อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย - รามอินทรา

อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย – รามอินทรา คลินิกที่ให้บริการด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยในย่านเอกมัยที่ครบครันที่สุด  ไม่ว่าคุณจะต้องการทำ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์หน้าใส ฉีดสลายไขมัน รักษาฝ้า หรือมีปัญหาผิวอื่น ๆ ก็สามารถติดต่ออทิตาคลินิกเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ทุกช่องทางเลย เราพร้อมช่วยคุณจบทุกปัญหาผิวในที่เดียว!

ข้อมูลของอทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย - รามอินทรา

ที่ตั้งของอทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย - รามอินทรา

215 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 (Google Map)

จุดสังเกต : โซนวิลล่า ลานน้ำพุ ชั้น 2 ด้านบน Starbucks

เวลาเปิดทำการของคลินิก

 • วันจันทร์

 • วันอังคาร

 • วันพุธ

 • วันพฤหัสบดี

 • วันศุกร์

 • วันเสาร์

 • วันอาทิตย์

: 10:30 – 19:30

: 10:30 – 19:30

: 10:30 – 19:30

: 10:30 – 19:30

: 10:30 – 19:30

: 10:30 – 19:30

: 10:30 – 19:30

เบอร์โทรศัพท์

098-850-9922

เลขที่ใบอนุญาตคลินิก

อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา มีใบอนุญาตเลขที่ 10101029464

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • มีที่นั่งพักสำหรับรอทำหัตถการ
 • บริการเครื่องดื่ม
 • สามารถจอดรถภายในห้างเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา ได้
 • ห้องทำหัตถการแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน มีความเป็นส่วนตัว

บรรยากาศของคลินิก

อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา ตั้งอยู่ภายในห้างเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา สะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบกับเคาน์เตอร์สำหรับลงทะเบียนที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอยู่ มีครบทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และห้องทำหัตถการที่สะอาด ได้มาตรฐานระดับสากล

บริการแนะนำของอทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย - รามอินทรา

อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย – รามอินทรา พร้อมให้การดูแลทั้งด้านสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่หลากหลาย ทันสมัย ได้รับมาตรฐานระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวอะไร ก็สามารถเข้ามารักษาที่อทิตาคลินิกได้เลย!

ร้อยไหมยกกระชับ หน้าเรียว ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

บริการร้อยไหม ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ยกกระชับ ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยไหมคุณภาพสูง มีทุกยี่ห้อดังในท้องตลาด ไม่ว่าคุณจะต้องการ ร้อยไหม Scareless Premiumร้อยไหม Italian Liftร้อยไหม Foxy Eyesร้อยไหม Sub Brow Liftร้อยไหม Super Liftร้อยไหม Tessliftร้อยไหม Mintร้อยไหม Angleร้อยไหม Blue Rose Liftingร้อยไหม Mesh Volumize หรือ ร้อยไหม Diamond ก็สามารถมาทำที่อทิตาคลินิกได้เลย!

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ยกหน้าให้สวยปัง ด้วยยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพสูงระดับโลก ได้แก่ JuvedermRestylaneNeuramisBelotero และ E.P.T.Q ไม่ว่าคุณจะต้องการทำ ฟิลเลอร์ยกหน้าฟิลเลอร์หน้าผากฟิลเลอร์ขมับฟิลเลอร์หว่างคิ้วฟิลเลอร์ Dolly Eyesฟิลเลอร์ใต้ตาฟิลเลอร์เบ้าตาลึกฟิลเลอร์ปากฟิลเลอร์คางและจมูก รวมไปถึงการฉีดสลายฟิลเลอร์ ก็สามารถเข้ามาให้ทีมแพทย์อทิตาคลินิกประเมินได้เลย คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบเคสต่อเคส เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย

บริการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยทั่วใบหน้า ด้วยยี่ห้อโบท็อกซ์ตัวดังที่ได้รับวางใจจากคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Allergan, Hugel, Nabota, Aestox, Xeomin ทุกเคยดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ประเมินสภาพผิวแบบเคสบายเคส หมดกังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้ากวนใจ

ฉีดไขมันหน้าเด็ก

บริการฉีดไขมันหน้าเด็ก ฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟูและเต่งตึง มีความปลอดภัยสูง เพราะใช้ไขมันของเราเอง ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาใบหน้าตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ขมับยุบ ร่องแก้มลึก หรือคางตัดสั้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมและแก่กว่าวัย ก็แก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันหน้าเด็ก

Exosome

บริการฉีดเอกซ์โซโซม (Exosome) สารสำคัญที่สกัดออกมาจากสเต็มเซลล์ อัดแน่นไปด้วยสารชีวโมเลกุลกว่า 1,000 ชนิดที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ต้นกำเนิด ไม่ว่าจะเป็น Growth Factors, Cytokines, MicroRNA, Amino Acid, โปรตีน และ ไขมันที่จำเป็นในการเสริมสร้างเซลล์ใหม่ สามารถเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงและสดใสอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยเรามีให้เลือกฉีดอยู่ 2 ตัว ได้แก่ ASCE+ EXOSOME SRLV และ P198 ExoHealer™

ฉีดบำรุงหน้าใส

บริการฉีดบำรุงหน้าใสด้วยสารสกัดบำรุงผิวอันทรงคุณค่า ที่มีงานวิจัยรองรับ และผ่านการรับรองจาก อย. มีให้เลือกฉีดหลากหลายแบบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น X-DNAMeso WhitePlacentaFilorga NCTFFusion F-EYE ContourStm Rejuvenation และฉีดไหมน้ำ (Nano Lift, Gouri และ Sculptra) ครบจบในที่เดียว

เลเซอร์ผิวใส รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

บริการเลเซอร์ผิวใส อย่าง PICO Laser นวัตกรรมเลเซอร์ที่พัฒนาไปอีกขึ้น ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมและอยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว หรือลบรอยสัก มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เนื่องจาก Pico Laser จะทำงานกับผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น!

Therma V-lift

บริการ Therma V-Lift เทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ บอกลาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ พร้อมทำหน้าเรียวสวย วีเชฟ ได้โดยที่ไม่เจ็บตัว ที่สำคัญที่สุดคือเป็นวัยรุ่นก็สามารถทำได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาทเท่านั้น!

วิตามินผิวขาว

บริการดริปวิตามินผิวขาวกระจ่างใสด้วย Snow White Vitamin วิตามินรวมสูตรเฉพาะของอทิตาคลินิก ที่มีครบทั้งวิตามินจำเป็น และสารอาหารบำรุงผิว สามารถช่วยปรับให้ผิวของคุณขาวเนียนใสขึ้นทั่วเรือนร่าง ทำให้รอยแดง รอยดำ แลดูจางลง พร้อมยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ โดนทำร้ายจากมลภาวะ รังสีตัวร้ายต่างๆ จากแสงแดด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวของคุณแลดูขาวเนียนกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติทั้งใบหน้าและผิวกาย!

วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน

บริการดริปวิตามินเสริมภูมิคุ้ม IMMUNE IMPROVEMENT ที่รวมวิตามินจำเป็นต่อร่างกายไว้อย่างครบถ้วน ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้สมดุล ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น คืนความแข็งแรง ร่างกายสดใส กระปรี้กระเปร่า พร้อมเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระของร่างกาย ช่วยเป็นเกราะป้องกันมลภาวะ เชื้อโรคต่าง ๆ ที่สำคัญยังช่วยชะลอวัยอีกด้วย!

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Wind flower
Wind flower
Read More
ไปใช้บริการเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คุณหมอมือเบา พนักงานบริการน่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะ
Phornpatcharamon Chainate
Phornpatcharamon Chainate
Read More
คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ เข้าใจง่าย ไปเติมใต้ตามา ชอบมากค่ะ สวยเป็นธรรมชาติ คุณหมอคุมงบให้ด้วยค่ะ
จิตรีย์ ทวีพรรุ่งสิทธิ์
จิตรีย์ ทวีพรรุ่งสิทธิ์
Read More
คุณหมอแถมให้อีกแล้วใจดีมากๆเลยค่ะไม่ขายของอย่างเดียวแก้ปัญหาให้ถูกจุดเราชอบมากๆคราวนี้มาเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มร่องน้ำหมากฟิลเลอร์คางฟิลเลอร์ปาก ครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
กานต์ โพธินาม
กานต์ โพธินาม
Read More
เข้าไปทำร้อยไหมกับฟิลเลอร์กับคุณหมอนุ่นมาคุณหมอนุ่นทำออกมาแล้วสวยถูกใจมาดเลยคะแถมคุณหมอนุ่นยังใจดีทั้งลดและมีของแถมให้อีกพนักงานก็บริการดีมากเลยเข้าไปใช่บริการแล้วไม่ผิดหวังจริงๆคะทำแล้วสวยถูกใจมากเลยคะ
กาญจนา แสงดาว
กาญจนา แสงดาว
Read More
คุณหมอเก่งมากๆค่ะ เป็นกันเองมาก ดูแลดู ดูแลต่อเนื่องจนสวยค่ะ บริการดีประทับใจมากค่ะ
Aektana Jantarasirimongkol
Aektana Jantarasirimongkol
Read More
คุณคุณหมอใจดีมากเลยค่ะมาวันนี้มาร้อย ไหมกับฟิลเลอร์ค่ะให้คุณหมอนุ่นดูแลให้คุณ คุณหมอนุ่นแถมให้เยอะมากเลยค่ะราคาไม่แพงเลยค่ะแนะนำที่นี้เลยค่ะเพื่อนๆ
1151ปวีณ์กร เพชรไข่
1151ปวีณ์กร เพชรไข่
Read More
มาใช้บริการทำร้อยไหมที่นี้ รู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ รู้สึกหน้ายกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ คุณหมอเก่งมากๆค่ะ 💖
Chompunuch Sappakitphaisan
Chompunuch Sappakitphaisan
Read More
คุณหมอและพนักงานน่ารัก ดูแลดีมากๆค่ะ คุณหมอร้อยไหมสวยมาก ไม่บวม ไม่ช้ำเลย
วรินญา วรรณรัตน์
วรินญา วรรณรัตน์
Read More
คุณหมอเก่งมากเลยค่ะ ให้ของแถมเยอะมากเลยใจดีด้วยค่ะ ปกติแล้วเป็นคนไม่ชอบทำศัลยกรรมแต่ที่นี่ทำดีมากจริงๆค่ะคุณหมอก็คุยง่ายมากขอลดก็ลดให้แบบง่ายๆเลยค่ะปกติใต้ตาดำเหมือนหมีแพนด้าเลยเจอที่นี้คือรักเลยค่ะทำให้ใต้ตาหาย !!
Nene Jiranan
Nene Jiranan
Read More
คุณหมอเก่งมากเลยค่ะ บริการดีมากเลยค่ะ ของแถมเยอะหลังทำไม่บวมไม่ช้ำ แต่ไกลบ้านไปหน่อย
Previous
Next

อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย - รามอินทรา พร้อมให้บริการด้านความงามครบวงจร!

อทิตาคลินิก สาขา เดอะคริสตัล เอกมัย – รามอินทรา แหล่งรวมบริการด้านความงามครบวงจร ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหาคลินิกที่ให้บริการ ร้อยไหม เอกมัย, ฟิลเลอร์ เอกมัย, โบท็อกซ์ เอกมัย, ปรับรูปหน้า เอกมัย, ทำ Ulthera เอกมัย และอื่น ๆ อีกมากมาย ก็สามารถนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอของเราได้เลย ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 16 ประเทศทั่วโลก ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ในราคาที่สมเหตุสมผล มั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์หลังทำอย่างแน่นอน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า