Sculptra คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างไร
ฟิลเลอร์ Definisse ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ฉีดจุดไหนได้บ้าง
อัพเดตเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุด MD Codes หลักการหรือแนวทางในการฉีดฟิลเลอร์
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse2
cover-atita-2024---cover-the-master---radiesse
cover-atita-2024---cover-the-master---sculptra
cover-atita-2024---cover-italy
cover-atita-2024---cover-MDCODE
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Juvederm VOLUX Chin & Jawline Filler (ฟิลเลอร์สำหรับปรับรูปหน้าส่วนล่าง)

อทิตาคลินิก (Atita Clinic) พาไปทำความรู้จักกับ Juvederm VOLUX Chin & Jawline Filler หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า ฟิลเลอร์ ​​”Juvederm VOLUX” ฟิลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Allergan ที่สามารถอยู่ได้นาน และสร้างขึ้นมาเพื่อการปรับรูปหน้าส่วนล่าง ปรับคางและกรามโดยเฉพาะ จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกัน

ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX คืออะไร?

ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX คือ สารเติมเต็มผิวในกลุ่มไฮยาลูรอนิคแอซิดตัวใหม่ล่าสุดจาก Allergan เช่นเดียวกันกับ ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUMA, VOLBELLA และ VOLIFT ที่ใช้เทคโนโลยี VYCROSS ซึ่งจดสิทธิบัตรของ Allergan โดยเทคโนโลยีนี้จะเชื่อมโยงระหว่างไฮยาลูรอนิคแอซิดที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงและน้ำหนักโมเลกุลต่ำเข้าเพื่อสร้างเจลที่เชื่อมต่อกัน เพื่อทำให้ฟิลเลอร์สามารถขึ้นรูปได้ง่าย ช่วยยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX Dermal ใช้ทำอะไร?

ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกกระชับและปรับใบหน้าส่วนล่างโดยเฉพาะ จัดเป็นฟิลเลอร์ผิวหนังที่มีความหนาแน่นของโมเลกุลสูง ทำให้สามารถยกกระชับและการปรับโครงหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ จัดเป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นมาเพื่อเสริมสร้างโครงหน้าและเสริมบริเวณคางโดยเฉพาะ

นอกจากจะยกกระชับใบหน้า และปั้นโครงกราม (Jawline) ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX ยังสามารถใช้ร่วมกับการฉีดโบท็อกซ์ไปที่ใบหน้าส่วนล่าง หรือคอแบบที่ไม่ต้องผ่าตัดได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX มีผลข้างเคียงไหม?

แม้ว่าฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX จะได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการปรับรูปคางและกรามแบบที่ไม่ต้องผ่าตัด แต่ก็มีความเสี่ยงสำคัญที่ต้องพิจารณา อย่างไรก็ตาม การใช้ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX จะปลอดภัยและได้ผลก็ต่อเมื่อเป็นของแท้ที่ได้รับการจัดส่งในสถานพยาบาล และดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญและมีประสบการณ์เท่านั้น

โดยทั่วไปการฉีดฟิลเลอร์ หรือผลิตภัณฑ์ทุกประเภท จะมีความเสี่ยงในการเกิดรอยฟกช้ำ การติดเชื้อ ฉีดแล้วเป็นก้อนไม่เรียบเนียน หรือแม้แต่เรื่องของรอยแผลเป็น ในขณะที่การฉีดตัวยาไม่ถูกตำแหน่งอาจส่งผลร้ายแรงกว่า เช่น การอักเสบเรื้อรัง หรือในกรณีที่เลวร้ายที่สุดอย่างเนื้อเยื่อตาย หรือถึงขั้นตาบอดได้ หากฉีดตัวยาอัดเข้าไปในหลอดเลือด 

ทั้งนี้ความเสี่ยงของปัญหาร้ายแรงสามารถลดลงได้โดยการใช้เทคนิคที่ถูกต้อง ยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เหมาะสม และการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ด้านปรับรูปหน้า ซึ่งที่อทิตาคลินิกเราให้การดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดแน่นอน!

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux อยู่ได้นานแค่ไหน?

ฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX เป็นฟิลเลอร์ที่มีอายุยาวนานที่สุดของ Allergan ในตอนนี้ จากการศึกษาพบว่า มีอายุการใช้งานนานถึง 18 – 24 เดือน อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไประยะเวลาที่ฟิลเลอร์จะหมดฤทธิ์นั้นขึ้นอยู่กับว่าร่างกายของคุณสลายฟิลเลอร์ได้เร็วแค่ไหน ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าระยะเวลาของการสลายตัวนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ฟิลเลอร์ Juvederm Volux สามารถแก้ไขได้ไหม?

หากฉีดฟิลเลอร์ Juvederm VOLUX เพื่อปรับรูปหน้าส่วนล่างแล้วไม่พอใจในผลลัพธ์ ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ด้วยเอนไซม์ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidases) นอกจากนี้ฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ยังสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่มีการตกค้างในร่างกาย จึงไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด

promotion-fillers

ฟิลเลอร์ Juvederm ราคาเท่าไหร่?

อทิตาคลินิกให้บริการฉีดฟิลเลอร์ Juvederm ราคา ดังนี้

  • Juvederm ultra xc 1 cc ราคา 8,000 บาท อยู่ได้นาน 12 เดือน*
  • Juvederm Volbella 1 cc ราคา 9,999 บาท อยู่ได้ประมาณ 12 – 18 เดือน*

โดยทุกรุ่น ทุกเคส จะแถมฟรีเข็มทู่  Cannula ยาชาก่อนทำ ยากินหลังทำ และสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย!

ส่วนใครที่อยากดูโปรโมชันบริการอื่น ๆ ของอทิตาคลินิกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ ยกกระชับหน้าด้วย HIFU หรือ Ulthra SPT และอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

*ราคาโปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากของอทิตาคลินิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

สนใจทำฟิลเลอร์ Juvederm Volux ปรับรูปหน้าส่วนล่าง ทำอย่างไรดี?

สำหรับท่านใดที่สนใจทำฟิลเลอร์ Juvederm Volux ปรับรูปหน้าส่วนล่าง ยกกระชับใบหน้า และปั้นโครงกราม (Jawline) ก็สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาทำที่อทิตาคลินิกได้เลย ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ทักได้เลยไม่ต้องรอ! คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินแบบละเอียดทุกเคสก่อนทำ มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

อทิตาคลินิก ทีมแพทย์มากประสบการณ์ หมอเก่ง คลินิกกรุงเทพ คลินิกไหนดี

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า