นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี

ยกกระชับใบหน้า หน้าวีเชฟ ไม่เจ็บตัว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ยกกระชับใบหน้าให้อ่อนกว่าวัยแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการนำเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตร้าซาวน์ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาใบหน้าหย่อยคล้อย ให้กระชับ เต่งตึง รวมทั้งปรับรูปหน้าให้เรียว พร้อมคืนความสดใสให้คุณรู้สึกเป็นสาวอีกครั้งกับ HIFU นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า 4D

          HIFU หรือ High Intensity Focus Ultrasound Hifu คือ HIFU นวัตกรรมยกกระชับหน้า 4D คือ การนำเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง มาใช้ในการยกกระชับใบหน้า โดยเครื่องจะปล่อยพลังงานลงไปในชั้นกล้ามเนื้อชั้นลึก ที่เรียกว่า ชั้น SMAS เป็นกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่แพทย์ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า พลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับกระชับตึงขึ้น กระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์เซลล์ ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวมีการจัดเรียงตัวใหม่ทำให้ผิวดูเต่งตึงและยืดหยุ่นมากขึ้น

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

          HIFU นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า 4D ได้รับความนิยมจากคนทั่วไปสูง เนื่องจากมีความปลอดภัยและเห็นผลโดยไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ ใต้ชั้นผิว มีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของใบหน้าให้ตึงขึ้นได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัว สามารถยกกระชับ ปรับรูปทรงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์ เรียบเนียน รูขุมขนเล็ก หน้าเนียนใสขึ้น 

Hifu เก็บเหนียงส่วนเกิน

Hifu เก็บกรอบหน้า Hifu ยกกระชับแก้มห้อย

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

          นอกจากนั้น ยังช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เพิ่มการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง คลายการยึดเกาะตัว และลดการสะสมของเซลล์ไขมัน ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม และหลังการรักษาคุณสามารถแต่งหน้า หรือทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที โดยไม่มีรอยแดงหรือไหม้ ดังนั้น HIFU นวัตกรรมยกกระชับหน้า 4D จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดหรือใช้เข็ม

Hifu ช่วยอะไรได้บ้าง?

          กลไกการหย่อนคล้อยของใบหน้าเมื่อมีอายุมากนั้น เกิดจากการยืดออกของอีลาสตินและคอลลาเจน ซึ่ง Hifu เป็นเครื่องมือที่ใช้แก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด สามารถยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนวัยลงได้ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง หลักๆ คือเซลล์ Fibroblasts โดยเนื้อเยื่อที่สร้างใหม่นี้จะแน่นกว่าของเดิม กระชับกว่าเดิม ทำให้ผิวยกกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียน แต่คงความนุ่มเอาไว้ 
          Hifu จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และอีกจุดที่ Hifu ช่วยได้คือการกระชับไขมันเหนียง ลดริ้วรอยที่คอ เห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นอกจากนี้ จะช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวในอนาคตได้ในระยะยาวพอสมควร

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ใครควรทำ HIFU?

          เป็นวิธีที่เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยน้อย ๆ ร่องใต้ตาร่องแก้มไม่ลึกมาก และไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ การทำ HIFU จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขน หรือมีกรอบหน้าไม่ชัด ใครที่เริ่มมีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่ตึง ไม่กระชับ Hifu คือคำตอบของปัญหาทั้งหมดนี้ค่ะ
          Hifu ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับผิว ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ หรือแม้แต่ต้นแขน และต้นขา เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด Hifu จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและมีความปลอดภัยสูง แต่ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน จึงต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน และแนะนำการแก้ไขปัญหาที่เหมาะสม เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุดนั่นเองค่ะ

ที่อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ดังนั้น แพทย์ของเราจะสามารถประเมินคนไขได้แม่นยำอย่างแน่นอนค่ะ

ข้อดี และ ข้อเสีย ของการทำ Hifu
          ข้อดี HIFU เป็นการยกกระชับผิวหน้าที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เกิดแผลใด ๆ ดังนั้นหลังการทำ Hifu คนไข้สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ไปทำงาน หรือ ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ อีกทั้งราคายังมีราคาที่ไม่สูงมาก ทำได้บ่อยครั้ง รวมถึงหลังการทำ Hifu คนไข้ยังสามารถทำการรักษาอย่างอื่นอีกได้ด้วย               ข้อเสีย การทำ HIFU ในบางเคสอาจจะมีการเมื่อยตึงที่ใบหน้า หรือ เกิดอาการแดงของผิวหนัง ซึ่งไม่เป็นปัญหาใหญ่ค่ะ อาจใช้พักฟื้นประมาณ 1-2 ชั่วโมง อาการก็จะดีขึ้นเองค่ะ 

ข้อควรระวัง
ก่อนทำ hifu ควรเตรียมตัวอย่างไร?

  • พักผ่อนให้เพียงพอ

ข้อแนะนำ แนะนำให้คนไข้รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพราะจะช่วยในการสร้างคอลลาเจนให้กับเซลล์ใหม่ให้เป็นไปได้ด้วยดียิ่งขึ้น

หลังทำ hifu ควรปฏิบัติตนอย่างไร?

  • สามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ แต่แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ เสริมจากเดิมเพื่อป้องกันแสงแดด
  • หลีกเลี่ยงการออกแดดกลางแจ้งสัก 1-2 สัปดาห์ เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูของคอลลาเจนใต้ผิว
  • หากมีอาการเมื่อยหรือตึงผิวก็สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้
  • ไม่ควรนวดหรือถูใบหน้าแรงๆ
  • ไม่สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเป็นการทำลายการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นใต้ผิวหนัง
ผลลัพธ์หลังทำ HIFU เห็นผลทันทีจริงหรือไม่

          HIFU นวัตกรรมยกกระชับหน้า 4D ใช้เวลาการทำประมาณ 30 – 50 นาที หลังจากทำสามารถเห็นผลได้ทันที 20-30% ทั้งนี้ จำนวนครั้งของการทำ HIFU ในแต่ละคนจะไม่เท่ากัน โดยมากเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของรูปหน้าแต่ละคน ซึ่งควรจะต้องทำอย่างต่อเนื่องจึงจะแก้ปัญหาได้ และจะเห็นผลได้ชัดเจนประมาณ 1-3 เดือนขึ้นไป แนะนำควรทำอย่างน้อย 2 เดือนต่อครั้ง

 

HIFU 4D เคส รีวิว Review

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ