม่เจ็บใดๆ​เลย​ หมอมือเบา​ แพทย์มีความ​ Professional เฉพาะด้านนี้จริงๆค่ะ​ อาจจะด้วยทำเคสมาเยอะมาก​ แนะนำนะคะ
nuchanart srichan
nuchanart srichan
Read More
คุณหมอแถมเก่งมากเลยค่ะแถมใจดีมากๆด้วยค่ะช่วยทำให้เราสวยขึ้นมากๆเลยค่ะดีใจจังเลยต้องมาหาคุณหมอบ่อยๆแล้วค่ะ
Thanita P
Thanita P
Read More
ร้อยไหมกับคุณหมอมาสดๆร้อนๆ หน้ายก จนตกใจ ดีงามมากค่ะ
Panadda Sungvan
Panadda Sungvan
Read More
คุณหมอมือเบามากๆค่ะ เราเปนแพนิค คุนหมอชวนคุยทำไห่เราไม่เครียดเลย ทำแปปเดียวคือเสร็จ สวยเลยค่ะ ราคาคือดีงาม สบายกระเป๋า คุนหมอน่ารักมากค่า
อาลิษา บุญขาว
อาลิษา บุญขาว
Read More
มาใช้บริการที่อทิตาคลินิกแล้วประทับใจมากเลยค่ะร้อยไหมแล้วรู้สึกน่ายกขึ้นทันทีเลยค่ะชอบที่นี้มากเลยค่ะ
สุพรรณิการ์ ต้นเพชร
สุพรรณิการ์ ต้นเพชร
Read More
แนะนำเลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก น้องพนักงานดูแลดีมากค่ะ
Previous
Next

อทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค พร้อมให้บริการด้านความงามครบวงจร!

อทิตาคลินิก สาขาซีคอนบางแค แหล่งรวมบริการด้านความงามครบวงจร ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหาคลินิกที่ให้บริการ ร้อยไหม บางแค, ฟิลเลอร์ บางแค, โบท็อกซ์ บางแค, ปรับรูปหน้า บางแค, ทำ Ulthera บางแค และอื่น ๆ อีกมากมาย ก็สามารถนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอของเราได้เลย ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 16 ประเทศทั่วโลก ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ในราคาที่สมเหตุสมผล มั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์หลังทำอย่างแน่นอน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า