ULTRA HIFU 4D

นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ช่วยยกกระชับผิว หน้าวีเชฟ ไม่ต้องเจ็บตัว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ยกกระชับใบหน้าให้อ่อนกว่าวัยแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการนำเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์เข้ามาช่วยแก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ให้กระชับ เต่งตึง รวมทั้งปรับรูปหน้าให้เรียว พร้อมคืนความสดใสให้คุณรู้สึกเป็นสาวอีกครั้งกับ HIFU นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า 4D

HIFU คืออะไร?

High Intensity Focus Ultrasound หรือ HIFU คือ นวัตกรรมยกกระชับหน้า 4D ด้วยการนำเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงมาใช้ในการยกกระชับใบหน้า โดยเครื่องจะปล่อยพลังงานลงไปในชั้นกล้ามเนื้อชั้นลึกที่เรียกว่า “ชั้น SMAS” ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่แพทย์ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า

พลังงานอัลตร้าซาวด์จะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับกระชับตึงขึ้น กระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น และทำให้เส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวมีการจัดเรียงตัวใหม่ ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง และยืดหยุ่นมากขึ้น

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทำไม HIFU จึงได้รับความนิยมอย่างมาก?

HIFU นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า 4D ได้รับความนิยมจากคนทั่วไปสูง เนื่องจากมีความปลอดภัยและเห็นผลโดยไม่ส่งผลใด ๆ ต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่น ๆ ใต้ชั้นผิว มีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของใบหน้าให้ตึงขึ้นได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัว สามารถยกกระชับ ปรับรูปทรงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์ เรียบเนียน รูขุมขนเล็ก และหน้าเนียนใสขึ้น

Hifu เก็บเหนียงส่วนเกิน

Hifu เก็บกรอบหน้า Hifu ยกกระชับแก้มห้อย

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

นอกจากช่วยยกกระชับผิวแล้ว HIFU ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เพิ่มการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง คลายการยึดเกาะตัว และลดการสะสมของเซลล์ไขมัน ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม ที่สำคัญหลักการรักษาเสร็จแล้ว คุณสามารถแต่งหน้า หรือทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที โดยไม่มีรอยแดง หรือไหม้ 

ดังนั้น HIFU นวัตกรรมยกกระชับหน้า 4D จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัด หรือใช้เข็ม

HIFU ช่วยอะไรได้บ้าง?

กลไกการหย่อนคล้อยของใบหน้าเมื่อมีอายุมากนั้น เกิดจากการยืดออกของอีลาสตินและคอลลาเจน ซึ่ง HIFU เป็นเครื่องมือที่ใช้แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด สามารถยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนวัยลงได้ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง โดยเนื้อเยื่อที่สร้างใหม่นี้จะแน่นกว่าของเดิม กระชับกว่าเดิม ทำให้ผิวยกกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียน แต่คงความนุ่มเอาไว้

นอกจาก HIFU จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว อีกจุดที่ HIFU ช่วยได้ก็คือ การกระชับไขมันเหนียง ลดริ้วรอยที่คอ ซึ่งเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวในอนาคตได้ในระยะยาวพอสมควร

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

HIFU เหมาะกับใคร?

HIFU เป็นวิธีที่เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยน้อย ๆ ร่องใต้ตาร่องแก้มไม่ลึกมาก ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขน กรอบหน้าไม่ชัด หรือผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่ตึง ไม่กระชับ HIFU คือคำตอบของการแก้ปัญหาเหล่านี้

HIFU ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับผิว ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ หรือแม้แต่ต้นแขน และต้นขา เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด HIFU จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและมีความปลอดภัยสูง 

อย่างไรก็ตาม ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน จึงต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน และแนะนำการแก้ไขปัญหาที่เหมาะสม เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุดนั่นเองค่ะ โดยที่อทิตาคลินิก เรามีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ดังนั้น แพทย์ของเราจะสามารถประเมินคนไข้ได้แม่นยำอย่างแน่นอน

HIFU ไม่เหมาะกับใคร?

การทำ HIFU จะไม่เหมาะกับผู้หญิงที่อยู่กำลังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ ผู้ที่สูญเสียความรู้สึกที่ผิวบริเวณที่ทำ ผู้ที่เป็นโรคไต หรือโรคที่เกิดจากระบบไหลเวียนเลือดผิดปกติ รวมถึงผู้ที่มีผิวอักเสบ มีแผลผ่าตัดยังไม่หายไม่สนิท หรือมีแผลถลอกบริเวณที่ต้องการทำ

ข้อดี - ข้อเสียของการทำ HIFU

ข้อดีของการทำ HIFU

 • เป็นการยกกระชับผิวหน้าที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เกิดแผลใด ๆ
 • หลังทำเสร็จแล้ว สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ไปทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น
 • มีราคาที่ไม่สูงมาก สามารถทำได้บ่อยครั้ง
 • สามารถทำร่วมกับการรักษาอย่างอื่นได้ด้วย

ข้อเสียของการทำ HIFU

 • อาจมีอาการเมื่อยตึงที่ใบหน้า หรือเกิดอาการแดงของผิวหนังในผู้เข้าใช้บริการบางราย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะอาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง
 • หากทำกับแพทย์ที่ไม่ชำนาญการ หรือใช้เครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็อาจทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้ได้

ก่อนทำ HIFU ควรเตรียมตัวอย่างไร?

การทำ HIFU ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ แนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ และควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อช่วยให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนให้กับเซลล์ใหม่เป็นไปได้ด้วยดียิ่งขึ้น

หลังทำ HIFU ควรดูแลตัวเองอย่างไร?

 • สามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ
 • ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA+++ ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดดทำร้ายผิว
 • หลีกเลี่ยงการออกแดดกลางแจ้งสัก 1-2 สัปดาห์ เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูของคอลลาเจนใต้ผิว
 • หากมีอาการเมื่อย หรือตึงผิวก็สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้
 • ไม่ควรนวด หรือถูใบหน้าแรงๆ
 • ไม่สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเป็นการทำลายการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นใต้ผิวหนัง

ผลลัพธ์หลังทำ HIFU เห็นผลทันทีจริงหรือไม่?

HIFU นวัตกรรมยกกระชับหน้า 4D ใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 30 – 50 นาที โดยหลังจากที่ทำเสร็จแล้ว สามารถเห็นผลได้ทันที 20-30% 

อย่างไรก็ตาม จำนวนครั้งของการทำ HIFU ในแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับปัญหาของรูปหน้าแต่ละคน โดยส่วนมากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และถ้าอยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แนะนำให้ทำต่อเนื่องอย่างน้อย 2-3 เดือนต่อครั้ง

ทำ HIFU ราคาเท่าไหร่?

อทิตาคลินิกจัดโปรโมชันทำ HIFU เก็บแก้ม เก็บเหนียง ยกกระชับคอ ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส แบบไม่จำกัด Shot (ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์) ราคา 3,999 บาท จากปกติราคา 10,000 บาท สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถนัดคิวที่เบอร์โทรศัพท์ 094-324-4442 หรือไลน์ @atitaclinic ได้เลย!

ทำ HIFU ที่ไหนดี?

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปเลือกทำ HIFU ที่ไหนดี อทิตาคลินิกมีคำแนะนำในการเลือกคลินิก หรือโรงพยาบาลที่ทำ HIFU มาฝาก สามารถนำไปพิจารณาได้เลย

 • ใช้เครื่อง HIFU ของแท้ : โดยจะต้องเป็นเครื่องที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA และสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทยเท่านั้น
 • ทำภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ : การทำ HIFU จะต้องทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางด้านผิวหนังเท่านั้น เพื่อที่แพทย์จะได้วางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุด ตั้งค่าพลังงานที่เหมาะสม ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ มีความปลอดภัย และไม่เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย
 • สถานที่ต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อ : สถานพยาบาลที่เข้าไปใช้บริการจะต้องสะอาด มีความน่าเชื่อถือ ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และจะต้องมีใบอนุญาตดำเนินการเท่านั้น!

รวมเคสรีวิว ULTRA HIFU 4D ที่อทิตาคลินิก

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวทำ HIFU ก่อนและหลังทำ ช่วยยกกระชับใบหน้า หน้าวีเชฟ ไม่ต้องเจ็บตัว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวก่อนและหลังทำ HIFU ยกกระชับใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแน่น เฟิร์ม วีเชฟแบบไม่เจ็บตัว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวก่อนและหลังทำ HIFU ที่อทิตาคลินิก

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำ HIFU

1. HIFU ทำส่วนไหนได้บ้าง

HIFU สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา ลดแก้ม ลดเหนียง แขน ขา หรือลำตัว

2. ทำ HIFU เจ็บไหม?

แพทย์จะมีการทายาชาทุกครั้งก่อนทำ HIFU ทำให้แทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลยในขณะที่ทำการรักษา ผู้เข้ารับการจะรู้สึกปวดๆ ตึงๆ ที่บริเวณใต้ชั้นผิว แต่จะไม่รู้สึกแสบร้อน

3. HIFU กับ Ulthera แตกต่างกันอย่างไร?

เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์เหมือนกัน แต่แตกต่างกันที่เทคโนโลยีของเครื่อง โดยเครื่อง HIFU ในท้องตลาดจะมีให้เลือกหลากหลายรุ่น ต้องทำหลายครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่มีราคาที่ถูกกว่า ในขณะที่ Ulthera จะมีเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ใช้พลังงานที่เข้มข้นกว่า ทำ 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นานถึง 1 ปี แต่ก็มีราคาที่สูงกว่าเช่นกัน

4. ผลลัพธ์จากทำ HIFU อยู่ได้กี่เดือน?

โดยทั่วไปผลลัพธ์ของการทำ HIFU จะอยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือน

5. ทำ HIFU กินเหล้าได้ไหม?

ไม่แนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนและหลังทำ HIFU เพราะจะส่งผลต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้แย่ลง และลดประสิทธิภาพของการรักษาได้

6. คนท้องทำ HIFU ได้ไหม?

ไม่แนะนำให้ทำในช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ แนะนำให้คลอดบุตรให้เรียบร้อยก่อน

7. หลังทำ HIFU สามารถนวดหน้าได้ไหม?

ไม่แนะนำให้นวดหน้า หรือถูหน้าหลังทำ HIFU เพราะอาจทำให้ผิวเกิดการอักเสบ หรือระคายเคืองได้

8. ร้อยไหมแล้วสามารถทำ HIFU ได้ไหม?

HIFU สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการรักษาได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ร้อยไหมเสร็จแล้ว แนะนำให้รอแผลหายดีก่อน แล้วค่อยทำ และควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนทำด้วย

สรุปเรื่องการทำ HIFU

จะเห็นได้ว่า HIFU เป็นหนึ่งในหัตถการที่มีประโยชน์ที่หลากหลายมาก สามารถช่วยยกกระชับผิว รักษาริ้วรอยตื้น ๆ ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับ และกระจ่างใสขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องใช้เข็มด้วย ใครที่อยากแก้ปัญหาผิวเหล่านี้แล้วรู้สึกกลัวเจ็บ HIFU ถือเป็นหัตถการที่ตอบโจทย์คุณที่สุด โดยที่อทิตาคลินิกเราให้การดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รับรองได้เลยว่ามาทำ HIFU ที่อทิตาคลินิก ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า