ร้อยไหมเสริมจมูก (Lift Up Nose)

เสริมจมูก ราคาเริ่มต้น 4,999.-

" ร้อยไหมจมูก ปรับทรงส้รางจมูกสวย ไม่ต้องพักฟื้น "

เสริมจมูก ไม่ต้องง้อซิลิโคน

การเสริมจมูกด้วยการร้อยไหม

การร้อยไหมจมูกจะขึ้นเป็นสันได้คมกว่า เหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้วแค่ต้องการเพิ่มความคม หรือในคนที่สันจมูกสวยอยู่แล้วแต่ต้องการยกปลายจมูกขึ้น ด้วยเทคนิคการร้อยไหมจมูกเฉพาะอทิตาคลินิก (Nose lift up) ที่จะใช้ไหมเส้นใหญ่เพื่อเติมเต็ม ทำให้จมูกได้รูป จัดทรงจมูกได้โดยไม่ต้องผ่าตัด การร้อยไหมจมูกมีความปลอดภัย เนื่องจากไม่เสี่ยงต่อการที่สารใด ๆ จะเข้าเส้นเลือด และไหมละลายสำหรับร้อยจมูกรุ่นล่าสุดที่อทิตาคลินิกใช้ ก็อยู่ได้นานมากกว่า 36 เดือน และยังสามารถกระตุ้นให้ร่างกายเราสร้างเนื้อเยื่อจมูกของเราเองขึ้นมาได้ จึงเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้วแต่ไม่อยากผ่าตัด

ร้อยไหมจมูก ช่วยอะไรบ้าง?

–  ช่วยปรับรูปทรงสันจมูกให้คมชัดขึ้น สร้างใบหน้ามีมิติ

– ช่วยเติมปลายจมูกพุ่ง เชิดสวย

– ปรับทรงจมูกให้สวยรับกับใบหน้า

– ช่วยให้ฮัมพ์ที่สันจมูกน้อยลง ช่วยให้ใบหน้าสวยมะลุนขึ้น

รีวิวร้อยไหมจมูก ก่อนทำและหลังทำ เพื่อเพิ่มสันจมูกให้ชัดขึ้น และเติมปลายจมูกให้พุ่ง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร้อยไหมจมูก แตกต่างจากศัลยกรรมจมูกอย่างไร?

ความแตกต่างของร้อยไหมจมูกกับศัลยกรรมจมูกนั้น อย่างแรกคือร้อยไหมจมูกไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีอาการบวมช้ำหลังการร้อยไหม สามารถใช้ชีวิตหรือแต่งหน้าได้ปกติ              การร้อยไหมจมูกจะเหมาะกับผู้ที่มีทรงจมูกอยู่แล้วประมาณนึงแต่ต้องการจะแก้ไขจุดบกพร่องของจมูก เช่นอยากให้ปลายเชิดขึ้น หรืออยากให้สันจมูกโด่งขึ้นกว่าเดิม          สามารถปรับทรงจมูกได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และตัวไหมจะค่อยๆสลายไปเองตามธรรมชาติ ต่างจากเสริมจมูกที่จะมีซิลิโคนติดอยู่ตลอด

ร้อยไหมจมูก เหมาะกับใคร?

ร้อยไหมจมูกจะเหมาะกับคนไข้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องการผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น เหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้วแค่ต้องการความคมชัดของสันจมูกและร้อยไหมปลายจมูกเทคนิคพิเศษ และเหมาะสำหรับผู้ที่อยากปรับเปลี่ยนทรงจมูกแต่ไม่อยากผ่าตัดเสิรมจมูก

ร้อยไหมจมูก ปลอดภัยไหม?

การร้อยไหมจมูกต้องอาศัยความชำนาญ และประสบการณ์ของแพทย์ ที่ อทิตา คลินิก แพทย์ของเรามีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในการทำหัตถการอย่างปลอดภัย        และเลือกใช้เส้นไหมที่มีคุณภาพ และเลือกไหมที่เหมาะสมในการร้อยไหมที่สุด ทำให้ไม่เกิดพังผืด ไม่บวมไม่ช้ำ และสลายไปได้เองตามธรรมชาติ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวร้อยไหมจมูก เพื่อเพิ่มสันจมูกให้ชัดขึ้น และเติมปลายจมูกให้พุ่ง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ร้อยไหมเสริมจมูก เทคนิคโด่งสวยปลายเชิด

ร้อยไหมจมูกช่วยให้สันจมูกยกขึ้นและปลายจมูกเชิดขึ้นได้
ไหมที่ใช้สำหรับร้อยไหมจมูก

เทคนิคร้อยไหมจมูก ที่ อทิตา คลินิก เลือกเส้นไหมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร้อยไหมจมูก

  ไหมเติมเต็ม (Cavern) เป็นไหมที่นำไหมเรียบ MONO มาสร้างเป็นตาข่ายเส้นเล็กๆ เพื่อใช้เพิ่มวอลลุ่มในบริเวณที่ต้องการ เหมาะสำหรับใช้ในการเติมเต็มผิว และมีพื้นที่ในการสร้างคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับไหมเรียบนั่นเอง

ร้อยไหมแก้ปัญหาทรงจมูก

รีวิวร้อยไหมจมูก ปรับทรงจมูกให้สวยละมุน

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวร้อยไหมจมูก แก้ปัญหาฮัมพ์ ทำให้จมูกดูละมุนขึ้นได้

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DR. Noon Korea Certificate

Certificate of Surgery from KOREA

ทีมแพทย์จบศัลยกรรมจากประเทศเกาหลีโดยตรง​

ATITA Institue By Doctor.Noon

 

สถาบันปรับรูปหน้า Facial Design โดย อาจารย์หมอนุ่น

อทิตาคลินิก Atita Clinic ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงาน ที่มีความรู้ความชํานาญเป็นเลิศ ทําให้ อทิตาคลินิก Atita Clinic ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกดูแลผิวพรรณ แต่เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่ง การแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Atita Super LIFT Training

ที่อทิตาคลินิก เราชำนาญด้านการดีไซน์ ออกแบบ และการปรับรูปหน้าแบบ โดยเราจะเน้นการจัดโครงหน้าให้คนไข้ใหม่ และใส่ใจในทุก ๆ เคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ทีมแพทย์ของอทิตาคลินิกมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์ใบหน้าเป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ทางอทิตาคิลิกก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ถึงแม้ว่าแพทย์ของเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา และไปเรียนต่อทางด้านศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว แต่ก็ยังเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากงานอบรมต่าง ๆ มากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแต่งรูปหน้า รวมไปถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย 

นอกจากนี้อทิตาคลินิกยังอัพเดทเทรนด์ในการแต่งหน้า ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุก ๆ ปี เพื่อให้คนไข้ของเราสวยและดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากการดีไซน์ใบหน้าของทีมแพทย์ที่ใส่ใจ สวยเป็นธรรมชาติ สวยตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ที่สำคัญหลังทำคนไข้ก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ที่อทิตาคลินิก ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อยมาก รวมถึงไม่เจ็บขณะที่ทำหัตถการ 

อทิตาคลินิก คือ คลินิกอันดับ 1 ด้านการปรับแต่งดีไซน์ใบหน้า และด้วยความสามารถของทีมแพทย์ ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับแต่งรูปหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติตามที่คนไข้ต้องการ พร้อมทั้งการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

Training Atita Super LIFT

สวยมั่นใจด้วยทีมแพทย์อทิตาคลินิก

▸ ดูแลโดย อาจารย์แพทย์ด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ Facial Design ปรับแต่งใบหน้า
▸ ทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี
▸ ทีมแพทย์จบด้าน aesthetic จากสถาบันผิวหนัง America มี Certificate รับรอง
▸ ทีมแพทย์ศัลยกรรมจบการศึกษาเทคนิคโดยตรง จากประเทศเกาหลี มี Certificate รับรอง
▸ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวมีคุณภาพ มั่นใจใช้ของแท้ ได้รางวัลยอดใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุดระดับประเทศ พร้อม Certificate การันตีจากบริษัทยา ต่อเนื่องทุกปี
▸ ได้รับความไว้วางใจจากดารา นางแบบ เซเลบที่มีชื่อเสียงให้อทิตาคลินิก ช่วยดูแลเรื่องความสวยความงาม

อทิตาคลินิกเรามีทีมแพทย์คอยแนะนำ

 

ให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

แอดไลน์ปรึกษา คลิกเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า